skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Các công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh đang ngày càng phát triển; do nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp ngày một tăng. Theo thống kê hàng năm có rất nhiều doanh nghiệp ra đời; tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ năng lực để thực hiện báo cáo tài chính chuẩn mực. Trong đó Kế Toán Hà Nội chính là một thương hiệu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Vì sao doanh nghiệp nên tìm kiếm công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh?

Tiết kiệm: báo cáo tài chính là một trong những nhiệm vụ mà doanh nghiệp phải thực hiện theo quy định. Nếu có sai phạm doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính từ cơ quan thuế. Việc thực hiện muốn đảm bảo cần có một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; giỏi chuyên môn. Tuy nhiên chi phí để tuyển dụng và vận hành bộ máy kế toán khá lớn; điều này gây khó khăn đối với các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập. Trong khi đó việc thuê công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh; sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí.

Chuyên nghiệp: Kế Toán Hà Nội là một công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Có khả năng xử lý công việc một cách tối ưu; đảm bảo không có sai sót xảy ra. Bên cạnh đó luôn phục vụ tận tâm và cực kỳ tâm huyết với nghề. Báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ được hoàn thành nhanh chóng; tuân thủ các quy định của pháp luật. Cập nhật những thay đổi trong luật kịp thời để điều chỉnh báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Hoàn thành đúng tiến độ và thay doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế nhà nước.

An toàn: khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính; doanh nghiệp luôn được đảm bảo về kết quả thực hiện. Đội ngũ kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm liên quan tới báo cáo tài chính. Đảm bảo số liệu tổng hợp chính xác; thời gian hoàn thành không chậm tiến độ; thay mặt doanh nghiệp giải trình trước cơ quan thuế.

Quy trình thực hiện của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh

  • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh sẽ tiến hành khảo sát tình hình hoạt động của doanh nghiệp sau đó kiểm tra; đánh giá tính hợp lý hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán
  • Thay doanh nghiệp điều chỉnh phù hợp những sai sót; bổ sung các chứng từ còn thiếu theo quy định.
  • Tiến hành lập các chi phí trả trước; chi phí chờ kết chuyển; bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng khấu hao tài sản cố định.
  • Hạch toán hóa đơn chứng từ trên phần mềm kế toán có bản quyền; hoàn thiện sổ sách kế toán chuẩn mực theo đúng quy định của bộ tài chính.
  • Tổng hợp các thông tin và kết chuyển để lập báo cáo tài chính; báo cáo kết quả kinh doanh
  • Tổng hợp , kết chuyển thông tin để lập sổ sách kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo tài chính, thuyết minh báo cáo tài chính.
  • Thông báo tới doanh nghiệp về kết quả thực hiện; tư vấn xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
  • In sổ sách kế toán và báo cáo tài chính để bàn giao cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành dịch vụ báo cáo tài chính.
  • Thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về các vấn đề liên quan tới báo cáo tài chính.

Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ với chi phí ưu đãi

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính uy tín nhất hiện nay. Không chỉ thế phí dịch vụ luôn đảm bảo ưu đãi và tốt nhất thị trường. Ngoài ra doanh nghiệp luôn được đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội.

Phí dịch vụ được tính dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ; số lượng nghiệp vụ cần xử lý; doanh thu của doanh nghiệp; loại hình sản xuất kinh doanh. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát quy mô hoạt động của doanh nghiệp trước khi thực hiện dịch vụ báo cáo tài chính. Bảng báo giá chi tiết sẽ được đưa ra ngay sau đó  để quý doanh nghiệp tham khảo.

Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo tiến độ thực hiện công việc; luôn cập nhật nhanh chóng các thay đổi về thông tư, văn bản pháp luật. Đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp khi thực hiện báo cáo tài chính. Giảm thiểu các rủi ro xảy ra và chịu trách nhiệm với các kết quả đã thực hiện.

Kế Toán Hà Nội luôn hy vọng doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính. Mọi thông tin cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

TRỤ SỞ BẮC NINH: SỐ 31 LÊ VĂN THỊNH – P. SUỐI HOA – TP. BẮC NINH     

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng