skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Khóa học kế toán tổng hợp tại Phú Bình Thái Nguyên

Trung tâm Kế Toán Hà Nội thông báo khai giảng khóa học kế toán tổng hợp tại Phú Bình Thái Nguyên. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc về nghiệp vụ kế toán của đại bộ phận học viên trong khu vực và trên toàn quốc. Đồng hành cùng bài viết dưới đây để khám phá chi tiết về khóa đào tạo.

Khóa học kế toán tổng hợp tại Phú Bình Thái Nguyên là gì?

Kế toán là một ngành nghề quan trọng trong xã hội hiện đại; đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tài chính, tài sản của doanh nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều người; các khóa học kế toán tổng hợp đã được mở ra với nhiều hình thức và nội dung khác nhau.

Khóa học kế toán tổng hợp tại Phú Bình Thái Nguyên là chương trình đào tạo; cung cấp kiến thức và kỹ năng kế toán cho học viên. Khóa học thường được chia thành các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học viên.

Khóa học kế toán tổng hợp thu hút các đối tượng học viên như:

 • Sinh viên ngành kế toán mới tốt nghiệp nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế.
 • Người muốn nâng cao kiến thức, kỹ năng kế toán phục vụ cho công việc.
 • Người muốn tìm hiểu về kế toán để chuyển đổi công tác.
 • Chủ doanh nghiệp hay quản lý doanh nghiệp muốn tìm hiểu về kế toán tổng hợp.

Khoa Hoc Ke Toan Tong Hop Tai Phu Binh Thai Nguyen La Gi

Khóa học kế toán tổng hợp tại Phú Bình Thái Nguyên đào tạo những gì?

Chương trình đào tạo của khóa học kế toán tổng hợp tại Phú Bình Thái Nguyên

PHẦN I: Nguyên lý kế toán

 • Khái quát các công việc kế toán phải làm trong doanh nghiệp hiện nay theo: Ngày, tháng, quý và cả năm.
 • Hướng dẫn Nguyên lý kế toán: Giới thiệu tổng quát Hệ thống tài khoản (ký hiệu ghi sổ).
 • Khái quát công thức hạch toán; Nhận diện đối tượng hạch toán.

PHẦN II: Kế toán thuế

 • Giới thiệu các quy định về Thuế hiện hành.
 • THỰC HÀNH các nội dung liên quan đến hóa đơn, tính thuế, kê khai thuế theo tháng (quý) và cả năm.
 • Cân đối hợp lý thuế phải nộp, lên hồ sơ quyết toán thuế.

PHẦN III:  Thực hành kế toán tổng hợp trên phần mềm MISA

 • Hướng dẫn nhập toàn bộ số dư đầu kỳ vào phần mềm.
 • Hướng dẫn hạch toán toàn bộ các chứng từ , nghiệp vụ  phát sinh mới vào phần mềm.
 • Hướng dẫn kiểm tra đối chiếu số liệu, chỉnh sửa sổ liệu, kết chuyển số liệu cuối kỳ để lên các báo cáo tổng hợp, báo cáo tài chính.

Lợi ích của khóa học kế toán tổng hợp tại Phú Lương Thái Nguyên

Chẳng phải tự nhiên số lượng học viên đăng ký khóa học kế toán tổng hợp tại Phú Lương Thái Nguyên lại tăng nhanh như vậy. Tất cả đều nhờ hàng loạt lợi ích thiết thực mà khóa học đem đến cho người tham gia.

Nắm vững kiến thức & kỹ năng kế toán

Biết cách định khoản thành thạo đúng bản chất và nhận diện nhanh đối tượng hạch toán; định khoản chính xác. Biết cách viết (lập) hóa đơn GTGT; điều chỉnh hóa đơn khi có sai sót; cân đối và lấy được hóa đơn đầu vào hợp pháp.

Về cơ bản những kiến thức kế toán thành thạo ngoài ra còn có thể tự tin làm tốt công việc kế toán thuế. Làm được các báo cáo thuế theo quy định đối với các doanh nghiệp hiện nay: Tờ khai thuế môn bài; tờ khai thuế GTGT; tờ khai thuế TNCN hàng tháng hoặc quý; hồ sơ quyết toán thuế…

Có thể làm việc trong lĩnh vực kế toán

Khóa học kế toán tổng hợp giúp bạn tự tin làm tốt công việc kế toán nhờ kỹ năng và kiến thức tiếp thu. Thông qua 22 buổi đào tạo thực tế; dưới sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp bạn sẽ tự tin với năng lực của bản thân.

Kế toán tổng hợp tuy là một vị trí phức tạp đòi hỏi chuyên môn nhưng bạn dễ dàng

Loi Ich Tham Gia Khoa Hoc Ke Toan Tong Hop Tai Phu Binh Thai Nguyen

Nâng cao cơ hội thăng tiến trong công việc

Kế Toán là một ngành học rất hot vì vậy số lượng sinh viên đăng ký tương đối nhiều. Nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán của các doanh nghiệp ngày một tăng tạo cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên mới tốt nghiệp.

Tất nhiên để có thể làm tốt bạn phải trang bị đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ; và điều đó dễ dàng học được ở các khóa học kế toán tổng hợp tại Phú Bình Thái Nguyên. Thậm chí cơ hội thăng tiến trong tầm tay khi bạn dày dạn kinh nghiệm.

Chương trình “sale lớn” khóa học kế toán tổng hợp tại Kế Toán Hà Nội

Kế Toán Hà Nội rất vui khi thông báo chương trình khuyến mãi tri ân lớn nhất trong năm dành riêng cho 100 học viên đăng ký sớm nhất.

 • Giảm 10 – 20% học phí khi đăng ký sớm nhất đối với các khóa học online & offline. Trong đó khóa học với sĩ số dưới 10 học giảm 20%, khóa học từ 10 – 15 học viên giảm 10%.
 • Đăng ký theo nhóm sẽ được giảm thêm 200K/người, càng đăng ký đông càng nhận được ưu đãi lớn từ trung tâm. Đặc biệt học viên là các sinh viên sẽ được giảm thêm 200K/người khi cung cấp thẻ sinh viên.
 • Mỗi học viên sau khi đăng ký thành công sẽ nhận được bộ tài liệu học tập; video khóa học online độc quyền từ trung tâm. Ngoài ra sẽ có thêm bộ cài đặt phần mềm kế toán Misa có bản quyền từ Kế Toán Hà Nội.

Lời kết

Khóa học kế toán tổng hợp tại Phú Bình Thái Nguyên là sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai muốn nghiên cứu chuyên sâu về kế toán. Thời lượng đào tạo chỉ 2 tháng nhưng cam kết đầu ra đạt chuẩn 2 năm kinh nghiệm. Vì vậy hãy nhanh tay liên hệ với Kế Toán Hà Nội để đăng ký khóa học ngay hôm nay.

Bang Gia Khoa Hoc Tai Ke Toan Ha Noi 2023

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng