skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội

Thủ tục quyết toán thuế cuối năm rất quan trọng đối với các doanh nghiệp. Đòi hỏi thực hiện bởi đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; dày dạn kinh nghiệm thực tế. Nếu như doanh nghiệp còn đang lo lắng về vấn đề này thì đừng ngần ngại mà hãy sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội do Kế Toán Hà Nội cung cấp.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội

Kế Toán Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội

Hoạt động quyết toán thuế là tập hợp công việc kế toán khi số liệu phát sinh; báo cáo tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Thể hiện số thuế phải nộp; chưa nộp hay đã hoàn thành của doanh nghiệp cho cơ quan thuế nhà nước. Quyết toán thuế yêu cầu độ chính xác cao; đúng thời gian và phải tuân thủ các quy định của cơ quan thuế nhà nước. Thủ tục thực hiện không quá phức tạp nhưng nếu doanh nghiệp không chú trọng thì sẽ dẫn đến nhiều sai sót.

Kế Toán Hà Nội luôn thấu hiểu được những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi quyết toán thuế. Điển hình là các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động; doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Bởi vậy đã cung cấp dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội. Trong nhiều năm qua đã hỗ trợ cho hàng ngàn doanh nghiệp yên tâm công tác kinh doanh. Xóa bỏ các nỗi lo về quyết toán thuế và các rủi ro liên quan đến kế toán thuế.

Kế Toán Hà Nội luôn không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ trong nhiều năm qua. Đội ngũ thực hiện dịch vụ quyết toán thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm; kỹ năng nhạy bén và luôn đảm bảo quá trình thực hiện thuận lợi. Đem đến lợi ích cao cho quý doanh nghiệp và luôn đồng hành trên con đường xây dựng sự nghiệp. Thay mặt doanh nghiệp xử lý nhanh chóng và kịp thời; hướng đến sự an toàn và pháp lý cho doanh nghiệp khi thực hiện.

Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội

Doanh nghiệp sẽ luôn hoàn toàn được yên tâm khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội. Bởi Kế Toán Hà Nội có quy trình hoạt động chặt chẽ; không bao giờ để xảy ra các vấn đề sai sót nào.

 • Kế Toán Hà Nội sẽ tiếp nhận thông tin về doanh nghiệp; thu thập các hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 • Sắp xếp lại các tài liệu hợp lệ; điều chỉnh các chứng từ chưa hợp lý và bổ sung chặt chẽ so với chứng từ gốc.
 • Kiểm tra lại hệ thống sổ sách kế toán nếu có sai phạm sẽ điều chỉnh kịp thời; thiết lập theo đúng quy định hiện hành.
 • Tiến hành lập bảng khấu hao tài sản cố định; bản báo cáo tài chính; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Dịch vụ quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp có những giải pháp xử lý hiệu quả các vấn đề tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Tổng hợp dữ liệu để lên hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Tư vấn doanh nghiệp về những thay đổi mới nhất trong luật thuế; các giải pháp cân đối kế toán để tối ưu chi phí thuế cần đóng.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ cử nhân viên đại diện cho doanh nghiệp gặp gỡ và tiếp đoàn thanh tra thuế; giải trình hợp lệ dựa trên cơ sở luật thuế hiện hành.

Kế Toán Hà Nội cam kết trách nhiệm hàng đầu dành cho doanh nghiệp

 • Chúng tôi luôn đảm bảo bảo mật toàn bộ các thông tin liên quan đến doanh nghiệp. Lưu trữ hồ sơ chứng từ kế toán hợp lệ và không để lộ bất kỳ thông tin nào. Thực hiện hợp đồng cam kết để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.
 • Cam kết hoàn thành theo đúng quy trình đã nêu rõ trên hợp đồng dịch vụ quyết toán thuế. Đảm bảo tiến độ công việc thực hiện; luôn trình bày các báo cáo đúng thời gian lên cơ quan thuế nhà nước.     
 • Kế Toán Hà Nội sẵn sàng bồi thường và chịu trách nhiệm 100% nếu để xảy ra sai phạm gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào doanh nghiệp cần.
 • Chịu trách nhiệm giải trình thay doanh nghiệp trước cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ đảm bảo tính pháp lý cho doanh nghiệp.

Mức phí dịch vụ quyết toán thuế hiện nay chỉ từ 500.000VNĐ/tháng và không có thêm phát sinh trong quá trình thực hiện. Để nhận báo giá dịch vụ nhanh chóng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Kế Toán Hà Nội theo các thông tin sau:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Thanh Oai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng