skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Đại lý thuế tại Long Biên Hà Nội Chuyên nghiệp, uy tín

Nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội hiện nay đang phải đau đầu tìm kiếm và khắc phục các rủi ro, sai phạm. Do trước đó doanh nghiệp chưa quan tâm đúng mức tới công tác kế toán. Chính vì vậy, để hỗ trợ những doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán giỏi, xử lý hiệu quả các thủ tục về thuế. Các đại lý thuế tại Long Biên, Đống Đa, Cầu Giấy, Ba Đình, Thanh Xuân đã ra đời. Đây là giải pháp có tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cao mà rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

6948595c1247c2199b56

Đâu là đại lý thuế TỐT NHẤT tại Long Biên Hà Nội và các khu vực khác?

Trong số các đơn vị hiện nay, thì cộng đồng doanh nghiệp vẫn luôn đánh giá Kế toán Hà Nội là đại lý thuế TỐT NHẤT tại Long Biên và các khu vực khác. Kế toán Hà Nội nằm trong số ít các đại lý thuế được cấp phép hoạt động của Tổng cục thuế. Tới hiện tại, Kế toán Hà Nội đã có 20 năm thực hiện các thủ tục về thuế, kế toán. Với quy mô hoạt động lớn, chuyên nghiệp, cùng sự uy tín trong nghề. Kế toán Hà Nội đã nhận được sự tin dùng lớn từ cộng đồng doanh nghiệp.

      Với hơn 200.000 lượt khách hàng đã sử dụng các gói dịch vụ về thuế, kế toán. Kế toán Hà Nội đã có rất nhiều kinh nghiệm để xử lý nhanh chóng, hiệu quả công việc cho các loại hình doanh nghiệp. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, Kế toán Hà Nội luôn làm an tâm và hài lòng người dùng. Vì vậy, khi là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Long Biên, chúng tôi luôn giúp khách hàng an tâm về:

Độ chính xác, tối ưu, đầy đủ, đúng luật cho toàn bộ hồ sơ thuế của doanh nghiệp

Để có thể thực hiện chính xác các thủ tục về thuế. Doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra không ít thời gian, công sức, chi phí. Bởi thuê 1 kế toán thuế doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 5 – 8 triệu đồng mỗi tháng. Chưa kể công sức, thời gian để quản lý, theo dõi hiệu quả công việc. Mà khi có vấn đề phát sinh, doanh nghiệp sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Tuy nhiên, khi đồng hành cùng Kế toán Hà Nội. Sẽ có cả một đội ngũ kế toán thuế, kế toán trưởng dày dặn kinh nghiệm trợ giúp doanh nghiệp. Vì vậy, công việc sẽ được xử lý nhanh hơn và đạt sự chính xác, hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, việc xử lý số liệu sẽ  được thực hiện bằng phần mềm chuyên dụng. Luôn có đội ngũ chuyên gia về thuế theo sát quá trình thực hiện. Đảm bảo các báo cáo thuế áp dụng đúng các chính sách thuế, quy định mới nhất. Các vấn đề kế toán và thuế sẽ được tối ưu cho doanh nghiệp.

Là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Long Biên, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp quản trị tốt các rủi ro về thuế

Không chỉ là làm báo cáo thuế và các thủ tục về thuế. Kế toán Hà Nội còn giúp doanh nghiệp hoàn thiện đầy đủ sổ sách, chứng từ, hồ sơ kế toán theo quy định. Đồng thời, giúp doanh nghiệp rà soát lại một cách có hệ thống toàn bộ hồ sơ đã thực hiện. NhẬN diện chính xác các sai phạm và đề xuất phương án xử lý hiệu quả nhất. Từ đó, doanh nghiệp sẽ chắc chắn tránh khỏi các rủi ro khi quyết toán thuế.

Bên cạnh đó, Kế toán Hà Nội còn hướng dẫn doanh nghiệp xuất hoá đơn hợp lý. Hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đè chi phí, doanh thu hợp lý. Để giảm thiểu tối đa các khoản thuế phải nộp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chỉ ra cho doanh ngiệp các điểm hợp lý và chưa hợp lý trong công tác kế toán thuế. Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án đẻ phòng ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Aa4a2c6c41779129c866

Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những công việc gì khi là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Long Biên và các khu vực khác?

Với hơn 19 năm thực hiện các thủ tục về thuế cho các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Kế toán Hà Nội hiểu rõ những khó khăn về thuế và kế toán doanh nghiệp đang gặp phải. Vì vậy, chúng tôi biết cách để xử lý công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Trước khi thực hiện dịch vụ, chúng tôi sẽ khảo sát kỹ tình hình doanh nghiệp. Phân tích các điểm chưa hợp lý trong hệ thống kế toán thuế doanh nghiệp. Tư vấn và thống nhất với doanh nghiệp về phương pháp, lộ trình thực hiện. Để có lợi nhất về kinh tế cho doanh nghiệp.

Cụ thể, khi là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Long Biên, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

Các Công Việc đại Lý Thuế Thực Hiện

Kế toán Hà Nội đã trở thành đại lý thuế cho hơn 500 doanh nghiệp tại Long Biên và hàng chục nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi đã mang tới các giải pháp thiết thực giúp khách hàng xử lý nhanh gọn, hiệu quả các bài toán thuế khó. Từ đó, luôn an tâm, an toàn khi kỳ quyết toán thuế diễn ra. Đồng thời, chúng tôi giúp donah nghiệp gây dựng mối quan hệ tốt đẹp với Cơ quan thuế. Góp phần vào sự phát triển ổn định, lâu dài của doanh nghiệp.

Trân trọng!

Công ty CP Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội.

Điện thoại (có zalo, trực 24/7): 0386 348 639 – Ms.Dung hoặc 0904 614 179 – Ms. Nga

Dich Vu Ke Toan Tron Goi 01

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng