skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Lục Ngạn Bắc Giang CHẤT LƯỢNG

Được đánh giá là một trong những dịch vụ tiện ích nhất hiện nay về lĩnh vực kế toán. Dịch vụ kế toán thuế tại Lục Ngạn Bắc Giang đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp. Trong việc xử lý các nghiệp vụ kế toán thuế chuyên nghiệp; đảm bảo số liệu kế toán chính xác và đặc biệt là giảm trừ chi phí kế toán tối ưu.

>>> Xem thêm: Giá thuê kế toán làm báo cáo thuế

Giới thiệu về dịch vụ kế toán thuế tại Lục Ngạn Bắc Giang

Dịch vụ kế toán thuế tại Lục Ngạn Bắc Giang

Doanh nghiệp nào cũng đều cần phải thực hiện công tác kế toán thuế theo quy định của pháp luật. Nghiệp vụ này không hề đơn giản mà cần phải được thực hiện đúng chuẩn mực; cập nhật đầy đủ chế độ kế toán trong việc lập báo cáo. Doanh nghiệp cần phải đảm bảo số liệu tổng hợp minh bạch, chính xác. Hoàn thành các báo cáo đúng tiến độ; việc giải trình quyết toán thuế thuận lợi. Khi đó doanh nghiệp mới có thể loại bỏ được các rủi ro và vi phạm về thuế.

Dịch vụ kế toán thuế tại Lục Ngạn Bắc Giang là một giải pháp dành cho những doanh nghiệp đang gặp khó khăn về thuế. Hầu hết là những doanh nghiệp chưa có đoàn đội kế toán chuyên nghiệp. Công việc kế toán thuế chưa có người phụ trách và cần phải được xử lý kịp thời. Dịch vụ do đơn vị kế toán hàng đầu hiện nay là Kế Toán Hà Nội triển khai xây dựng trong nhiều năm qua. Dưới sự phụ trách của các chuyên gia về kế toán đã có rất nhiều năm kinh nghiệm.

Thuê dịch vụ kế toán thuế không chỉ giúp các doanh nghiệp đảm bảo an toàn cho hoạt động này. Mà còn giảm trừ tối đa chi phí kế toán hiệu quả; giảm bớt các ngân sách chi trả cho việc thực hiện công tác kế toán thuế. Bởi thông thường việc thuê kế toán; doanh nghiệp cần tốn khá nhiều chi phí khác nhau. Trong khi dịch vụ có mức giá dao động chỉ từ 500.000đ/tháng. Tính ổn định cao và chất lượng công việc luôn được cam kết bằng hợp đồng dịch vụ.

Nội dung chi tiết của dịch vụ kế toán thuế tại Lục Ngạn Bắc Giang

  • Trước tiên dịch vụ kế toán thuế tại Lục Ngạn Bắc Giang sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về việc sử dụng hóa đơn đầu ra đầu vào hợp lệ.
  • Làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế; tư vấn lưu trữ các hồ sơ kế toán hiệu quả cho quá trình làm công tác kế toán thuế.
  • Phân loại các chứng từ hợp lệ và chưa hợp lệ; cân đối thuế giá trị gia tăng đầu ra đầu vào và loại bỏ các chứng từ sai sót.
  • Tiến hành lập tờ khai báo cáo thuế giá trị gia tăng; khai báo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thay doanh nghiệp nộp các báo cáo thuế lên cơ quan thuế nhà nước; hoàn thiện chứng từ kế toán chuẩn mực.
  • Dịch vụ kế toán thuế sẽ thiết lập các chứng từ thu chi, xuất nhập; các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa phải thu phải trả.
  • Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao; các bảng lương và mẫu biểu liên quan đến lao động; sổ cái tài khoản, sổ nhật ký chung.
  • Lập quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính cuối năm.
  • Bàn giao sổ sách và các báo cáo cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành đầy đủ; thay doanh nghiệp giải trình số liệu kế toán thuế với cơ quan thuế.

>>> Tham khảo: Dịch vụ kế toán trọn gói tại Đống Đa Hà Nội

Lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ tại Kế Toán Hà Nội

Với phương châm bảo vệ lợi ích hợp pháp cho các doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội mong muốn đem đến nhiều lợi ích giúp doanh nghiệp yên tâm về kế toán thuế. Luôn cập nhật các chế độ kế toán mới nhất nhằm giúp hoạt động thuế của doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật.

Chi phí dịch vụ kế toán thuế tại Lục Ngạn Bắc Giang chỉ dao động từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Doanh nghiệp tiết kiệm được từ 50-70% chi phí so với khi thuê kế toán thông thường. Kết quả thực hiện chính xác và đúng pháp lý; đúng tiến độ công việc khi hoàn thành báo cáo.

Đặc biệt Kế Toán Hà Nội có mối quan hệ thân thiết với nhiều cơ quan thuế trên toàn quốc. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp thuận lợi giải quyết quá trình quyết toán thuế; đảm bảo an toàn với các báo cáo. Khi đó doanh nghiệp chỉ cần tập trung cho các hoạt động kinh doanh mà không cần lo lắng đến vấn đề thuế.

Kế Toán Hà Nội luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp. Tư vấn hoàn thiện hệ thống hiệu quả cho doanh nghiệp. Đồng thời tham mưu các giải pháp tài chính trong kinh doanh; thay doanh nghiệp quản lý bộ máy kế toán chuyên nghiệp. Chịu trách nhiệm với các vấn đề đã thực hiện; sẵn sàng hoàn phí nếu doanh nghiệp không hài lòng.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ kế toán thuế tại Lục Ngạn Bắc Giang

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng