skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp Chuyên nghiệp Uy tín

Với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý nhanh chóng và hiệu quả công tác khai báo thuế định kỳ. Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp. Chịu trách nhiệm trong việc hoàn thiện sổ sách kế toán; lập tờ khai thuế và giao dịch giải trình với cơ quan thuế thay doanh nghiệp. Cam kết chất lượng tốt, đúng quy trình, tiết kiệm chi phí thực hiện.

Dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp

Chỉ ra nguyên nhân khiến doanh nghiệp cần sử dụng gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp

Một trong những nhiệm vụ hàng tháng của doanh nghiệp đó trình là khai báo thuế. Đây là công tác được nhà nước quy định nhằm kiểm soát hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Thực hiện đúng quy định; đúng thời hạn nộp sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quyết toán thuế cuối năm. Và ngược lại nếu thực hiện sai quy định doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính.

Doanh nghiệp chưa có kế toán viên, kế toán trưởng do mới thành lập chưa lâu. Khi đó toàn bộ công việc về kế toán và thuế sẽ không có người phụ trách. Doanh nghiệp cần sự hỗ trợ đắc lực từ gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp để đảm bảo an toàn trong công tác thuế.

Những doanh nghiệp nhỏ thường tiết kiệm chi phí mà thuê những kế toán viên năng lực kém để xử lý công việc. Hệ thống sổ sách kế toán không được đảm bảo về chất lượng; các hóa đơn chứng từ không có sự liên kết so với thực tế phát sinh.

Doanh nghiệp muốn kiểm tra lại toàn bộ hệ thống kế toán do không tin tưởng về chất lượng công việc mà kế toán hoàn thành. Từ gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp sẽ hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả với cơ quan thuế.

Những doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam đa số không am hiểu về luật thuế. Vì vậy họ muốn đảm bảo nắm bắt chính xác tình hình trong sự thay đổi của luật thuế hiện hành. Để từ đó hoàn thành chính xác nhiệm khai báo thuế; tránh vi phạm hành chính xảy ra.

Phạm vi công việc trong gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp

  1. Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thu thập các thông tin trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp; các hóa đơn chứng từ đã phát sinh và sổ sách kế toán nếu có.
  2. Kiểm tra và đánh giá tính phù hợp của các chứng từ kế toán; điều chỉnh bổ sung hợp lệ tránh sai phạm xảy ra.
  3. Điều chỉnh số liệu và cân đối doanh thu lãi lỗ nhằm đảm bảo lợi nhuận và tránh những vấn đề phát sinh cho doanh nghiệp.
  4. Tiến hành lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ và các chi phí chờ kết chuyển, trả trước; tính và lập bảng khấu hao tài sản cố định.
  5. Lập bảng chi phí lương theo danh sách lao động do doanh nghiệp cung cấp và định khoản hạch toán kế toán trên phần mềm kế toán.
  6. Tổng kết số liệu để thiết lập sổ sách kế toán trong trường hợp doanh nghiệp chưa sở hữu sổ sách.
  7. Lập báo cáo kết quả kinh doanh; các báo cáo quyết toán thuế và trình lên cơ quan thuế theo quy định.
  8. Hoàn thiện; in sổ sách kế toán , chứng từ theo quy định và bàn giao lại cho doanh nghiệp ngay sau khi kết thúc gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp.
  9. Trao đổi với doanh nghiệp về kết quả thực hiện và đại diện cho doanh nghiệp khi có đoàn thanh tra thuế kiểm tra.

Bảng phí dịch vụ tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp

Hiện nay gói dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp tại Kế Toán Hà Nội dao động từ 300.000 – 2.000.000/tháng. Đây là mức phí cực kỳ ưu đãi mà chúng tôi muốn gửi tới quý doanh nghiệp. Với mong muốn doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn là những gì đã bỏ ra. Chi phí dịch vụ khai báo thuế còn tùy thuộc vào việc doanh nghiệp kinh doanh sản xuất loại hình gì; số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh mỗi tháng; doanh thu của doanh nghiệp trong năm tài chính.

Trước khi thực hiện dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát quy mô doanh nghiệp; để từ đó đưa ra báo giá chi tiết. Kế Toán Hà Nội cam kết thực hiện dịch vụ và thu phí như trên hợp đồng và không có bất kỳ phát sinh thêm. Khi có vi phạm xảy ra do lỗi từ Kế Toán Hà Nội; doanh nghiệp sẽ được hoàn trả phí dịch vụ và bồi thường thiệt hại. Mỗi thông tin doanh nghiệp cung cấp đều được bảo mật và có hợp đồng cam kết rõ ràng.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ khai báo thuế mọi thắc mắc từ doanh nghiệp đều được giải đáp nhanh chóng. Để đăng ký sử dụng dịch vụ trong thời gian sớm nhất vui lòng liên hệ trực tiếp

Hotline hỗ trợ: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

>>> Tham khảo thêm: Giá dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán

dịch vụ khai báo thuế tại Quận Gò Vấp

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng