skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa của Công ty Kế toán Hà Nội với mức chi phí chỉ từ 500-2 triệu/tháng, cam kết mang đến cho Doanh nghiệp bộ hồ sơ Quyết toán Thuế cuối năm kịp thời, có tối ưu chi phí đúng luật, giúp doanh nghiệp tránh các rủi ro về Thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh và khi bị thanh tra, kiểm tra thuế.

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đang tìm đến dịch vụ quyết toán thuế cuối năm. Bởi, có quá nhiều phát sinh đang xảy ra khi tự mình làm quyết toán thuế.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội

Một số những khó khăn đang tồn đọng trong doanh nghiệp về Quyết toán Thuế cuối năm.

Qua quá trình hợp tác với nhiều doanh nghiệp hiện nay khi thực hiện dịch vụ quyết toán thuế. Kế toán Hà Nội – Phòng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa nhận thấy rằng:

Rất nhiều doanh nghiệp có Người đại diện pháp luật không am hiểu nhiều về kế toán; về các luật định thuế nên hạn chế trong việc đánh giá tính chính xác về số liệu mà kế toán đưa lên.

Pháp luật thuế thay đổi thường xuyên, liên tục nếu kế toán không cập nhật thường xuyên sẽ gây sai sót trong hồ sơ Quyết toán Thuế của doanh nghiệp.

Nhân sự thường xuyên thay đổi cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ cho doanh nghiệp. Vì mỗi một kế toán có 1 cách sắp xếp, lưu trữ chứng từ sổ sách khác nhau. Khi nghỉ việc hoặc nghỉ sinh.. bàn giao lại công việc cho kế toán khác; dễ xảy ra tình trạng: tài liệu, hóa đơn bị đảo lộn hoặc mất mát, số liệu có thể có sai sót vì thiếu logic…

Để thuê được một kế toán giỏi thì chi phí bỏ ra rất nhiều, còn thuê kế toán mới ra trường thì kinh nghiệm còn non trẻ.

Lựa chọn gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa của Công ty Kế toán Hà Nội, sẽ giúp bạn tiết kiệm hoàn toàn chi phí và có thể yên tâm về hồ sơ Quyết toán Thuế cuối năm.

 • Công ty Kế toán Hà Nội là đơn vị hàng đầu về lĩnh vực thực hiện dịch vụ quyết toán thuế cuối năm. Chúng tôi đã và đang quyết toán thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp tại tất cả các quận huyện ở TP. Hà Nội; TP. HCM và các tỉnh thành trên khắp cả nước, tiêu biểu như Hải Phòng, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Ninh, Bình Dương, Đồng Nai; …….
 • Riêng Phòng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội tính đến nay đã thực hiện quyết toán thuế và các dịch vụ kế toán khác cho hơn 100 khách hàng.
 • Với kinh nghiệm thực chiến gần 15 năm trên thị trường; cùng với đội ngũ nhân viên là những kế toán trưởng xuất sắc: có trình độ và khả năng phân tích; giải quyết vấn đề nhanh chóng nên đã giảm giá thành dịch vụ xuống rất thấp. Chỉ với mức chi phí phải bỏ ra từ 0,5-2trđ/tháng (tùy vào loại hình doanh nghiệp và hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp). Chúng tôi tự tin cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thế yên tâm về sổ sách chứng từ khi chúng tôi thực hiện.
 • Khi lựa chọn gói dịch vụ của Kế toán Hà Nội; chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho doanh nghiệp giải pháp tối ưu về việc phòng tránh rủi ro về thuế.

Kế toán Hà Nội nhận làm dịch vụ quyết toán thuế cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp thương mại dịch vụ, xây dựng, xuất nhập khẩu, vận tải, … và cả những công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Những công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện cho doanh nghiệp trong gói dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội:

 • Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán tại doanh nghiệp
 • Sắp xếp; phân loại; kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của chứng từ gốc; cân đối thuế GTGT.
 • Lập các tờ khai báo cáo thuế; khai báo thuế; tình hình sử dụng hóa đơn..
 • Lập các chứng từ nhập, xuất, thu, chi
 • Lập báo cáo tài chính cuối năm
 • Lập và in sổ sách theo quy định của bộ tài chính như sổ nhật ký chung; sổ mua hàng; bán hàng; sổ thu chi; sổ cái tài khoản….
 • Tư vấn cho doanh nghiệp các hóa đơn; chứng từ có thể gặp rủi ro và đưa ra phương pháp cùng doanh nghiệp thống nhất để đảm bảo ít rủi ro nhất có thể.
 • Có trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế.

Những thuận lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa của Công ty Kế toán Hà Nội

 • Qúy khách hàng luôn được cập nhật nhanh nhất về các nghị định mới nhất của luật thuế.
 • Qúy khách hàng luôn được sự hỗ trợ hết mình của những kế toán trưởngchuyên môn bất kỳ khi nào cần
 • Qúy khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí  đáng kể so với việc phải thuê 1 kế toán ngoài
 • Qúy khách hàng được chúng tôi giải quyết hết các công việc với cơ quan thuế và chỉ cần tập trung phát triển doanh nghiệp
 • Qúy khách hàng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm dịch vụ; nếu có bất kỳ sai sót chúng tôi sẽ hoàn tiền lại cho quý vị.
 • Qúy khách hàng nhận được sự đảm bảo về sự an toàn thông tin.

Với mong muốn mang đến dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi không ngừng học hỏi; nâng cao nghiệp vụ để phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với CÔNG TY CP KẾ TOÁN HÀ NỘI, theo số điện thoại:  0386 348 639 (Ms Dung)

Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho các bạn.

Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Ứng Hòa Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng