skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất

Quyết toán thuế là nghĩa vụ bắt buộc của các doanh nghiệp. Khi có yêu cầu quyết toán thuế, doanh nghiệp bắt buộc phải chuẩn bị tất cả chứng từ, sổ sách kế toán, các hồ sơ pháp lý và báo cáo tài chính để giải trình với Cơ quan thuế. Làm thế nào nếu doanh nghiệp vẫn chưa hoàn thiện xong sổ sách để quyết toán thuế? Để hỗ trợ các doanh nghiệp còn gặp khó khăn trong quyết toán thuế năm, Kế toán Hà Nội giới thiệu đến quý doanh nghiệp dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất của chúng tôi. Đây sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp doanh nghiệp vượt qua kì quyết toán thuế suôn sẻ với chi phí tiết kiệm nhất.

dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất của Kế toán Hà Nội

Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế của Kế toán Hà Nội

Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất của Kế toán Hà Nội phù hợp với những đối tượng doanh nghiệp như thế nào?

Qua 15 năm hỗ trợ doanh nghiệp trong các kì quyết toán thuế, Kế toán Hà Nội xin tổng hợp các đối tượng doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ như sau:

 • Doanh nghiệp bạn mới thành lập, bạn đọc là chủ doanh nghiệp. Có rất nhiều vấn đề phải quan tâm nhưng lại luôn đau đầu vì hệ thống sổ sách kế toán không hợp lý. Không biết doanh nghiệp mình đã thực hiện theo đúng quy định về thuế hay chưa, có sai ở đâu không.
 • Nhân sự kế toán doanh nghiệp bạn còn yếu và chưa có nhiều kinh nghiệm xử lý các vấn đề về thuế gây nên nhiều sai sót.
 • Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, không am hiểu chính sách thuế của Việt Nam, cần sử dụng dịch vụ để tránh sai sót và các khoản phạt về thuế.
 • Doanh nghiệp bạn có số lượng hóa đơn lớn. Tuy nhiên, thường xuyên gặp tình trạng mất hóa đơn, nhập liệu lộn xộn =>> sổ sách kế toán không được nhất quán với nhau, bút toán với báo cáo thuế, báo cáo tài chính đã nộp không đồng nhất nhưng cũng không biết bắt đầu sửa từ đâu.
 • Doanh nghiệp chuẩn bị nhận được Quyết định về thanh kiểm tra thuế (quyết toán thuế sau nhiều năm hoạt động).

Dịch vụ quyết toán thuế doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp đang gặp những vấn đề này có thể liên hệ ngay để tham khảo và sử dụng dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất của Kế toán Hà Nội. Doanh nghiệp có thể yên tâm về các kì quyết toán thuế vì chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các công việc sau:

1, Rà soát và tổng hợp chứng từ theo đúng yêu cầu khi quyết toán thuế:

 • Trao đổi và tiếp nhận chứng từ của doanh nghiệp để thực hiện dịch vụ.
 • Rà soát lại toàn bộ các hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp xem đã hợp lệ, hợp lý chưa. Xử lý các chứng từ chưa hợp lệ, chưa hợp lý. Tư vấn cách xử lý các chứng từ bất hợp pháp, tránh rủi ro.
 • Kiểm tra và hoàn thiện các văn bản, hợp đồng kèm theo chứng từ =>> tăng tính chặt chẽ cho chứng từ =>> tránh các lỗi sai sót khi Cơ quan thuế kiểm tra.
 • Tổng hợp lại một bộ chứng từ hoàn chỉnh phục vụ công tác quyết toán thuế.

2, Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất của Kế toán Hà Nội hỗ trợ lập và hoàn chỉnh các báo cáo thuế và báo cáo tài chính:

 • Báo cáo thuế GTGT theo tháng, quý.
 • Báo cáo thuế TNCN theo tháng, quý và cả năm
 • Quyết toán thuế TNDN năm
 • Báo cáo các loại thuế khác: thuế môi trường, thuế tiêu thụ đặc biệt,… tùy từng doanh nghiệp.
 • Hoàn thiện và lập báo cáo tài chính năm.
 • Liên hệ và gửi doanh nghiệp soát xét các nội dung dịch vụ đã thực hiện.

Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế của Kế toán Hà Nội

3, Hoàn thiện dịch vụ:

 • Tư vấn cụ thể đến doanh nghiệp lịch nộp các khoản thuế theo đúng quy định. Đề xuất doanh nghiệp những giải pháp để tránh những sai sót trong kì quyết toán thuế tiếp theo.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình những nội dung dịch vụ đã thực hiện khi Cơ quan thuế yêu cầu.

Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất của Kế toán Hà Nội cam kết với khách hàng:

 1. Đảm báo thực hiện dịch vụ theo đúng yêu cầu và mục đích của doanh nghiệp đã được trao đổi trước khi thực hiện dịch vụ.
 2. Mọi thông tin doanh nghiệp cung cấp để sử dụng dịch vụ của chúng tôi được bảo mật hoàn toàn.
 3. Chất lượng dịch vụ cung cấp đến tất cả các doanh nghiệp đều được chúng tôi chú trọng như nhau, đảm bảo doanh nghiệp sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất. Nhanh- chính xác- đúng luật, bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp.
 4. Đối với những nội dung dịch vụ đã thực hiện cho doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu có sai sót. Chúng tôi sẵn sàng nộp phạt cho doanh nghiệp nếu phát sinh khoản phạt từ các nội dung chúng tôi thực hiện.
Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế của Kế toán Hà Nội

Chứng nhận được phép cung cấp các dịch vụ kế toán của Kế toán Hà Nội.

Tại sao quý doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất của Kế toán Hà Nội?

1, Dịch vụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí:

 • Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất của Kế toán Hà Nội có chi phí chỉ từ 500,000 đồng – 10.000.000 đồng/ năm. Tất cả các doanh nghiệp đều có thể chi trả được mức phí này.
 • So với các chi phí nhân sự, cơ sở vật chất, chi phí làm sổ sách kế toán, chi phí phạt thuế phát sinh gộp lại thì mức phí trên tiết kiệm và hiệu quả hơn rất nhiều.

2, Dịch vụ được cung cấp bởi doanh nghiệp uy tín, nhân sự dịch vụ chất lượng:

 • Kế toán Hà Nội đã trở thành đơn vị đối tác quen thuộc của rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi đã tạo được thương hiệu vững chắc và là doanh nghiệp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Minh chứng là những giải thưởng cao quý mà chúng tôi vinh dự nhận được những năm vừa qua.
 • Nhân sự dịch vụ của Kế toán Hà Nội là kế toán trưởng, kế toán tổng hợp dày dặn kinh nghiệm xử lý các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế. Ngoài nhân sự trực tiếp thực hiện dịch vụ cho doanh nghiệp, mọi nội dung dịch vụ đều được giám sát chặt chẽ để tránh tối đa sai sót, bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp tối đa.
 • Ngoài dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất, Kế toán Hà Nội có rất nhiều dịch vụ kế toán khác như: Kế toán thuế, dịch vụ rà soát sổ sách kế toán, dịch vụ làm báo cáo tài chính,…đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ của doanh nghiệp nếu có nhu cầu.
Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế của Kế toán Hà Nội

Những giải thưởng Kế toán Hà Nội vinh dự nhận được những năm vừa qua.

Qúy khách hàng nếu còn thắc mắc nào cần tư vấn hoặc muốn đăng kí sử dụng dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất của Kế toán Hà Nội vui lòng lưu lại thông tin liên hệ với chúng tôi sau đây:

CÔNG TY TNHH KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322E Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT liên hệ để được tư vấn về dịch vụ: 0386 348 639 và 0904 614 179 (trực 24/24)    

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm đến dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất của Kế toán Hà Nội !

Mời bạn đọc tham khảo thêm các khóa học kế toán online mà Kế toán Hà Nội đang tổ chức nhé:

Và các gói dịch vụ kế toán khác sau đây:

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng