skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Yên Dũng Bắc Giang uy tín

Dịch vụ kế toán thuế tại Yên Dũng Bắc Giang là gói dịch vụ cần thiết đối với những doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới hình thành. Đang gặp những khó khăn trong công tác kế toán thuế và cần có sự hỗ trợ nhanh chóng. Với phương châm “ BẢO VỆ QUYỀN VÀ LỢI ÍCH HỢP PHÁP CHO DOANH NGHIỆP”. Kế Toán Hà Nội tự tin mang đến một dịch vụ đạt chuẩn với chi phí tối thiểu.

>>> Liên hệ Ms. Dung để được tư vấn nhanh: 0386 348 639 – 0904 614 179

Vì sao doanh nghiệp nên thuê dịch vụ kế toán thuế tại Yên Dũng Bắc Giang?

Dịch vụ kế toán thuế tại Yên Dũng Bắc Giang

Hoạt động kế toán thuế là một hoạt động bắt buộc trong mỗi doanh nghiệp và cần được thực hiện theo đúng quy định. Để không có sai phạm thì doanh nghiệp cần cập nhật đầy đủ các thông tư, nghị định thuế mới ban hành. Đồng thời phải sở hữu một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp; có trình độ chuyên môn cao. Bởi nếu như có sai phạm thì doanh nghiệp sẽ bị cơ quan thuế xử phạt nghiêm trọng.

Tuy nhiên tại một số doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới hình thành; công tác kế toán thuế gặp nhiều vướng mắc. Do chi phí hình thành bộ phận nhân sự kế toán chuyên nghiệp thường khá lớn so với vốn ngân sách hạn hẹp. Vì thế doanh nghiệp đã lựa chọn thuê dịch vụ kế toán thuế tại Yên Dũng Bắc Giang. Nhằm đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi với chi phí tiết kiệm.

Dịch vụ kế toán thuế sẽ thay doanh nghiệp thực hiện toàn bộ các nghiệp vụ liên quan đến thuế. Bao gồm kê khai thuế; báo cáo thuế; báo cáo tài chính; quyết toán thuế…Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ và đảm bảo các số liệu kế toán chuẩn mực. Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn loại bỏ được các lo ngại liên quan đến kế toán thuế.

Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Yên Dũng Bắc Giang

  • Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thu thập các chứng từ đầu ra đầu vào; hóa đơn phát sinh; sao kê, bảng lương cùng hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  • Trao đổi với doanh nghiệp về lộ trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Yên Dũng Bắc Giang. Sau đó tư vấn xử lý cho doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong tháng.
  • Kiểm tra và rà soát lại toàn bộ các hóa đơn chứng từ; kịp thời điều chỉnh các tồn đọng và cân đối chỉ tiêu phù hợp.
  • Liệt kê các hóa đơn hợp lệ và không hợp lệ; đề xuất các phương án xử lý giảm thiểu chi phí thuế cho doanh nghiệp.
  • Thiết lập báo cáo thuế hàng tháng gồm các loại thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp…
  • Đội ngũ thực hiện dịch vụ kế toán thuế sẽ hoàn thành ghi sổ kế toán bằng phần mềm chuyên dụng; cân đối số liệu phù hợp với các phát sinh.
  • Tổng hợp dữ liệu để lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
  • Trong quá trình thực hiện dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẽ thường xuyên tư vấn các chế độ kế toán thuế mới nhất cho doanh nghiệp; các giải pháp cân đối kế toán giảm trừ rủi ro về thuế.
  • Ngoài ra Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra phương hướng kế hoạch tài chính sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  • Thay doanh nghiệp nộp báo cáo thuế và giải trình các số liệu kế toán với cơ quan thuế nhà nước.

Quyền lợi của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội

Khi đến với dịch vụ kế toán thuế tại Yên Dũng Bắc Giang của Kế Toán Hà Nội. Doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo về quyền và lợi ích hợp pháp. Luôn đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng các vướng mắc về kế toán thuế.

Đội ngũ nhân sự kế toán tại Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đưa ra các giải pháp tư vấn hiệu quả cho doanh nghiệp. Đồng thời thay doanh nghiệp duy trì sự hoạt động ổn định của hệ thống kế toán; loại bỏ các rủi ro về thuế.

Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội có mức phí vô cùng ưu đãi chỉ từ 500.000đ/tháng. Tùy thuộc từng loại hình doanh nghiệp; doanh thu năm tài chính và số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh.

Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chịu các trách nhiệm có liên quan đến việc thực hiện các công việc trong gói dịch vụ. Thay doanh nghiệp giải trình hồ sơ kế toán; tiếp đoàn thanh tra thuế. Chịu phạt thay doanh nghiệp nếu để xảy ra sai phạm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Email: tintucketoanhanoi@gmail.com

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Dịch vụ kế toán thuế tại Yên Dũng Bắc Giang

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng