skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội GIÁ RẺ, CHUYÊN NGHIỆP

Mặc dù chỉ là một phần việc nhỏ trong công tác kế toán hàng tháng của doanh nghiệp. Thế nhưng báo cáo thuế là nhiệm vụ bắt buộc và cần được thực hiện chính xác. Bởi chỉ cần chút vi phạm nhỏ doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính lên tới hàng chục triệu đồng. Nắm bắt được khó khăn đang tồn tại trong các doanh nghiệp về thuế; Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội. Giúp doanh nghiệp loại bỏ những e ngại về báo cáo thuế; tự tin làm việc trực tiếp với cơ quan thuế.

>>> Tham khảo các chi nhánh của Kế Toán Hà Nội  TẠI ĐÂY.

Vì sao doanh nghiệp gặp khó khăn trong công tác thuế?

 • Doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có bộ phận kế toán hoàn chỉnh mà thường tự mình thực hiện các công việc kế toán. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc báo cáo thuế. Bởi doanh nghiệp không có kinh nghiệm về kế toán thuế; không nắm bắt kịp thời các quy định trong luật thuế.
 • Kế toán viên của doanh nghiệp còn yếu kém trong kế toán thuế; không đảm đương nổi công việc giao dịch với cơ quan thuế. Hệ thống sổ sách kế toán không được hoàn thiện theo đúng quy chuẩn của bộ tài chính.
 • Hệ thống kế toán của doanh nghiệp có nhiều bất cập do sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán. Một vài dữ liệu có sự chênh lệch giữa các kỳ; sự bàn giao giữa người mới và người cũ gặp nhiều vấn đề.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và đang hoạt động tại Việt Nam. Không am hiểu các quy định trong luật thuế của Việt Nam. Gặp khó khăn khi báo cáo thuế và làm việc với cơ quan thuế.
 • Những lý do trên khiến cho doanh nghiệp cảm thấy e ngại khi thực hiện báo cáo thuế. Điều này khiến cho doanh nghiệp gặp bất lợi khi hoàn thành công tác thuế. Gói dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội không chỉ xóa tan những khó khăn này mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản ngân sách lớn.

Nội dung công việc dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội

 1. Lập tờ khai thuế môn bài; bảng thanh quyết toán hóa đơn năm; tờ khai đăng ký hình thức kế toán và bảng đăng ký khấu hao tài sản cố định.
 2. Tiếp nhận những hóa đơn chứng từ kế toán của doanh nghiệp để phục vụ cho công tác báo cáo thuế.
 3. Kiểm tra những chỉ tiêu trên các chứng từ và điều chỉnh hợp lệ phù hợp với quy định của cơ quan thuế.
 4. Lập báo cáo thuế giá trị gia tăng hàng tháng cùng báo cáo thế thu nhập cá nhân.
 5. Kiểm tra, rà soát và lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn của doanh nghiệp.
 6. Lập báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng quý cùng tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo quý.
 7. Tổng hợp dữ liệu, hạch toán trên phần mềm để hoàn thiện sổ sách kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp.
 8. Lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân và quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.
 9. Tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán và bàn giao sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 10. Đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp để làm việc trực tiếp với cơ quan thuế.

Tiêu chí hoạt động của công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

 • Luôn đảm bảo tính chính xác cho doanh nghiệp về công tác báo cáo thuế; phù hợp với chuyên môn và quy định của pháp luật.
 • Đảm nhận tất cả các công việc liên quan tới thuế và kế toán trong gói dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội
 • Luôn cập nhật nhanh chóng những thông tin về luật thuế do nhà nước ban hành để tư vấn và áp dụng vào báo cáo cho doanh nghiệp.
 • Đảm bảo mức chi phí dịch vụ là thấp nhất thị trường; tiết kiệm tối đa ngân sách thực hiện cho doanh nghiệp.
 • Cam kết hỗ trợ tận tình; hoàn tiền phí dịch vụ nếu doanh nghiệp không hài lòng về kết quả thực hiện.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội của Kế Toán Hà Nội đã tồn tại trên 15 năm với hơn 1000 doanh nghiệp tin dùng. Vì thế chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ; có trách nhiệm với từng kết quả đã thực hiện. Mỗi báo cáo làm ra đều được kiểm soát lại bởi kế toán trưởng trước khi trình lên cơ quan thuế. Vì vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thực hiện.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội hay bất kỳ gói dịch vụ nào khác của chúng tôi. Doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline: 0386 348 639 hoặc email: tintucketoanhanoi@gmail.com.

dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng