skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Kế toán trọn gói tại Long Biên Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Khi doanh nghiệp có quy mô nhỏ hay mới đi vào hoạt động mà xây dựng bộ phận kế toán hoàn chỉnh là điều tốn kém và khó có thể thực hiện được. Giải pháp an toàn vừa tiết kiệm chi phí lại đảm bảo được hệ thống kế toán hoàn chỉnh. Đó chính là sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Long Biên Hà Nội. Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ kế toán viên giàu kinh nghiệm của Kế Toán Hà Nội; mọi khó khăn liên quan tới kế toán và thuế sẽ được giải quyết.

Phân tích những giá trị mà dịch vụ kế toán trọn gói tại Long Biên Hà Nội mang tới cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Long Biên Hà Nội là gói dịch vụ tiện ích được Kế Toán Hà Nội hình thành trong nhiều năm qua. Mỗi năm có rất nhiều doanh nghiệp được thành lập với các quy mô khác nhau. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng đầy đủ năng lực và ngân sách để có thể xây dựng bộ phận kế toán. Do vậy việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp hữu hiệu giúp các doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ kế toán.

Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân viên đã có trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực kế toán và thuế. Kiến thức hiểu biết sâu rộng; am hiểu về luật thuế và kế toán. Vì vậy mỗi báo cáo hay sổ sách của doanh nghiệp đều được giải quyết nhanh chóng với độ chính xác cao. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được giải đáp các thắc mắc có liên quan và tư vấn những hướng xử lý các vấn đề tồn đọng.

Không mất chi phí đào tạo tuyển dụng kế toán; chi phí lương thưởng cho nhân viên khi doanh nghiệp lựa chọn kế toán trọn gói tại Long Biên Hà Nội. Thông thường để thuê một nhân viên kế toán doanh nghiệp cần chi trả từ 6.000.000/tháng. Trong khi đó phí dịch vụ chỉ từ 300.000/tháng và không có phát sinh phụ phí. Bên cạnh đó doanh nghiệp lại được đảm bảo về chất lượng các báo cáo hay sổ sách kế toán.

Những công việc mà dịch vụ kế toán trọn gói tại Long Biên Hà Nội phụ trách

  1. Tiến hành lập hồ sơ khai thuế ban đầu cho những doanh nghiệp mới thành lập bao gồm: thuế môn bài; hóa đơn giá trị gia tăng; đăng ký tài khoản ngân hàng…
  2. Xử lý các hồ sơ kế toán; lao động; bảo hiểm; hóa đơn; thuế cho doanh nghiệp định kỳ hàng tháng.
  3. Tiến hành lập các báo cáo tư vấn hàng tháng với mục đích tránh rủi ro về thuế và các chi phí phát sinh.
  4. Khai báo thuế hàng quý và tiếp nhận các hóa đơn chứng từ hàng tháng để kiểm tra tính hợp lệ.
  5. Hoàn tất các thủ tục lao động; bảo hiểm; thuế thu nhập cá nhân cho nhân sự của doanh nghiệp. Với dịch vụ kế toán trọn gói; chúng tôi sẽ tối ưu hóa chi phí phù hợp tránh các rủi ro khi quyết toán thuế.
  6. In sổ sách kế toán và tiến hành lập báo cáo tài chính cuối năm để trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
  7. Cân đối các mức chi phí phù hợp; nhằm đảm bảo tối ưu được các khoản thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
  8. Cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan tới kế toán và thuế để gửi tới quý doanh nghiệp nắm bắt kịp thời.
  9. Xử lý các vấn đề còn tồn đọng cho doanh nghiệp và thông báo về kết quả thực hiện.
  10. Dịch vụ kế toán trọn gói tại Long Biên Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế khi có yêu cầu giải trình các số liệu kế toán.

Trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội trong việc thực hiện dịch vụ 

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị hàng đầu về dịch vụ kế toán trọn gói tại Long Biên Hà Nội. Đã có hơn 1000 doanh  nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong nhiều năm qua. Được bình chọn là đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ chất lượng cao hiện nay. Chúng tôi tự tin mang tới cho doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất. Kế Toán Hà Nội luôn đặt trách nhiệm với doanh nghiệp lên hàng đầu:

=> Hoàn thành các công việc theo quy trình đã thông báo trong thời gian nhanh nhất; đảm bảo kịp tiến độ cho doanh nghiệp.

=>  Đưa ra những tư vấn hiệu quả về các phương pháp quản lý hệ thống kế toán cho doanh nghiệp; xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh.

=> Làm việc tận tâm và phục vụ 24/7; bất cứ khi nào doanh nghiệp cần hỗ trợ chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng.

=> Mỗi báo cáo hay tờ khai đều dựa trên thực tế phát sinh của doanh nghiệp để hoàn thành và đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật.

=> Giải đáp các thắc mắc cho doanh nghiệp; tư vấn những thông tin liên quan tới luật thuế và kế toán.

=> Bên cạnh đó chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu các trách nhiệm liên quan tới kết quả thực hiện; bảo vệ tính pháp lý cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kế toán trọn gói

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

kế toán trọn gói tại Long Biên Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng