skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội Uy tín và Chất lượng nhất

Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội Uy tín và Chất lượng nhất là địa chỉ mà bạn đang quan tâm. Bạn có nhiều điều thắc mắc khi tìm một trung tâm để theo học.

Theo quy định đã được sửa đổi, bổ sung tại khoản 1, Điều 1 Thông tư 51/2017/TT-BTC thì:

Đại lý thuế là doanh nghiệp, chi nhánh của doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện để kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế theo quy định tại Luật Quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật có liên quan”.

Chứng chỉ đại lý thuế – tên đầy đủ là Chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Đây là chứng chỉ do Bộ Tài chính cấp cho thí sinh vượt qua kỳ thi chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế. Mỗi đại lý thuế có ít nhất 2 nhân viên có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế là điều kiện bắt buộc để 1 đại lý thuế đủ điều kiện hoạt động.

Chính vì vậy:

Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội rất cần đối với nhiều đối tượng.

  • Các bạn sinh viên năm cuối trong việc nghiên cứu, tìm tài liệu về đại lý thuế.
  • Đối với người đi làm thì chứng chỉ đại lý thuế là rất quan trọng bởi sự phát triển sự nghiệp và định hướng phát triển.
  • Bất kỳ ai có mong muốn, nhu cầu tìm hiểu về đại lý thuế thì có thể đăng ký tới lớp ôn thi đại lý thuế của Kế Toán Hà Nội.

Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội Uy tín và Chất lượng nhất

Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội có gì đặc biệt.

Lớp ôn thi đại lý thuế của Trung tâm Kế Toán Hà Nội là chương trình được thiết kế đặc biệt tích hợp luyện tập phương pháp làm bài thi và hệ thống lại kiến thức đại lý thuế nền tảng cho học viên trước khi tham gia kỳ thi.

Đặc điểm của Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Chú trọng ôn tập, củng cố kiến thức, giải đề thi bám sát đề thi đại lý thuế mới nhất do Bộ Tài chính tổ chức.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Nền tảng lại để rèn luyện trên cả 2 kỹ năng làm bài thi tự luận và trắc nghiệm.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Củng cố các vấn đề, mấu chốt trọng tâm.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Chiến thuật làm bài đảm bảo kết quả đầu ra nhờ thay đổi thói quen tư duy khi làm bài, rèn luyện liên tục trong quá trình học.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Định hướng phương pháp làm bài thi đại lý thuế hiệu quả theo thời gian.

Mục tiêu của Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội.

Mục tiêu hoạt động của Kế Toán Hà Nội rất rõ ràng, đó là “MANG ĐẾN THÀNH CÔNG CHO KHÁCH HÀNG LÀ MANG ĐẾN THÀNH CÔNG CHO CHÚNG TÔI”. Hơn ai hết đội ngũ giảng viên của Chúng tôi là những người luôn muốn thực hiện tốt mục tiêu này. Vậy nên chúng tôi cam kết:

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Giúp Học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi đại lý thuế. 

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Giúp Học viên nắm vững được bí quyết thi đại lý thuế đạt điểm cao cho học viên trong quá trình học.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Giúp Học viên phát triển các kỹ năng làm bài, bổ sung kiến thức đáp ứng yêu cầu làm việc trong môi trường cao hơn.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Giúp Học viên nâng cao vốn kiến thức liên quan trọng công việc hàng ngày.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Giúp Học viên định hướng phát triển nghề đại lý thuế trong tương lai.

Giáo trình giảng dạy của Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Giáo trình được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, giúp các bạn nắm được các kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Xây dựng nhiều  dạng câu hỏi, dạng bài tập sát với nọi dung thi và các chiến lược giúp học viên học đến đâu vững đến đó.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Được biên soạn cô dộng, súc tích, khoa học và dễ hiểu.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Giáo trình luôn được bổ sung, đổi mới phù hợp với Chế độ kế toán và Pháp luật thuế hiện hành.

Đội ngũ giảng dạy tại Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Giáo viên của Kế Toán Hà Nội có kinh nghiệm luyện thi nhiều năm, bảo đảm học viên sẽ hài lòng với chất lượng. Giảng viên không những có kiến thức rộng mở và chuyên sâu về mặt Nguyên lý, lý thuyết mà còn có nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Ngoài việc có nhiều kinh nghiệm trong ôn thi đại lý thuế. giáo viên còn là những người có lòng nhiệt huyết, yêu nghề. Họ luôn luôn động viên và giúp đỡ học viên vượt qua mọi khó khăn.

Học phí cụ thể của Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội.

Bạn chỉ đóng 4.800.000 đồng cho một khóa ôn thi đại lý thuế gồm 02 môn. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi lớn trong các ngày lễ tết.

Bảng chi tiết về học phí các môn học:

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Hãy gửi niềm tin vào đội ngũ Giảng viên của Lớp ôn thi đại lý thuế thuộc Kế Toán Hà Nội. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến Chứng chỉ đại lý thuế cho Bạn. Hãy đến với Chúng tôi khi:

  • Khối kiến thức và kỹ năng của bạn chưa đủ để tham gia kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế.
  • Bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người vì khả năng KẾ TOÁN – THUẾ của mình?
  • Từng mất rất nhiều thời gian tìm phương pháp mà vẫn không thể nắm bắt, tổng hợp được khối lượng kiến thức KẾ TOÁN – THUẾ.
  • Từng cảm thấy ngại ngùng khi ai đó hỏi về định hướng phát triển NGHỀ NGHIỆP trong tương lai?
  • Từng vuột mất cơ hội chỉ vì thiếu chứng chỉ đại lý thuế.
  • Bạn chưa hình dung được cấu trúc và nội dung ĐỀ THI của kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế.
  • Muốn luyện thi lấy chứng chỉ đại lý thuế nhưng bị hạn chế về thời gian và tài chính.

       ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI THAM GIA! Hãy liên hệ: Lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà NộiMs Dung 0386 348 639

          Để được tư vấn miễn phí!

Nội dung ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tại Lớp ôn thi đại lý thuế tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội.

lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội.

Mời các bạn xem thêm.

Lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Đề thi Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thuế và những lưu ý khi đi thi.

Lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế.

Lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Những sai lầm khiến bạn thất bại trong kỳ thi chứng chỉ đại lý thuế.

Lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội Hồ sơ dự thi chứng chỉ đại lý thuế.

Lớp ôn thi đại lý thuế uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng