skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Từ Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Lựa chọn được một đơn vị làm báo cáo tài chính chất lượng là điều mong muốn của rất nhiều tổ chức doanh nghiệp. Nhưng có một điều mà họ còn quan tâm nữa là giá cả dịch vụ như thế nào? Nếu quý doanh nghiệp đang băn khoăn muốn tìm câu trả lời thì hãy đến với dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Từ Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín của công ty kế toán Hà Nội.

Lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Từ Sơn Bắc Ninh – giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Chi phí thấp.

Cụ thể là khi thuê một kế toán lành nghề, chắc chắn quý doanh nghiệp phải chi trả một khoản tiền lương khoảng từ 8.000.000 đến 10.000.000 đồng/tháng và cùng với chi phí lương là các khoản chi phí phúc lợi xã hội khác đi kèm. Còn đến với Dịch vụ làm báo cáo tài chính của chúng tôi, doanh nghiệp chỉ cần chi ra khoảng 500.000 cho đến 2.000.000 đồng/tháng là đã có một bản báo cáo tài chính hoàn chỉnh cùng rất nhiều công việc khác thuộc lĩnh vực kế toán.

Hiệu quả công cao.

Lập báo cáo tài chính là công việc phải tiến hành của tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên nếu thiếu kinh nghiệm thì hiệu quả công việc sẽ không cao. Nhưng chỉ cần quý doanh nghiệp giao trọng trách này cho Dịch vụ làm báo cáo tài chính chi nhánh Từ Sơn Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội, chúng tôi sẽ  làm bài bản, chính xác và khoa học, đảm bảo mọi thứ đều không gặp sự cố khi đối mặt với các kì thanh kiểm tra của cơ quan thuế.

Hơn nữa ở tất cả các khâu, Dịch vụ làm báo cáo tài chính đều phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng bộ phận nhằm tiết kiệm tối đa thời gian và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc.  Đặc biệt ban lãnh đạo công ty luôn đi sâu xát, quản lý gắt gao nhằm đem tới một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Từ Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

2. Vì sao dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Từ Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín có thể đứng vững trên thương trường.

Luôn hoàn thành tốt sổ sách kế toán, chứng từ kế toán, cùng tờ khai thuế cho Khách hàng.

Các loại sổ sách kế toán, chứng từ kế toán và tờ khai thuế luôn là điều làm khá nhiều doanh nghiệp cảm thấy đau đầu, bất an. Tuy nhiên nếu quý doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ làm báo cáo tài chính của công ty kế toán Hà Nội, thì bài toán này sẽ được giải quyết triệt để.

Cụ thể là các nhân viên làm báo cáo tài chính cho khách hàng sẽ tiếp nhận toàn bộ hồ sơ sổ sách của quý công ty xong, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm chứng tất các mức độ sai sót. Không chỉ thế chúng tôi còn rà soát, đối chứng lại tất cả các văn bản pháp luật xem có những khúc mắc gì còn tồn tại, cần sửa chữa.

Ngoài ra chúng tôi còn giúp quý doanh nghiệp hoàn thành bảng lương, tiến hành cân đối lỗ lãi và lập tờ khai các sắc thuế cho khách hàng.

Lập báo cáo tài chính chính xác, kịp thời.

Sau khi hoàn thiện sổ sách kế toán, chúng tôi sẽ tiến hành lập báo cáo tài chính hàng tháng, hàng quý, hàng năm cho doanh nghiệp theo đúng luật kế toán hiện hành.

Cuối cùng chúng tôi in các báo cáo tài chính cùng những báo cáo có liên quan và chuyển giao cho doanh nghiệp.

Giải trình số liệu trên báo cáo tài chính và trên các hồ sơ khai báo thuế trước đoàn thanh kiểm tra thuế.

Vấn đề giải trình và bảo vệ thành công số liệu trên báo cáo tài chính và trên các hồ sơ khai báo thuế của Doanh nghiệp trước đoàn thanh kiểm tra thuế hết sức quan trọng. Nó giúp doanh nghiệp tránh khỏi các vấn đề nộp phạt hay truy thu tiền thuế.

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính của Kế Toán Hà Nội, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn thành tốt các công việc này. Đồng thời cam kết bồi thường thiệt hại nếu chúng tôi làm sai gây tổn thất cho doanh nghiệp.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi tin rằng dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Từ Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín với mức chi phí cực hấp dẫn chắc chắn sẽ là một lựa chọn tối ưu cho quý doanh nghiệp.

Nếu quý công ty đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ làm báo cáo tài chính hãy liên hệ theo địa chỉ sau đây nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng: Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Bắc Ninh 

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

 

Dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Từ Sơn Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng