skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội

Phòng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội của Công ty Kế toán Hà Nội đang là đơn vị đi đầu về dịch vụ quyết toán thuế cuối năm giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Doanh nghiệp, Công ty bạn mới được thành lập? Và bạn không biết phải bắt đầu từ đâu khi bị thanh tra thuế?

Doanh nghiệp bạn đang phải thuê kế toán ngoài & phải trả với mức lương từ 5-10 triệu đồng/tháng để làm quyết toán thuế cuối năm,  nhưng bạn vẫn không an tâm về tính chính xác của sổ sách, chứng từ và hồ sơ khai thuế.

Doanh nghiệp bạn đang trực thuộc chi cục thuế Cầu Giấy? và đang cần tìm một Công ty làm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm chuyên nghiệp và uy tín.

Thay vì phải bỏ ra chi phí 8 -10 triệu đồng/tháng, thì nay với Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế toán Hà Nội, Công ty bạn chỉ phải bỏ ra số tiền từ 0.5 -2,5 triệu đồng/tháng để giải quyết mọi công việc liên quan đến quyết toán thuế một cách nhanh gọn, chính xác nhất.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội

Hãy đến với Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế toán Hà Nội chi nhánh Cầu Giấy.

Kế toán Hà Nội với đội ngũ Kế toán trưởng, kế toán viên trên 15 năm kinh nghiệm và đã có đầy đủ chứng chỉ hành nghề kế toán, tư vấn thuế được cấp phép.

Với phương châm ” Khi khách hàng cần, Kế toán Hà Nội có“, ” Khi khách hàng khó, luôn có Kế toán Hà Nội ở bên“.

Chúng tôi cam kết mọi vấn đề về Quyết toán Thuế cũng như những vấn đề khác như Báo cáo tài chính, kế toán thuế, dịch vụ rà soát sổ sách…đều được giải quyết triệt để và nhanh chóng nhất.

Kế toán Hà Nội đảm nhận Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại tất cả các phường thuộc Cầu Giấy như phường Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân. Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa và tất cả các Quận tai TP Hà Nội.

1. Nội dung dịch vụ quyết toán thuế cuối năm ở Cầu Giấy Hà Nội.

Kế toán Hà Nội – Phòng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm chi nhánh Cầu giấy sau khi nhận làm hồ sơ quyết toán thuế cho Doanh nghiệp, sẽ thực hiện tất cả các công việc sau:

✅ Rà soát lại toàn bộ hồ sơ giấy tờ, chứng từ kế toán của doanh nghiệp và hoàn thiện theo quy định của luật thuế và chế độ kế toán để đảm bảo đủ tiêu chuẩn khi quyết toán thuế với Nhà nước.

✅ Đưa ra đánh giá về các rủi ro có thể phát sinh, từ đó có biện pháp xử lý kịp thời.

✅ Tư vấn tối ưu hóa chi phí thuế, đảm bảo kế hoạch tiết giảm chi phí cho doanh nghiệp.

✅ Lập các loại Báo cáo thuế theo quy định pháp luật thuế.

✅ Hoàn thiện đầy đủ sổ sách kế toán theo đúng chế độ kế toán và luật thuế.

✅ Thống nhất lại số liệu kế toán đã hoàn thành với Doanh nghiệp để làm Báo cáo Tài Chínhtờ khai Quyết toán Thuế cuối năm.

✅ Thay mặt doanh nghiệp giải trình số liệu trên hồ sơ Quyết toán Thuế trực tiếp với Cơ quan Thuế khi nhận được Quyết định Thanh tra – Kiểm tra Thuế .

2. Lý do nào khiến nhiều Khách hàng chọn dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy?

Tính CHUYÊN NGHIỆP và sự UY TÍN của Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội là 2 lý do cơ bản nhất, khiến nhiều Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội – chi nhánh Cầu Giấy:

Tính chuyên nghiệp:

Khi khách hàng sử dụng Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của Kế toán Hà Nội chi nhánh tại Cầu Giấy đều được tin học hóa tối đa từ khâu tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, đến khâu giải quyết hồ sơ Quyết Toán Thuế.

Từng phần nhỏ trong công việc của gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm đều được đưa vào quy trình làm việc. Nên đảm bảo đạt được hiệu quả công việc cao trong quá trình làm việc.

Nhân viên làm hồ sơ quyết toán thuế năm cho doanh nghiệp ngay từ đầu đã được tuyển chọn cẩn thận. Họ vốn đã có kiến thức chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực tế. Tuy nhiên khi vào làm tại Kế Toán Hà Nội thì luôn luôn được cập nhật văn bản pháp luật đúng và kịp thời. Đồng thời, họ còn được đào tạo thêm kỹ năng xử lý các tình huống quyết toán thuế tế, nhằm mang đến cho Khách hàng sự an toàn nhất khi bị thanh kiểm tra thuế.

Sự uy tín:

Kế toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải quyết tất cả những phát sinh, vướng mắc trong quá trình làm việc với Cơ quan Thuế không những khi khách hàng đang sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm bên chúng tôi mà ngay cả khi đã kết thúc hợp đồng.

Kế toán Hà Nội chịu mọi trách nhiệm với toàn bộ những việc đã làm. Và cam kết chịu phạt, hoàn tiền nếu dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội làm sai.

Công ty Kế toán Hà Nội đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá do người tiêu dùng bình chọn.

Tiêu biểu trong đó là giải thưởng Cúp thương hiệu tin dùng thủ đô, thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng….

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Tây Hồ Hà Nội

3. Mức giá dịch vụ dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội 

Chi phí sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm của công ty Kế toán Hà Nội luôn thấp hơn nhiều so với việc doanh nghiệp phải bỏ ra thuê kế toán ngoài. Doanh nghiệp giảm chi phí ít nhất từ 4tr/tháng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với mức giá dịch vụ hiện nay từ 500 000 đồng/tháng – 2 000 000 đồng/tháng, kết quả là Doanh nghiệp có bộ hồ sơ quyết toán thuế cuối năm kịp thời, đầy đủ, không có sai sót. Nên Kế toán Hà Nội đang được khách hàng đánh giá là Công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp và có mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Phòng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy của Kế toán Hà Nội còn cung cấp những gói dịch vụ sau:

Gói 1: Dịch vụ kế toán trọn gói

Gói 2: Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Gói 3: Dịch vụ báo cáo thuế

Gói 4: Dịch vụ giải trình thanh tra thuế

Gói 5: Dịch vụ kế toán thuế

Gói 6: Dịch vụ mở lại mã số thuế.

Với mong muốn đem đến chất lượng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu giấy tốt nhất cho khách hàng. Kế toán Hà Nội cam kết về:

BẢO MẬT THÔNG TIN – HOÀN THÀNH ĐÚNG TIẾN ĐỘ

BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP

CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SỐ LIỆU và TRÁCH NHIỆM GIẢI TRÌNH VỚI CƠ QUAN THUẾ

CHỊU TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG 100% TỔN THẤT NẾU LÀM SAI

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

PHÒNG DỊCH VỤ QUYẾT TOÁN THUẾ CUỐI NĂM TẠI CẦU GIẤY HÀ NỘI

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Cầu Giấy Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng