skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Đại lý thuế tại Hà Đông Hà Nội Chuyên nghiệp, uy tín

Với hơn 19 năm hoạt động trong lĩnh vực thủ tục thuế. Kế toán Hà Nội hiểu rõ, chỉ cần một sai phạm nhỏ trong hạch toán, kê khai, tính thuế. Cũng có thể khiến cho doanh nghiệp phải chịu những tổn tài chính lớn. Chính vì vậy, để hỗ trợ những doanh nghiệp chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp, ổn định. Xử lý an toàn, hiệu quả, tiết kiệm tất cả các vấn đề thuế khó, phức tạp. Kế toán Hà Nội đã cho ra đời dịch vụ đại lý thuế tại Hà Đông, Thanh Trì, Chương Mỹ, Hoài Đức, Sóc Sơn,… Chỉ trong thời gian  ngắn, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng, hiệu quả những vấn đề đang gặp phải với sự tiết kiệm chi phí nhất.

6948595c1247c2199b56

Cơ sở nào khẳng định Kế toán Hà Nội là đại lý thuế TỐT NHẤT tại Hà Đông và các khu vực khác?

Không phải ngẫu nhiên mà trong số các đại lý thuế được cấp phép hiện nay. Cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam luôn tin tưởng và lựa chọn Kế toán Hà Nội khi muốn tìm đại lý thuế tại Hà Đông và các khu vực khác. Đây được đánh giá là địa chỉ TỐT NHẤT bởi các lý do sau:

Kế toán Hà Nội là tổ chức hành nghề dịch vụ thuế và kế toán uy tín, đã có hơn 19 năm kinh nghiệm

Kế toán Hà Nội được Sở Kế hoạch đầu tư và phát triển Hà Nội cấp phép hoạt động. Đồng thời, được cấp phép thực hiện các thủ tục về thuế của Tổng cục thuế. Hơn nữa, tất cả các kế toán của chúng tôi đều có chứng chỉ hành nghề thủ tục về thuế. Do đó, đồng hành cùng Kế toán Hà Nội, khách hàng hoàn toàn an tâm về tính pháp lý. Chúng tôi có đủ tư cách để thay doanh nghiệp thực hiện các nghĩa vụ thuế với Cơ quan thuế.

Được thành lập từ năm 2005, bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính. Tiền thân là Văn phòng Kế toán Thuế Hà Nội. Hoạt động mạnh mẽ ở 2 lĩnh vực chính là DỊCH VỤ KẾ TOÁN – THUẾ và ĐÀO TẠO KẾ TOÁN. Tính tới thời điển hiện tại, Kế toán Hà Nội đã có hơn 19 năm làm đại lý thuế tại Hà Đông và các khu vực khác cho hơn 90.000 doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi có kinh nghiệm xử lý nhanh chóng, hiệu quả công việc bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào.

Khi là đại lý thuế cho doanh nghiệp tại Hà Đông, Kế toán Hà Nội luôn đảm bảo sự hiệu quả, an toàn tuyệt tối cho doanh nghiệp

Với các doanh nghiệp mới thành lập, hoặc có quy mô nhỏ, việc xây dựng bộ máy kế toán chuyên nghiệp sẽ làm gia tăng gánh nặng tài chính. Bởi vì, thuê 1 kế toán thuế doanh nghiệp đã phải tốn từ 6 – 9 triệu đồng mỗi tháng. Chưa kể đến những chi phí để thiết lập văn phòng, văn phòng phẩm, mua phần mềm kế toán,… Mà 1 nhân sự kế toán thì không thể xử lý công việc kế toán thuế chính xác và hiệu quả được. Trong khi, các thủ tục về thuế rất phức tạp và khó thực hiện đúng. Chỉ cần 1 sai sót nhỏ cũng khiến doanh nghiệp gặp phải các tổn thất tài chính nặng nề.

Nhưng khi Kế toán Hà Nội là đại lý thuế cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện công việc hiệu quả với sự tiết kiệm chi phí nhất. Thay vì chỉ có 1 nhân sự sẽ có cả một đội ngũ kế toán thuế, kế toán trưởng trợ giúp doanh nghiệp. Ngoài chuyên môn cao, họ còn có trên 15 năm thực hiện các công việc kê khai, quyết toán thuế cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, hồ sơ thuế của doanh nghiệp luôn được đảm bảo thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Ngoài ra, các chuyên gia về thuế sẽ giúp doanh nghiệp thiết kế các chiến lược thuế phù hợp cho từng thời kỳ. Giúp tiết giảm tối đa các khoản thuế phải nộp cho doanh nghiệp mà không vi phạm luật.

Aa4a2c6c41779129c866

Khi ký kết hợp đồng dịch vụ đại lý thuế tại Hoàn Kiếm với doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện các công việc gì?

1. Tư vấn các vấn đề về thuế và pháp lý liên quan. Đồng thời, giúp doanh nghiệp xử lý các vấn đề về hồ sơ, chứng từ, sổ sách kế toán hợp lý để các vấn đề về thuế được tối ưu nhất

 • Trước tiên, để giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan nhất về các rủi ro về thuế. Kế toán Hà Nội sẽ lập bảng chi tiết những vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải. Tư vấn chuyên sâu về thuế và các vấn đề pháp lý liên quan. Giúp doanh nghiệp dễ hình dung cũng như đánh giá được công việc đã được đại lý thuế tại Hà Đông thực hiện hiệu quả hay chưa?
 • Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp nhận và rà soát lại có hệ thống tất cả hồ sơ, hóa đơn, chứng từ gốc mà doanh nghiệp cung cấp.
 • Chỉnh sửa kịp thời những sai phạm trong chứng từ, hoá đơn, hồ sơ kế toán. Bổ sung thêm các chứng từ, hồ sơ, giấy tờ còn thiếu. Đảm bảo sự hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của các thông tin, số liệu dùng cho việc kê khai thuế.
 • Phân tích và tư vấn chuyên sâu các vấn đề về thuế cần xử lý cho doanh nghiệp. Đề xuất các phương án xử lý hiệu quả cho doanh nghiệp.

2. Khi được uỷ quyền đại lý thuế tại Hà Đông, Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện đầy đủ hồ sơ thuế cho khách hàng như sau:

Tuỳ vào tình hình doanh nghiệp, chúng tôi sẽ xây dựng nội dung làm việc phù hợp. Cụ thể, với các doanh nghiệp mới, chúng tôi sẽ:

 1. Thực hiện các thủ tục khai báo thuế ban đầu. Đồng thời, thực hiện các thủ tục và đóng đầy đủ lệ phí môn bài cho doanh nghiệp.
 2. Tiến hành đặt mua hoá đơn của Cơ quan thuế. Hoặc đăng ký thông báo phát hành hóa đơn điện cho doanh nghiệp. Hướng dẫn doanh nghiệp trong việc xuất hóa đơn hợp lệ, hợp lý.
 3. Xử lý hợp lý các vấn đề liên quan tới nội quy, quy chế, hợp đồng lao động, cũng như luật BHXH, luật doanh nghiệp,…
 4. Tính thuế và thực hiện các báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý cho doanh nghiệp. Hợp lý các chứng từ, sổ sách kế toán theo tháng, quý kèm theo cho doanh nghiệp.
 5. Thông báo số tiền thuế phải nộp với doanh nghiệp kịp thời. Sau đó, trình đầy đủ báo cáo tới Cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp.
 6. Thực hiện các thủ tục, hồ sơ theo quy định để doanh nghiệp được hoàn thuế, xin miễn, giảm trừ thuế;
 7. Thực hiện đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế vào cuối năm tài chính cho doanh nghiệp. Bao gồm: hệ thống BCTC, tờ quyết toán hoá đơn, quyết toán thuế TNCN, quyết toán thuế TNDN;
 8. In tất cả sổ sách, kẹp chứng từ và báo cáo để bàn giao lại cho doanh nghiệp. Lưu trữ và hỗ trợ doanh nghiệp trình nộp đến các Cơ quan Nhà nước liên quan.
 9. Tiếp đón, cung cấp hồ sơ và thực hiện giải trình hồ sơ với Cơ quan Thuế.

Với các doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm, Kế toán Hà Nội sẽ triển khai dịch vụ đại lý thuế tại Hà Đông như sau:

 • Tiếp nhận toàn bộ hệ thống hồ sơ kế toán  và thuế doanh nghiệp đã làm trước đó.
 • Theo đó, tiến hành rà soát và xử lý các sai phạm còn tồn tại cho doanh nghiệp. Sau khi đã đảm bảo thông tin, số liệu chuẩn chỉnh. Chúng tôi sẽ lấy số dư sang để thực hiện lại hồ sơ thuế.
 • Phân tích và thực hiện các nghiệp vụ kế toán thuế chuyên sâu. Trong đó, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc khác tuỳ theo yêu cầu cụ thể và mong muốn của Doanh nghiệp. 
 • Tất cả các nội dung công việc được đảm bảo về tiến độ, thời gian, quy trình. Đồng thời, đảm bảo tính tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

Kế toán Hà Nội đã có có kinh nghiệm làm đại lý thuế cho hơn 500 doanh nghiệp tại Hà Đông và hơn 90.000 doanh nghiệp trên toàn quốc. Vì  vậy, chúng tôi tự tin có đủ năng lực, kinh nghiệm để xử lý an toàn, hiệu quả các vấn đề về thuế cho bất cứ doanh nghiệp nào. Giúp doanh nghiệp xây dựng các chiến lược thuế hiệu quả. Tiết giảm được tối đa các khoản thuế phải nộp mà không vi phạm luật. Để được báo giá chi tiết và tư vấn kỹ hơn về dịch vụ. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Kế toán Hà Nội

Điện thoại: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179 (có zalo)

Trụ sở chính: Số 04 – ngõ 322 – Lê Trọng Tấn – quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội

Thuong 01 Group

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng