skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Văn Giang Hưng Yên giá tốt, chất lượng

Khai báo thuế là một nghĩa vụ của doanh nghiệp và cần phải được thực hiện chuẩn chỉ. Một lỗi sai nhỏ có thể khiến các công ty phải đối mặt với những xử phạt vi phạm từ cơ quan thuế. Vì vậy Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ khai báo thuế tại Văn Giang Hưng Yên, hỗ trợ DN từ A – Z.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế tốt nhất

Khai báo thuế trong doanh nghiệp là gì?

Khai báo thuế là quy trình doanh nghiệp phải cung cấp thông tin về thu nhập, chi phí, và các yếu tố tài chính khác cho cơ quan thuế. Thông tin này được sử dụng để tính toán số tiền thuế phải nộp, đồng thời đảm bảo tuân thủ các quy định thuế.

 • Có hai hình thức khai báo thuế là đến trực tiếp CQT hoặc nộp thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.
 • Hồ sơ khai thuế bao gồm: Mẫu tờ khai thuế được quy định theo từng loại thuế. Hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán,… làm căn cứ để xác định số thuế phải nộp.
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp nộp hàng quý vào ngày 20/04, 20/07, 20/10 và 20/01 năm dương lịch sau kỳ thuế. Thuế giá trị gia tăng nộp hàng tháng vào ngày 20 tháng sau kỳ thuế. Thuế tiêu thụ đặc biệt nộp theo kỳ hạn ghi trên Giấy phép kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

Những lỗi sai thường gặp phải khi khai báo thuế ở doanh nghiệp

Khai báo thuế mặc dù quan trọng nhưng vẫn có không ít doanh nghiệp thực hiện sai quy định. Đơn cử như:

 • Doanh nghiệp có thể không hiểu rõ về quy định thuế; không có đủ kiến thức về hệ thống thuế. Khi đó dẫn đến việc việc hiểu sai hoặc áp dụng sai các quy định, khai báo sai.
 • Các lỗi trong quy trình kế toán của doanh nghiệp làm cho việc ghi chép sai thông tin tài chính; gây ra sai sót trong khai báo thuế.
 • Sử dụng phần mềm hoặc công cụ kế toán không tin cậy; không được cập nhật khiến việc cập nhật dữ liệu có nhiều sai lệch.
 • Một số quy định thuế có thể phức tạp và khó hiểu; dẫn đến việc doanh nghiệp không thể áp dụng đúng cách.
 • Sự thay đổi trong quy định thuế có thể làm cho doanh nghiệp không cập nhật kịp thời để hoàn thành khai báo thuế đúng luật.

>>> Lựa chọn dịch vụ khai báo thuế tại Văn Giang Hưng Yên là giải pháp hữu ích với mức phí chỉ từ 500K/tháng.

Những công việc của dịch vụ khai báo thuế tại Văn Giang Hưng Yên

Về cơ bản gói dịch vụ khai báo thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ diễn ra như sau:

 • Kế Toán Hà Nội sẽ tiếp nhận toàn bộ hồ sơ kế toán thuế (chứng từ, sổ sách, báo cáo) kịp thời và đầy đủ từ khách hàng.
 • Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ kế toán thuế đã nhận theo từng bước. Đồng thời liệt kê các sai sót, phân tích tính chất của từng sai sót.
 • Căn cứ vào luật hiện hành, để đưa ra phương án xử lý sai sót; thống nhất với doanh nghiệp theo hướng có lợi cho doanh nghiệp.
 • Làm lại các báo cáo thuế sai, hoàn thiện các chứng từ chưa đúng luật; ghi chép lại toàn bộ sổ sách kế toán, lấy số liệu đúng để làm lại báo cáo tài chính.
 • Thực hiện nộp lại các báo cáo thuế, báo cáo tài chính cho Cơ quan Thuế ngay sau khi làm xong.
 • In ấn sổ sách và chứng từ cùng báo cáo bàn giao lại cho doanh nghiệp lưu trữ cẩn thận.
 • Kế toán trực tiếp thực hiện dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Văn Giang Hưng Yên; sẽ đại diện cho doanh nghiệp để bảo vệ số liệu trước Cơ quan thuế.

Doanh nghiệp nhận được gì khi dùng dịch vụ khai báo thuế tại Văn Giang Hưng Yên?

Dịch vụ khai báo thuế giúp doanh nghiệp xử lý công việc có liên quan một cách trọn vẹn. Đảm bảo an toàn – hợp pháp – nhanh chóng – tiết kiệm chi phí.

Tối ưu hóa các khoản phí về thuế

Khai báo thuế là một công việc phức tạp, đòi hỏi sự am hiểu về luật thuế và các quy định liên quan. Sử dụng dịch vụ khai báo thuế tiết kiệm thời gian; công sức để tập trung vào việc kinh doanh hoặc công việc khác.

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi lo tất cả các thủ tục khai báo thuế cho DN; từ việc chuẩn bị hồ sơ đến nộp thuế qua mạng.

Khai báo thuế chính xác

Luật thuế thường xuyên thay đổi, nếu bạn không am hiểu có thể dẫn đến việc khai báo thuế sai sót, gây ra các rủi ro như bị phạt, truy thu thuế,…

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về luật thuế. Họ sẽ đảm bảo việc khai báo thuế được thực hiện một cách chính xác; tuân thủ đúng quy định của pháp luật.

Khai báo thuế chuẩn chỉ

Khai báo thuế sai sót có thể dẫn đến các rủi ro pháp lý như bị phạt, truy thu thuế,… Sử dụng dịch vụ khai báo thuế sẽ giúp DN tránh được các rủi ro này.

Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm bảo mật thông tin thuế của DN; chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu xảy ra sai sót trong quá trình khai báo thuế.

Lời kết

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khai báo thuế tại Văn Giang Hưng Yên, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt quá trình thực hiện.

Bang Phi Dich Vu Tai Ke Toan Ha Noi

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng