skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Ba Đình Hà Nội chất lượng, uy tín

Một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay đó là dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Ba Đình Hà Nội. Do Kế Toán Hà Nội cung cấp với mức phí chỉ 500K/tháng, cam kết hoàn thành công việc tuân thủ đúng quy định của cơ quan thuế nhà nước.

>>> Báo giá dịch vụ kế toán thuế tại Ba Đình Hà Nội

Tổng quan về báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính cung cấp thông tin về tình hình tài chính; tình hình kinh doanh và các luồng tiền của một doanh nghiệp. Đáp ứng yêu cầu quản lý của chủ doanh nghiệp; cơ quan Nhà nước trong việc đưa ra các quyết định kinh tế.

Báo cáo tài chính gồm:

 • Bảng cân đối kế toán: phản ánh tình hình tài sản, nguồn vốn của doanh nghiệp tại Ba Đình một thời điểm nhất định.
 • Bảng báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh: phản ánh tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán.
 • Bảng báo cáo lưu chuyển tiền tệ: phản ánh các luồng tiền vào và ra của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán.
 • Thuyết minh báo cáo tài chính: cung cấp các thông tin bổ sung, giải thích cho các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính.

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Ba Đình Hà Nội là gì?

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Ba Đình Hà Nội do Kế Toán Hà Nội triển khai thực hiện là một gói dịch vụ tiện ích. Hỗ trợ các doanh nghiệp hoàn thành BCTC chuẩn chỉ, hợp pháp và đúng thời hạn quy định.

Như đã biết BCTC là một nhiệm vụ quan trọng đối với doanh nghiệp, nếu làm sai sẽ bị xử phạt theo quy định. Mức phạt tùy theo thời gian hoàn thành chậm trễ bao lâu, số liệu sai sót như thế nào,… Nhìn chung sẽ từ vài chục triệu cho đến hàng tỷ đồng, đồng thời còn gây ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp.

Do vậy việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính năm là một giải pháp hoàn hảo dành cho doanh nghiệp. Chi phí chỉ từ 500k/tháng nhưng cam kết mọi công việc sẽ được xử lý một cách trọn vẹn; tuân thủ đúng quy định của cơ quan thuế nhà nước.

Bao Cao Tai Chinh

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Ba Đình Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp những công việc nào?

Dịch vụ báo cáo tài chính năm thay doanh nghiệp hoàn thành công việc theo một quy trình chuẩn chỉ như sau:

 • Chuẩn bị dữ liệu: Bước đầu tiên là chuẩn bị dữ liệu cần thiết để lập báo cáo tài chính. Dữ liệu này bao gồm các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong kỳ kế toán; được ghi nhận trên các chứng từ kế toán.
 • Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế: Các nghiệp vụ kinh tế được hạch toán theo đúng quy định của chế độ kế toán và chuẩn mực kế toán. Hạch toán là quá trình ghi nhận; phân loại; tổng hợp các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong kỳ kế toán vào các tài khoản kế toán.
 • Kết chuyển các tài khoản: Sau khi hạch toán các nghiệp vụ kinh tế; tiến hành kết chuyển các tài khoản. Với mục đích để xác định kết quả kinh doanh; tình hình tài chính của doanh nghiệp trong kỳ kế toán.
 • Lập báo cáo tài chính: Dựa trên kết quả của việc hạch toán và kết chuyển các tài khoản; tiến hành lập BCTC theo mẫu biểu quy định tại Ba Đình chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán.
 • Nộp báo cáo tài chính: Người phụ trách dịch vụ báo cáo tài chính năm sẽ thay doanh nghiệp nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo thời hạn quy định.

Các ưu điểm của dịch vụ báo cáo tài chính năm

Dưới đây là một số lý do mà doanh nghiệp nên xem xét việc sử dụng dịch vụ này.

 • Báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật. Việc này quan trọng để tránh phạt và các vấn đề pháp lý có thể phát sinh; nếu doanh nghiệp không tuân thủ.
 • Báo cáo tài chính giúp doanh nghiệp hiểu rõ về tình hình tài chính của mình. Thông qua các chỉ số tài chính như lợi nhuận; nợ phải trả, và dòng tiền; doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định quản lý tài chính hiệu quả hơn.
 • Nhà đầu tư và ngân hàng thường yêu cầu báo cáo tài chính để đánh giá sức khỏe tài chính của doanh nghiệp trước khi quyết định cung cấp vốn hoặc đầu tư. Báo cáo tài chính chất lượng có thể tăng cơ hội thu hút nguồn vốn bổ sung.
 • Thông qua việc phân tích báo cáo tài chính, doanh nghiệp có thể đưa ra quyết định chiến lược. Bao gồm mở rộng kinh doanh; đầu tư vào các dự án mới; hoặc thực hiện biện pháp tiết kiệm chi phí.
 • Báo cáo tài chính chính xác và minh bạch giúp doanh nghiệp duy trì uy tín trong cộng đồng doanh nghiệp và với các đối tác kinh doanh. Điều này quan trọng khi xây dựng mối quan hệ với khách hàng, đối tác và cổ đông.
 • Báo cáo tài chính là một trong những yếu tố quan trọng khi nhà đầu tư đánh giá giá trị của doanh nghiệp. Điều này quan trọng khi DN quan tâm đến việc bán; mua hoặc hợp tác.

Lời kết

Dịch vụ báo cáo tài chính năm tại Ba Đình Hà Nội là công cụ hỗ trợ hữu ích dành cho doanh nghiệp trong bối cảnh luật thuế & kế toán có nhiều thay đổi phức tạp. Vì vậy hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội để nhận tư vấn miễn phí về dịch vụ.  

Dich Vu Bao Cao Tai Chinh Nam

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng