skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh

Hiện nay, nhiều Công ty cung cấp dịch vụ làm báo cáo tài chính trên địa bàn Bắc Ninh. Tuy nhiên, không phải bất cứ dịch vụ của công ty nào cũng đảm bảo chất lượng. Vì thế, doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi đăng kí mua một gói dịch vụ làm báo cáo tài chính nào. Thấu hiểu những vấn đề đó, Tập đoàn kế toán Hà Nội luôn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp. Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh là dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi trên địa bàn Bắc Ninh. 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh

Gói dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi được quản lý hoạt động như thế nào? Chất lượng ra sao,? chi phí như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu theo thông tin dưới đây nhé. 

Những công việc, nội dung làm việc của Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh.

Tập đoàn kế toán Hà Nội chăm chút trong từng bản báo cáo tài chính gửi đến khách hàng. Chúng tôi chắc chắn rằng, hồ sơ khai thuế, sổ sách kế toán và báo cáo tài chính cuối năm của doanh nghiệp luôn đúng luật kế toán và đúng những quy định của cơ quan Thuế.

  • Khi nhận được thông tin đăng ký dịch vụ báo cáo tài chính từ khách hàng. Chúng tôi tiến hành cử nhân viên trực tiếp nhận các hóa đơn chứng từ tại doanh nghiệp. 
  • Nhân viên trực tiếp kiểm tra hóa đơn chứng từ. Khi có những thiếu sót, nhân viên sẽ chủ động thông báo cho doanh nghiệp, sau đó tiến hành điều chỉnh và hoàn thiện. 
  • Nhân viên làm báo cáo tài chính cũng sẽ là người trực tiếp hoàn thiện hệ thống sổ sách, tờ khai thuế và các hồ sơ kế toán cần thiết khác cho doanh nghiệp.
  • Hoàn thiện thủ tục hành chính tại cơ quan Thuế. Nếu có những vấn đề cần trình giải với Cơ quan Thuế, chúng tôi sẵn sàng hợp tác giải trình.
  • Sau khi hoàn thiện báo cáo, chúng tôi sẽ in và bàn giao các chứng từ gốc cho doanh nghiệp đầy đủ. 
  • Đến kỳ Quyết toán thuế, Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh sẽ đại diện Doanh nghiệp giải trình, bảo vệ số liệu trước đoàn Thanh kiểm tra thuế.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An chuyên nghiệp, khoa học và chi phí hợp lý. 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với Tổng cục Thuế và các Chi cục Thuế. Tập đoàn Kế toán Hà Nội nắm rõ về các quy định cần thực thi của cơ quan thuế. Vì thế, báo cáo tài chính, sổ sách kế toán, hồ sơ khai báo thuế của doanh nghiệp do chúng tôi thực hiện luôn nhận sự chấp thuận cao từ phía cơ quan Thuế.  Vì:

  • Dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi thực hiện công việc luôn tuân thủ theo quy trình chặt chẽ, khoa học. Với năng lực của từng nhân viên, chúng tôi sắp xếp công việc hợp lý. Báo cáo tài chính được thực hiện có kết quả chính xácđúng hẹn, đúng luật. 
  • Nhân viên làm báo cáo tài chính đều có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đảm bảo chất lượng làm việc tốt, kỹ năng xử lý công việc chuyên nghiệp. Họ thành thạo kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm cao đối với công việc. Nên sẽ BẢO VỆ THÀNH CÔNG số liệu trên báo cáo tài chính trước cơ quan thuế.
  • Chi phí sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính chỉ giao động từ 0,5trđ đến 2trđ/tháng, là một khoản chi phí hợp lý cho doanh nghiệp. Công ty có thể tiết kiệm một khoản chi phí thuê nhân viên kế toán chuyên môn từ 8trđ đến 10trđ/tháng

Khi có nhu cầu cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ chúng tôi:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI. 

Phòng: Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh

Hotline: 0386 348 639 – Ms Dung

Làm việc chuyên nghiệp trong từng công đoạn; hỗ trợ tận tình khách hàng; chịu trách nhiệm đến cùng với số liệu trên báo cáo tài chính là phương châm hoạt động của Kế Toán Hà Nội và phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh. 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Vạn An Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng