skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Tiên Lữ Hưng Yên uy tín

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp gỡ rối trong hệ thống SSKT, Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Tiên Lữ Hưng Yên. Chỉ từ 500K/tháng cam kết giúp các đơn vị xử lý nghiệp vụ hiệu quả, đảm bảo chuẩn chỉ đúng pháp lý.

>>> Xem thêm: Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Hà Nội

Những lỗi sai thường xuất hiện trong hệ thống sổ sách kế toán

Sổ sách kế toán là công cụ ghi chép, hệ thống hóa và lưu trữ toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế; tài chính phát sinh liên quan đến đơn vị kế toán. Không phải công ty nào cũng có thể đảm bảo một hệ thống SSKT chuẩn chỉ; có khá nhiều lỗi sai thường xuất hiện như sau:

 • Lỗi phổ biến nhất là do nhập sai số liệu, sai ngày tháng; hoặc nhập dữ liệu vào tài khoản không đúng.
 • Khi các giao dịch không được giải thích đầy đủ; không đúng với quy định của pháp luật hay quy trình nội bộ của doanh nghiệp.
 • Chậm trễ trong cập nhật dữ liệu kịp thời có thể dẫn đến sự mất mát thông tin quan trọng; làm ảnh hưởng đến sự chính xác của sổ sách.
 • Khi phân loại sai các khoản chi phí, doanh thu, tài sản, nợ phải và nợ có; dẫn đến sự hiểu nhầm về tình hình tài chính của doanh nghiệp.
 • Các lỗi tính toán sai số liệu, áp dụng sai mức thuế;hay hạch toán không đúng thể hiện sự không chính xác trong sổ sách.
 • Không có quy trình kiểm tra, kiểm soát nội bộ đủ mạnh mẽ có thể dẫn đến việc không phát hiện ra lỗi trong hệ thống sổ sách kế toán.
 • Các vấn đề liên quan đến phần mềm kế toán; phần cứng máy tính; quy trình tự động hóa có thể gây ra các lỗi không mong muốn.
 • Sai sót trong hạch toán tài sản cố định: Việc ghi nhận sai có thể ảnh hưởng lớn đến báo cáo tài chính và quyết định quản lý.

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Tiên Lữ Hưng Yên của Kế Toán Hà Nội

Để giảm thiểu và ngăn chặn hàng loạt lỗi, doanh nghiệp cần thiết sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Tiên Lữ Hưng Yên.

 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán là gói dịch vụ tiện ích dành cho mọi loại hình doanh nghiệp. Kế Toán Hà Nội sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp giải quyết các vấn đề phát sinh trong hệ thống sổ sách kế toán.
 • Dịch vụ rà soát sổ sách đem đến sự yên tâm tuyệt đối cho DN về các dữ liệu kế toán. Tập trung vào việc đảm bảo mức độ chính xác và chuẩn chỉ; từ đó phòng tránh các vi phạm xử phạt hành chính.
 • Đặc biệt với chi phí chỉ từ 500K/tháng; dịch vụ giúp DN tiết kiệm chi phí tối ưu so với việc thuê kế toán thông thường. Bên cạnh đó, nội dung công việc luôn được đảm bảo bằng bản hợp đồng dịch vụ chuẩn chỉ.
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán thích hợp với những DN mới thành lập chưa có kế toán. Doanh nghiệp nhỏ mặc dù có kế toán nhưng thiếu kinh nghiệm; không thể đảm bảo toàn bộ dữ liệu chính xác và không có sai sót.

Dich Vu Ra Soat So Sach Ke Toan

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Tiên Lữ Hưng Yên và quy trình chuẩn chỉ

Khi thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách kế toán; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thực hiện các nghĩa vụ sau:

 • Tiến hành kiểm tra sổ sách kế toán cùng hệ thống kế toán để xác định các vấn đề đang gặp phải.
 • Kiểm tra sự phù hợp của những chứng từ kế toán để đảm bảo rằng chúng đầy đủ, hợp lý với thực trạng diễn ra.
 • Hạch toán các nghiệp vụ phát sinh và điều chỉnh phù hợp trong trường hợp cần tiết để đảm bảo tính chính xác.
 • Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán Tiên Lữ Hưng Yên sẽ tiến hành phân loại chi phí hợp lý; loại bỏ điều chỉnh các khoản chưa phù hợp.
 • Tiến hành xử lý những tồn đọng trong hệ thống chứng từ; giải quyết vấn đề mất chứng từ hay không hợp lệ.
 • Tư vấn doanh nghiệp xử lý các khoản phí không hợp lệ; tư vấn xử lý các sai sót liên quan đến quy định về thuế.
 • Phân bổ hạch toán bao gồm nhập liệu; điều chỉnh hạch toán và thực hiện phân bổ theo đúng chuẩn mực.

QA về dịch vụ rà soát sổ sách kế toán

Một vài câu hỏi kèm giải đáp dưới đây giúp doanh nghiệp hiểu hơn về gói dịch vụ.

1/ Quá trình rà soát sổ sách kế toán là gì?

Rà soát sổ sách kế toán là quá trình kiểm tra, đánh giá và kiểm soát sổ sách kế toán của một doanh nghiệp. Mục đích để đảm bảo tính chính xác; đáng tin cậy và tuân thủ pháp luật.

2/ Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán?

Mọi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập, nên sử dụng dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Tiên Lữ Hưng Yên. Nhằm đảm bảo sự chính xác và đáng tin cậy của thông tin tài chính.

3/ Quy trình dịch vụ rà soát sổ sách kế toán bao gồm những gì?

Quy trình này thường bắt đầu bằng việc thu thập dữ liệu kế toán; sau đó là việc kiểm tra, phân tích và đánh giá sổ sách để xác định các lỗi. Cuối cùng là việc đưa ra các khuyến nghị; giải pháp để cải thiện hệ thống kế toán.

4/ Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ là gì?

Lợi ích bao gồm cải thiện tính chính xác và đáng tin cậy của thông tin tài chính, tăng cường tuân thủ pháp luật. Đồng thời giảm thiểu rủi ro tài chính; cải thiện hiệu suất hoạt động và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.

Lời kết

Dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Tiên Lữ Hưng Yên là gì đã được trình bày chi tiết trong bài viết nếu trên. Quý doanh nghiệp nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội.

Ke Toan Ha Noi

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng