skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thị xã Sơn Tây Uy tín

Sai phạm khi thực hiện công việc kế toán thuế là vấn đề rất nhiều doanh nghiệp hiện nay đang gặp phải. Khiến khi quyết toán thuế thực tế diễn ra, doanh nghiệp luôn nằm trong đối tượng có rủi ro cao về thuế. Do đó, sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thị xã Sơn Tây là giải pháp cần thiết. Bởi vì, toàn bộ sai phạm trong hồ sơ kế toán, hồ sơ thuế của doanh nghiệp sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Quá trình quyết toán thuế của doanh nghiệp luôn được đảm bảo diễn ra thông suốt, nahnh chóng và không rủi ro.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Hà Nội Uy tín

Đã có kế toán thuế liệu có nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thị xã Sơn Tây?

Nhiều doanh nghiệp phó mặc toàn bộ công việc cho kế toán thuế. Dẫn đến không kiểm soát được các vấn đề sau:

Không biết báo cáo thuế, BCTC, tờ khai quyết toán thuế đã nộp đúng kỳ hạn hay chưa?

>>>Nếu doanh nghiệp nộp, doanh nghiệp sẽ phải nộp phạt theo luật quản lý thuế.

Doanh nghiệp không biết các báo cáo thuế nộp tới Cơ quan thuế quản lý đã đúng ahy chưa?

>>>Có rủi ro bị phạt rất cao khi Cơ quan thuế kiểm tra phát hiện số liệu báo cáo thuế thiếu chính xác.

Không biết người phụ trách đã lưu trữ đầy đủ hoá đơn, chứng từ, hồ sơ liên quan hay chưa?

Nếu doanh nghiệp không lưu trữ cẩn thận hồ sơ gây mất mát. Doanh nghiệp sẽ bị loại trừ chi phí và bị tru thu thuế. Do không có đủ chứng từ, hồ sơ chính minh.

Không biết nhân sự phụ trách đã lấy đầy đủ hoá đơn, chứng từ từ nhà cung cấp chưa?

>>>Doanh nghiệp sẽ phải nộp tăng tiền thuế GTGT không đáng có. Do bị thiếu sót hoá đơn mua vào.

Không biết đã làm đầy đủ bảng lương, hồ sơ người lao động hay chưa?

>>>Doanh nghiệp sẽ phát sinh thêm tiền thuế TNCN phải nộp. Do thiếu hồ sơ, chi phí trả lương nhân viên.

Không kiểm soát và lưu trữ đầy đủ chứng từ chuyển tiền thanh toán cho nhà cung cấp thông qua ngân hàng.

>>>Hoá dơn đầu vào của doanh nghiệp sẽ bị loại bỏ do thiếu chứng từ thanh toán.  Vì vậy, doanh nghiệp sẽ bị truy thu tiueenf thuế GTGT, TNDN cho lỗi sai trên.

Vậy, làm thế nào để doanh nghiệp tránh được các rủi ro trên?

Chủ doanh nghiệp cần nâng cao hiểu biết các kiến thức về Thuế, hoặc thuê công ty làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói uy tín tại Thị xã Sơn Tây, Sóc Sơn, Chương Mỹ, Mỹ Đức, Hoài Đức,… Thuê đúng công ty dịch vụ kế toán uy tín sẽ  rất có lợi cho Doanh nghiệp cả về kiểm soát được rủi ro kyhi quyết toán thuế, cũng như có phương án tiết kiệm chi phí Thuế phải nộp nhất

Vì sao hàng nghìn doanh nghiệp luôn tin dùng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thị xã Sơn Tây của Công ty Kế toán Hà Nội?

Bởi vì, Công ty Kế toán Hà Nội mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ có chất lượng tốt nhất thị trường

Phải khẳng định rằng, quy trình làm việc tại Kế toán Hà Nội mang tính hiệu quả và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Từ giai đoạn khảo sát, tư vấn đến lúc thực hiện và cuối cùng là quyết toán thuế. Đều được chúng tôi thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận, chuyên nghiệp để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối. Các giai đoạn công việc đều được phụ trách bởi những kế toán “cứng tay nghề”. Là các kế toán thuế, kế toán tổng hợp đã có hơn 15 năm công tác. Hơn nữa, họ còn am hiểu sâu sắc Luật và các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Từ đó, họ có khả năng xử lý tốt công việc cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Mỗi giai đoạn công việc đều có sự gtiasm sát và đánh giá chặt chẽ kết quả của các kế toán trưởng. Đảm bảo công việc luôn được thực hiện đúng Luật và có sự chúinh xác cao. Hơn nữa, chúng tôi còn sử dụng các phần mềm kế toán, kê khai thuế mới nhất để mang lại hiệu quả công việc cao. Giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, đúng tiến độ. Mà vẫn đạt được sự chính xác hoàn hảo.

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thị xã Sơn Tây của Công ty Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp sẽ hạn chế tối đa nhất các rủi ro về thuế

Một trong những nguyên nhân khiến doanh nghiệp gặp rủi ro cao khi quyết toán thuế là hoá đơn, chứng từ, sổ sách không hợp lệ. Tuy nhiên, với dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thị xã Sơn Tây. Chúng tôi sẽ giúp rà soát lại toàn bộ hồ sơ kế toán đã thực hiện. Từ đó, phát hiện các sai sót trong hệ thống hoá đơn, chứng từ của doanh nghiệp. Kịp thời điều chỉnh và bổ sung sao cho đảm bảo tíunh chặt chẽ, hợp lệ.

Bên cạnh đó, không áp dụng đúng Luật thuế, kế toán cũng là nguyên nhân khiến doanh nghiệp bị phạt cao. Nhưng điều ấy sẽ không xảy ra khi Kế toán Hà Nội đồng hành cùng doanh nghiệp. Bởi vì, chúng tôi có một bộ phận chuyên cập nhật nhanh chóng những thông tin kế toán mới nhất, cũng như sự thay đổi của Luật. Bên cạnh đó, còn có các chuyên gia tư vấn Luật hàng đầu. Vì vậy, chúngh tôi sẽ giups doanh nghiệp cập nhật và vận dụng luật một cách chính xác nhấtl.

Bên cạnh đó, sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thị xã Sơn Tây, doanh nghiệp sẽ tiết giảm được nhiều chi phí

Các khoản phạt sẽ không xuất hiện nếu doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Do, các công việc luôn được thực hiện chính xác, đúng quy định. Hơn nữa, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu được nhiềub khoản thuế phải nộp. Do có khả năng tối ưu được chi phí, doanh thu, lãi – lỗ mà không vi phạm luật.

Nếu doanh nghiệp chưa có bộ phận kế toán. Chúng tôi sẽ đóng vai trò là bộ phận kế toán ổn định tại doanh nghiệp. Mà chi phí doanh nghiệp phải bỏ ra rất ít, chỉ từ 500.000 đồng/ tháng. Nhưng lại được xử lý hiệu quả các vấn đề kế toán và thuế một cách nhanh chóng. Từ đó, tiết giảm được ácc chi phí tuyển dụng, đào tạo, quản lý bộ máy kế toán.

Thuong 01 Group

Cụ thể, Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại thị xã Sơn Tây, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ triển khai các công việc như sau:

1. Rà soát và hoàn thiện lại các vấn đề liên quan đến pháp lý của doanh nghiệp:

 • Bất kỳ doanh nghiệp nào, trước tiên, Kế Toán Hà Nội cũng kiểm tra tính pháp lý chung của Doanh nghiệp. Kiểm tra liệu doanh nghiệp đã thực hiện đúng các nội dung đăng ký kinh doanh hay đầu tư. Rà soát xem doanh nghiệp đã đăng ký thuế đầy đủ? Từ đó, có những phương án làm việc phù hợp nhất cho doanh nghiệp.
 • Rà soát việc sử dụng hóa đơn bán hàng đã được thông báo phát hành. Kiểm tra xem doanh nghiệp đã thực hiện đúng quy định về hủy, xóa bỏ, lưu trữ hóa đơn.
 • Kiểm tra lại các thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế của doanh nghiệp đã chính xác hết chưa?

2. Xử lý toàn bộ các vấn đề liên quan đến hoá đơn, sổ sách, chứng từ kế toán:

Để đảm bảo hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp được thông suốt. Thì yêu cầu về hoá đơn, chứng từ, sổ sách kế toán cũng cần được đảm bảo chính xác. Do đó, với dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thị xã Sơn Tây, chúng tôi sẽ thực hiện:

 • Đầu tiên, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ thu thập hoá đơn, chứng từ, sổ sách của doanh nghiệp. Tiến hành kiểm tra tính hợp lệ, hợp lý của hoá dơn, chứng từ. Xử lý nhah những hoá đơn, chứng từ có vấn đề. Nhằm tránh bị loại trừ chi8 phí khi quyết toán thuế do hoá đơn, chứng từ không hợp lệ.
 • Hoàn thiện các phiếu nhập, xuất, thu, chi, chứng từ ngân hàng và các hồ sơ kế toán khác. Dựa theo chứng từ gốc của doanh nghiệp. Nhằm đảm bảo tính chặt chẽ, logic cho hồ sơ kế toán.
 • Kiểm tra và ghi chép đầy đủ các nghiệp vụ phát sinh vào sổ sách kế toán. Đảm bảo sổ sách kế toán đầy đủ khi tiến hành quyết toán thuế. 
 • Phân tích các rủi ro tiềm ẩn trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp. Đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

3. Với dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại thị xã Sơn Tây, Kế toán Hà Nội sẽ đảm bảo doanh nghiệp có hồ sơ thuế đầy đủ, chính xác

 • Tính thuế và làm tờ khai thuế môn bài hàng năm nếu doanh nghiệp chưa thực hiện.
 • Tính thuế là làm đầy đủ báo cáo thuế hàng tháng hoặc quý. Sau đó, nộp đúng quy định tới Cơ quan thuế quản lý doanh nghiệp.
 • Thực hiện đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế TNDN nộp Cơ quan Thuế vào cuối năm.
 • Thực hiện đầy đủ hồ sơ quyết toán thuế TNCN nộp Cơ quan Thuế vào cuối năm.
 • Hoàn thiện tờ khai quyết toán tình hình sử dụng hoá đơn của doanh nghiệp.
 • Thông báo các chi phí thuế phát sinh phải nộp nếu có cho doanh nghiệpl;
 • Ký vào phần kế toán thực hiện của doanh nghiệp và chịu trách nhiệm về toàn bộ hồ sơ đã thực hiện.

4. Trực tiếp giao dịch với cơ quan thuế và chịu trách nhiệm giải trình hồ sơ khi quyết toán thuế thực tế diễn ra.

Khi doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Thị xã Sơn Tây của Công ty Kế toán Hà Nội. Doanh nghiệp hoàn toàn an tâm vì lợi ích của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Mọi khó khăn, vướng mắc trong hệ thống kế toán thuế của doanh nghiệp sẽ được chúng tôi loại bỏ hoàn toàn. Hồ sơ khai báo thuế, quyết toán thuế cuỷa doanh nghiệp luôn được đảm bảo thông suốt, không rủi ro. Kế toán Hà nội xin đảm bảo 100% trách nhiệm nếu gây ra bất cứ tổn hại nào cho doanh nghiệp.

Để được tư vấn kỹ nhất cho doanh nghiệp mình, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Trân trọng!

Công ty CP Kế toán Hà Nội

Điện thoại: 0386 348 639 – 0904 614 179 (có zalo)

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

 Mời quý khách hàng tham khảo thêm các chi nhánh khác của Kế toán Hà Nội tại đây.

Tap The 02 1536x1024

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng