skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh

Doanh nghiệp thường khá bận rộn với các công việc kế toán cuối năm trong đó không thể không nhắc tới báo cáo tài chính. Đây là một trong những hoạt động quan trọng mà doanh nghiệp cần thực hiện để kịp thời trình báo cáo lên cơ quan thuế. Nhằm giúp doanh nghiệp chia sẻ khó khăn; hỗ trợ hoàn thành hiệu quả quy trình báo cáo tài chính. Kế Toán Hà Nội đã cung cấp một bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh với chi phí rẻ mà chất lượng đảm bảo bảo.

Xem thêm: Chi phí dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thanh Xuân Hà Nội

Những quy định và ý nghĩa của báo cáo tài chính đối với doanh nghiệp

Thời điểm cuối năm doanh nghiệp cần hoàn thành các báo cáo theo quy định của pháp luật để trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn. Trong đó báo cáo tài chính cuối năm là bản báo cáo tổng hợp về tình hình kinh doanh; tài sản sở hữu và các khoản nợ phải trả của doanh nghiệp. Đây là một trong những công cụ để cơ quan thuế nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.  

Quy định

Theo thông tư 200 do nhà nước quy định thì báo cáo tài chính cuối năm đúng chuẩn mực phải bao gồm: bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ; bản thuyết minh báo cáo tài chính. Ngoài ra theo quyết định 48/2006/QĐ-BTC của Bộ Tài chính quy định. Thì báo cáo tài chính của các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ bao gồm báo cáo bắt buộc và báo cáo không bắt buộc.

Báo cáo tài chính bắt buộc sẽ bao gồm bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinhd oanh; bản thuyết minh báo cáo tài chính. Bên cạnh đó bản báo cáo gửi cho cơ quan thuế phải có thêm phụ biểu; bảng cân đối tài khoản. Báo cáo tài chính không bắt buộc sẽ bao gồm: báo cáo lưu chuyển tiền tệ và không phải doanh nghiệp nào cũng cần lập báo cáo này.

Ý nghĩa

=> Báo cáo tài chính cuối năm được doanh nghiệp trình bày một cách tổng quát. Phản ánh tình hình tài chính; tài sản; nguồn hình thành tài sản; các khoản nợ và kết quả kinh doanh trong các kỳ tài chính của doanh nghiệp.

=> Báo cáo tài chính cung cấp đầy đủ nhất về thông tin kinh tế; tài chính từ đó đánh giá được tình hình và kết quả hoạt động kinh doanh. Doanh nghiệp sẽ biết rõ thực trạng tài chính; việc giám sát tình hình sử dụng vốn; khả năng huy động vốn tốt hơn.

=> Báo cáo tài chính cũng là căn cứ quan trọng để doanh nghiệp phân tích; nghiên cứu và phát hiện ra nhiều vấn đề. Giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định quản lý; điều hành hoạt động kinh doanh tốt hơn.

=> Báo cáo tài chính là căn cứ khóa học để đưa ra hệ thống các biện pháp xác thực. Từ đó giúp doanh nghiệp tăng cường quản trị; nâng cao hiệu quả sử dụng vốn; nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh; tăng lợi nhuận kinh tế.

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của báo cáo tài chính đối với các doanh nghiệp. Do vậy nếu gặp khó khăn thì đừng ngần ngại mà hãy đăng ký sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính. Khi đó doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm sở hữu một báo cáo đạt chuẩn.

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh có mức phí ưu đãi. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% chi phí cho hoạt động kế toán cũng như hoạt động báo cáo tài chính. Bởi khi ấy doanh nghiệp không cần phải thuê kế toán và tốn nhiều khoản phát sinh khác nhau. Rất phù hợp với những doanh nghiệp mới thành lập nguồn vốn ngân sách còn hạn hẹp. Hay những doanh nghiệp quy mô hoạt động nhỏ muốn tiết kiệm tối đa ngân sách kế toán; đảm bảo an toàn khi thực hiện báo cáo tài chính.

Kế Toán Hà Nội cung cấp bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính cạnh tranh nhất thị trường. Dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng; mức phí có sự thay đổi tùy thuộc vào số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh, doanh thu và ngành nghề dịch vụ. Nhìn chung so với khi doanh nghiệp thuê kế toán viên sẽ giảm trừ được rất nhiều chi phí. Đồng thời sở hữu một báo cáo tài chính chuẩn mực; tuân thủ các quy định pháp lý của nhà nước. Doanh nghiệp sẽ vô cùng yên tâm để tập trung vào các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Kế Toán Hà Nội có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực báo cáo tài chính. Sẽ thay doanh nghiệp thực hiện tổng hợp dữ liệu kế toán; cập nhật các thông tư nghị định liên quan đến kế toán. Đảm bảo sự chính xác và tính pháp lý khi thực hiện báo cáo tài chính. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý chặt chẽ bộ máy kế toán; giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế.

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh và nội dung công việc

  • Sau khi khảo sát đầy đủ các thông tin có liên quan; Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh.
  • Tiếp theo tiến hành đánh giá và rà soát tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ kế toán; điều chỉnh nhanh các sai lệch chưa phù hợp với thực tế phát sinh.
  • Tư vấn doanh nghiệp về các chính sách; văn bản thuế và kế toán áp dụng; các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doanh nghiệp nắm bắt.
  • Đề xuất những phương án xử lý tồn đọng và giúp doanh nghiệp khắc phục hiệu quả tránh để xảy ra sai phạm.
  • Thiết lập bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng chi phí trả trước, chi phí chờ kết chuyển; bảng lương và bảo hiểm liên quan.
  • Hạch toán chứng từ lên sổ chi tiết; sổ tổng hợp; sổ cái tài khoản; sổ nhật ký chung… theo đúng chế độ kế toán hiện hành.
  • Thông báo cho doanh nghiệp về những vấn đề như quỹ tiền mặt; tiền gửi ngân hàng; công nợ; hàng tồn; chi phí các loại….
  • Cân đối dòng tiền; cân đối các số liệu kế toán phù hợp để đảm bảo tối ưu các khoản thuế phải đóng cho doanh nghiệp.
  • Đại diện doanh nghiệp giải trình báo cáo tài chính trước cơ quan thuế nhà nước; bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp.

Mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Xem thêm: Công ty dịch vụ tư vấn thuế tại Ứng Hòa Hà Nội

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính tại Thuận Thành Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng