skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Hải An Uy tín

Để có thể làm tốt nghiệp vụ thuế trong doanh nghiệp, bạn nên đăng ký tham gia một khóa đào tạo nâng cao chất lượng. Địa điểm bạn nên lựa chọn đó chính là Kế Toán Hà Nội – một trong những trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Hải An tốt nhất hiện nay.

Tầm quan trọng của vị trí kế toán thuế trong doanh nghiệp

Có thể khẳng định một điều chắc chắn kế toán thuế là vị trí trọng yếu trong doanh nghiệp; có vai trò rất lớn khi phụ trách toàn bộ mảng thuế. Đối với doanh nghiệp thuế tất nhiên là vấn đề cần phải được ưu tiên hàng đầu. Bởi vậy vị trí kế toán thuế là không thể không có trong doanh nghiệp. Từ đó nhu cầu tuyển dụng vị trí này cũng tăng mạnh qua các năm.

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng lớn thế nhưng yêu cầu về trình độ cũng ngày một khắt khe hơn. Đòi hỏi các ứng viên phải sở hữu kinh nghiệm; kỹ năng thực tế về kế toán và biết cách vận dung kiến thức trong từng tình huống. Để đạt được điều này bạn nên tham gia một khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Hải An. Một điểm đến lý tưởng dành cho dân kế toán hiện nay.

Khi trở thành kế toán thuế bạn sẽ tăng nguồn thu nhập đáng kể; được phát huy các khả năng của bản thân. Đồng thời có cơ hội phát triển thăng  tiến trong sự nghiệp cực kỳ hiệu quả. Nếu có kinh nghiệm, có kỹ năng tốt bạn sẽ đáp ứng được tất cả các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Mà điều này bạn sẽ đạt được khi trải nghiệm khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế.

>> Tham khảo: Lớp học kế toán doanh nghiệp

Lý do chọn trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Hải An – Kế Toán Hà Nội

Có thể thấy rằng trên thị trường hiện nay xuất hiện khá nhiều trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Hải An; số lượng tuy nhiều nhưng chất lượng chưa đảm bảo. Chỉ số ít trong đó mới thực sự là trung tâm chất lượng; đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Và nơi bạn nên tham gia đó chính là Kế Toán Hà Nội – top 1 cơ sở đào tạo kế toán tốt nhất hiện nay.

Trên thực tế, Kế Toán Hà Nội đã có tới 17 năm kinh nghiệm đào tạo các khóa học về kế toán cho hàng chục ngàn học viên. Sau nhiều năm phát triển trung tâm hiện đang sở hữu hơn 30 chi nhánh trên toàn quốc. Bên cạnh đó trung tâm còn triển khai thêm hình thức đào tạo online đầy tiện ích. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi; tiết kiệm công sức thời gian di chuyển.

Các khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội có mức học phí ưu đãi. Trung tâm thường xuyên triển khai các ưu đãi giảm giá từ 5-10% tùy đối tượng học viên; tặng kèm bộ cài đặt phần mềm kế toán cũng như các khóa học online video cơ bản. Học viên luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ đội ngũ giảng viên; chuyên viên tư vấn tại trung tâm.

Các nội dung đào tạo của trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Hải An

Nhìn chung chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Hải An bám sát thực tế; tuân thủ các nội dung đào tạo chuẩn chỉnh theo quy định của tổng cục thuế.

Tổng quan

 • Giới thiệu khái quát về kế toán thuế và hệ thống cơ quan quản lý thuế; cách thức giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.
 • Công tác kế toán thuế đối với từng loại hình doanh nghiệp; cách thức khai báo thuế và đăng ký thuế cho doanh nghiệp mới hình thành.
 • Giảng viên của trung tâm dạy kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên cài đặt các phần mềm kế toán thuế và khai báo trên phần mềm.
 • Tìm hiểu các quy định về xử phạt hành chính thuế; thời hạn kê khai thuế và nộp các hồ sơ khai thuế cho cơ quan thuế nhà nước.

Hóa đơn chứng từ

 • Hệ thống quản lý pháp luật về hóa đơn chứng từ kế toán phát sinh trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Những phương án xử lý khi viết sai hóa đơn chứng từ; xử lý những tài liệu chưa hợp lệ so với quy định của pháp luật.
 • Cách thức sắp xếp và lưu trữ các tài liệu kế toán; cách kê khai báo cáo về hóa đơn trên phần mềm hỗ trợ kê khai.

Thuế môn bài

 • Trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Hải An sẽ giới thiệu tổng quan về căn cứ pháp lý khi làm thuế môn bài; tính lệ phí môn bài cho từng loại hình doanh nghiệp.
 • Thực hành thiết lập kê khai và nộp tờ khai thuế môn bài; tính toán lệ phí môn bài theo đúng chuẩn mực quy định.

Thuế giá trị gia tăng

 • Hệ thống quản lý pháp luật về thuế giá trị gia tăng ; công việc thực tế của kế toán thuế khi hoàn thiện thuế giá trị gia tăng.
 • Tìm hiểu các trường hợp được khấu trừ hay không khấu trừ thuế giá trị gia tăng; thời điểm ghi nhận thuế giá trị tăng.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng; tối ưu số thuế giá trị gia tăng phù hợp cho doanh nghiệp theo đúng quy định.

Thuế thu nhập cá nhân

 • Tìm hiểu về thuế thu nhập cá nhân; quy định pháp luật liên quan đến thuế thu nhập cá nhân và cách thức thực hiện.
 • Tại khóa học kế toán thuế thực hành; học viên sẽ được thực hành cách xây dựng bảng lương nhân sự phù hợp; tối ưu số thuế thu nhập cá nhân.
 • Cách tính thuế thu nhập cá nhân cho từng đối tượng cụ thể; xác định thời điểm và thiết lập trên phần mềm kế toán.
 • Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân; đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân và tối ưu hiệu quả theo đúng pháp lý.

Thuế thu nhập doanh nghiệp

 • Hệ thống pháp luật kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp; công việc thực tế của kế toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; lên tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp tiêu chuẩn và tối ưu số thuế phải đóng.
 • Đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để trở thành một kế toán thuế chuyên nghiệp.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Trung tâm dạy kế toán thuế tại quận Hải An

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng