skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội

Nếu doanh nghiệp mong muốn hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực đảm bảo cho quá trình quyết toán thuế. Thì nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội của Kế Toán Hà Nội. Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán. Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo tính kịp thời đúng luật và tiết chi phí hợp lý.

Thế nào là quyết toán thuế? Những khó khăn khi doanh nghiệp thực hiện thủ tục

Quyết toán thuế là một công việc bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp. Là việc doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ thuế đối với nhà nước sau khi được cơ quan thuế thanh kiểm tra. Giai đoạn quyết toán thuế đối với doanh nghiệp có doanh thu cao là mỗi năm một lần; đối với những doanh nghiệp nhỏ mới hình thành là 3-4 năm/lần. Thời gian quyết toán thuế chỉ từ 5-7 ngày và khối lượng công việc không hề đơn giản. Quyết toán thuế cần được hoàn thành đúng quy định bởi nếu không doanh nghiệp sẽ bị xử phạt bởi cơ quan thuế. Việc bị truy thu thuế sẽ gây ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Để giảm tải các áp lực này thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội.

Tại một số doanh nghiệp nhỏ;doanh nghiệp mới hình thành thường tồn tại nhiều khó khăn. Như hệ thống hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán có sự sai sót và thiếu nhiều tài liệu. Chưa kiểm tra lại tính hợp lệ trước khi tiến hành thực hiện quyết toán thuế. Đội ngũ kế toán chưa đủ năng lực đứng ra giải trình quyết toán thuế. Bộ phận nhân sự kế toán thường xuyên có biến động dẫn đến số liệu không thống nhất. Các báo cáo mà doanh nghiệp đã hoàn thành trước đó chưa đúng thực tế phát sinh. Chính những điều này đã gây ra khó khăn cho doanh nghiệp khi hoàn thành thủ tục quyết toán thuế. Bởi vậy gói dịch vụ quyết toán thuế đã ra đời và trở thành giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Nội dung công việc của dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội

  • Để thực hiện dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội; doanh nghiệp cần cung cấp hồ sơ kế toán; hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán.
  • Đánh giá lại toàn bộ hóa đơn chứng từ; chỉnh sửa những sai sót chưa phù hợp với quy định của pháp luật.
  • Hạch toán chứng từ để hoàn thiện sổ sách kế toán trong trường hợp doanh nghiệp chưa có hệ thống sổ sách hoàn chỉnh.
  • Phân tích các rủi ro tài chính kế toán và đề xuất doanh nghiệp các giải pháp xử lý những vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
  • Dịch vụ quyết toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cân đối lãi lỗ; đưa ra mức thuế hợp lý phải đóng cho doanh nghiệp.
  • Tổng hợp các dữ liệu để lên tờ khai quyết toán thuế; báo cáo tài chính cuối năm cho doanh nghiệp.
  • In ấn sổ sách; hóa đơn chứng từ và các báo cáo để bàn giao lại cho doanh nghiệp; chuẩn bị hồ sơ để thay doanh nghiệp giải trình quyết toán thuế.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

Doanh nghiệp sẽ luôn luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội của Kế Toán Hà Nội. Bởi đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi sẽ đem đến kết quả tốt nhất. Giảm thiểu tối đa chi phí thực hiện khi mức phí chỉ dao động từ 500.000 – 2.000.000VNĐ/tháng. Doanh nghiệp không cần phải thuê kế toán viên những vẫn đảm bảo hoạt động quyết toán thuế thuận lợi.

Dịch vụ quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp. Thời gian thực hiện nhanh chóng và đảm bảo tiến độ công việc; trình bày các báo cáo lên cơ quan thuế đúng hạn. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian để tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh. Thay mặt doanh nghiệp giải trình các vấn đề khi cơ quan thuế thanh tra kiểm tra.

Kế Toán Hà Nội luôn chịu trách nhiệm với việc thực hiện dịch vụ quyết toán thuế. Giúp doanh nghiệp hài lòng và không còn lo lắng bất cứ vấn đề gì. Bên cạnh đó nếu để xảy ra những sai sót khi quyết toán thuế; Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẽ hoàn phí cho doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội luôn làm việc hết sức mình và xây dựng uy tín dựa trên chất lượng dịch vụ. Sự tin tưởng của quý doanh nghiệp chính là nguồn động lực to lớn để Kế Toán Hà Nội không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ. Từ đó đem đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp; là người bạn đồng hành của doanh nghiệp trên chặng đường kinh doanh.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG QUYẾT TOÁN THUẾ

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ứng Hòa Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng