skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Học kế toán tổng hợp tại Trưng Vương Thái Nguyên chất lượng

Học kế toán tổng hợp tại Trưng Vương Thái Nguyên là một giải pháp toàn diện dành cho những ai đang có mong muốn làm việc ở vị trí kế toán chuyên nghiệp. Với nội dung đào tạo bài bản, hướng dẫn chi tiết, Kế Toán Hà Nội cam kết sau 22 buổi đào tạo học viên nhanh chóng thành nghề.

Kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp là vị trí gì?

Kế toán tổng hợp là vị trí kế toán quan trọng trong hệ thống của các doanh nghiệp, thực hiện các công việc về lưu trữ; ghi chép, thống kê; phân tích và phản ánh một cách tổng quát các nghiệp vụ kinh tế; tài chính phát sinh trong doanh nghiệp. Kế toán tổng hợp là người chịu trách nhiệm chính về việc lập các báo cáo tài chính; cung cấp thông tin cho các nhà quản lý để ra quyết định.

Nói một cách đơn giản, kế toán tổng hợp là người chịu trách nhiệm tổng hợp tất cả các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong doanh nghiệp. Để từ đó lập ra các báo cáo tài chính chính xác và kịp thời. Báo cáo tài chính là công cụ quan trọng để các nhà quản lý đánh giá tình hình tài chính; kinh doanh của doanh nghiệp

Khóa học kế toán tổng hợp tại Trưng Vương Thái Nguyên là gì?

Khóa học kế toán tổng hợp tại Trưng Vương Thái Nguyên là một chương trình đào tạo chuyên sâu. Nhằm cung cấp kiến thức toàn diện về kế toán; từ cơ bản đến nâng cao. Góp phần giúp học viên có thể thực hiện các nhiệm vụ kế toán phức tạp trong môi trường doanh nghiệp.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức vững về các phương pháp kế toán; quy trình tổng hợp và áp dụng các tiêu chuẩn kế toán quốc tế. Ngoài ra, khóa học còn tập trung vào việc phát triển kỹ năng mềm. Giúp học viên trở thành những chuyên gia kế toán; tự tin làm việc hiệu quả trong môi trường năng động và đòi hỏi cao.

Đối tượng học kế toán tổng hợp tại Trưng Vương Thái Nguyên

Khóa học kế toán tổng hợp tại Trưng Vương Thái Nguyên phù hợp với các đối tượng sau:

 • Sinh viên mới ra trường có thể tham gia khóa học kế toán tổng hợp để nắm vững kiến thức và kỹ năng kế toán cơ bản, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Người đang làm kế toán có thể tham gia khóa học kế toán tổng hợp để cập nhật kiến thức mới, nâng cao kỹ năng chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc.
 • Người muốn chuyển đổi nghề sang kế toán có thể tham gia khóa học kế toán tổng hợp để học hỏi kiến thức và kỹ năng kế toán, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nội dung học kế toán tổng hợp tại Trưng Vương Thái Nguyên

Khóa học kế toán tổng hợp sẽ bao gồm 3 phần cơ bản là nguyên lý, thuế và Misa trong đó phân chia cụ thể như sau:

PHẦN I: Nguyên lý kế toán tổng hợp

 • Khái quát các công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp hiện nay theo: Ngày, tháng, quý và cả năm.
 • Hướng dẫn Nguyên lý kế toán: Giới thiệu tổng quát Hệ thống tài khoản (ký hiệu ghi sổ);
 • Khái quát công thức hạch toán; Nhận diện đối tượng hạch toán.

PHẦN II: Thực hành thuế

 • Giới thiệu các quy định về Thuế hiện hành.
 • THỰC HÀNH các nội dung liên quan đến hóa đơn; tính thuế; kê khai thuế theo tháng (quý) và cả năm.
 • Cân đối hợp lý thuế phải nộp, lên hồ sơ quyết toán thuế.

PHẦN III: Thực hành Misa

 • Hướng dẫn nhập toàn bộ số dư đầu kỳ vào phần mềm;
 • Hướng dẫn hạch toán toàn bộ các chứng từ; nghiệp vụ  phát sinh mới vào phần mềm.
 • Hướng dẫn kiểm tra đối chiếu số liệu; chỉnh sửa sổ liệu; kết chuyển số liệu cuối kỳ để lên các báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính.

Lợi ích khi tham gia khóa học 

Tham gia khóa học kế toán tổng hợp mang lại nhiều lợi ích cho học viên, bao gồm:

 • Nắm vững kiến thức và kỹ năng kế toán tổng hợp, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.
 • Khóa học kế toán tổng hợp cung cấp cho học viên kiến thức và kỹ năng kế toán tổng hợp theo chuẩn của Bộ Tài chính. Đây là nền tảng quan trọng để học viên có thể đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn.
 • Có khả năng lập báo cáo tài chính chính xác, kịp thời, cung cấp thông tin hữu ích cho các nhà quản lý.
 • Khóa học kế toán tổng hợp giúp học viên nắm vững các nguyên tắc và phương pháp lập báo cáo tài chính. Từ đó, học viên có thể lập các báo cáo tài chính chính xác; kịp thời; cung cấp thông tin hữu ích cho các nhà quản lý để ra quyết định.
 • Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp kế toán.
 • Kỹ năng kế toán tổng hợp là kỹ năng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Do đó, kế toán tổng hợp có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Lời kết

Khóa học kế toán tổng hợp tại Trưng Vương Thái Nguyên của Kế Toán Hà Nội hiện đang có chính sách ưu đãi từ 10 – 20%. Đăng ký ngay hôm nay để nhận thêm nhiều phần quà hấp dẫn khác từ trung tâm.

Hoc Ke Toan Tong Hop

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng