skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đông Anh – Quyết toán thuế

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đông Anh – Quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết khó khăn. Xử lý các vấn đề còn tồn đọng liên quan tới nghiệp vụ kế toán. Một hệ thống sổ sách kế toán hoàn chỉnh, đầy đủ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp thông qua quyết toán toán thuế.

PHÍ DỊCH VỤ CHỈ TỪ 500.000 – 2.000.000/THÁNG

Sự cần thiết của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đông Anh – Quyết toán thuế đối với doanh nghiệp

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đông Anh - Quyết toán thuế

Hiện trạng hệ thống sổ sách của doanh nghiệp

Có nhiều doanh nghiệp hiện nay thường không để ý tới việc hoàn thiện sổ sách kế toán lúc ban đầu. Mà chỉ tập trung làm các báo cáo, chứng từ cuối năm. Sổ sách lộn xộn, nhiều hồ sơ quan trọng còn thiếu xót. Điều này khiến cho doanh nghiệp gặp khó khăn khi quyết toán thuế. Một số doanh nghiệp mặc dù có hệ thống sổ sách kế toán nhưng nhiều số liệu còn bất hợp lý.

Nguyên nhân khiến sổ sách kế toán của doanh nghiệp gặp vấn đề

+  Nhiều doanh nghiệp mới thành lập sẽ chưa thể có kế toán viên bởi nghiệp vụ phát sinh chưa nhiều. Thế nhưng bắt buộc phải có sổ sách kế toán để làm cơ sở dữ liệu cho các thủ tục hành chính với cơ quan thuế.

+  Doanh nghiệp nhỏ có hệ thống sổ sách kế toán nhưng không được hoàn thiện đúng quy trình. Nhiều giấy tờ thủ tục thất lạc do kế toán viên thiếu trách nhiệm hoặc trình độ chuyên môn chưa cao. 

+  Dữ liệu trên sổ sách kế toán còn nhiều thiếu sót; không nhất quán do sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán. Khi nghỉ việc kế toán viên không bàn giao đầy đủ khiến số liệu ngắt quãng.

Hệ quả và sự cần thiết của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Nếu doanh nghiệp không hoàn thiện đầy đủ sổ sách kế toán theo quy định. Thì khi quyết toán thuế thường gặp phải các vi phạm đáng tiếc. Hệ quả là doanh nghiệp có thể bị xử phạt và truy thu thuế nghiêm trọng. Gây ảnh hưởng tới ngân sách của doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này thì dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đông Anh – Quyết toán thuế là sự lựa chọn chính xác dành cho doanh nghiệp.

+  Hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra và hệ thống lại sổ sách kế toán chuẩn mực, đúng quy định của luật thuế.

+  Các giấy tờ, chứng từ thiếu sót được bổ sung đầy đủ; chứng từ được sửa chữa chính xác, hợp lý.

+  Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán sẽ giúp doanh nghiệp có đủ tự tin quyết toán thuế khi có thanh tra kiểm tra.

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đông Anh – Quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty dịch vụ kế toán uy tín hiện nay. Với 15 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã góp phần hoàn thiện dịch vụ cho hàng ngàn doanh nghiệp. Luôn luôn thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp đang gặp phải. Đem đến những trải nghiệm dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đông Anh – Quyết toán thuế chất lượng cao; xóa bỏ khó khăn và có mặt kịp thời.

Kế Toán Hà Nội hỗ trợ doanh nghiệp trong các công việc

→ Kiểm tra và thống kê lại những hồ sơ chứng từ kế toán quan trọng cho doanh nghiệp.

→ Điều chỉnh sai sót, bổ sung những chứng từ còn thiếu sót sao cho phù hợp với quy định của pháp luật.

→ Tiến hành lập các báo cáo tài chính, thu chi của năm; các bảng thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.

→ Tư vấn các giải pháp an toàn trong cân đối chi phí; xử lý các vấn đề còn tồn đọng. Nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các khoản thuế cần nộp.

→ In sổ sách kế toán và các chứng từ thay cho doanh nghiệp; tư vấn những phương án lưu trữ phù hợp.

→ Hỗ trợ giải trình quyết toán thuế cho doanh nghiệp khi có yêu cầu từ cơ quan thuế.  

Những cam kết đối với dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán

Kế Toán Hà Nội mong muốn đem tới giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế. Cam kết mang tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

→ Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp, phục vụ tận tâm giải đáp thắc mắc 24/7. Hỗ trợ hoàn thiện công việc nhanh chóng, đạt hiệu quả cao, báo cáo kịp thời.

→ Mức chi phí dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán ưu đãi nhất dành cho doanh nghiệp. Không có phát sinh thêm giá trong khi thực hiện dịch vụ.

→ Công việc được kiểm soát bởi đội ngũ kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm. Đảm bảo kết quả thực hiện là chính xác và đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

→ Cam kết bồi thường tổn thất và thiệt hại cho doanh nghiệp đối với dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán. Nếu quy trình quyết toán thuế không diễn ra thuận lợi gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Chỉ cần liên hệ hotline: 0386 348 639 – 0904 614 Kế Toán Hà Nội sẽ xuất hiện kịp thời để hỗ trợ doanh nghiệp.

DỊCH VỤ HOÀN THIỆN SỔ SÁCH KẾ TOÁN – QUYẾT TOÁN THUẾ

CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – AN TOÀN – GIÁ RẺ

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Đông Anh - Quyết toán thuế

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng