skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Trì – Quyết toán thuế

Doanh nghiệp rất dễ mắc nhiều sai phạm khi quyết toán thuế nếu hệ thống sổ sách kế toán không được hoàn thiện. Ảnh hưởng tới ngân sách và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Thế nhưng khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Trì – Quyết toán thuế của Kế Toán Hà Nội điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập một hệ thống sổ sách kế toán đầy đủ; đúng quy định và chịu trách nhiệm trong việc giải trình quyết toán thuế.

Thực trạng hệ thống sổ sách của doanh nghiệp hiện nay

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Trì - Quyết toán thuế

Đối với mỗi doanh nghiệp sổ sách kế toán có vai trò quan trọng trong việc quản lý tình hình hoạt động kinh doanh. Nếu sổ sách kế toán có sự bất hợp lý; nhiều chứng từ bị thiếu sót sẽ dẫn tới việc doanh nghiệp gặp khó khăn khi quyết toán thuế. Những nguyên nhân dẫn tới tình trạng này có thể là do:

+  Đội ngũ nhân viên kế toán của doanh nghiệp còn thiếu kinh nghiệm xử lý nghiệp vụ. Số liệu thống kê giữa các kỳ tài chính không có sự thống nhất dẫn tới việc ghi chép bị sai sót. Nhiều thông tư mới về luật thuế không được cập nhật kịp thời.

+  Nhiều hóa đơn và chứng từ kế toán sắp xếp và lưu trữ không đúng quy định. Khi quyết toán thuế có nhiều chứng từ không hợp lệ, thậm chí là bị mất gây ảnh hưởng nghiêm trọng.

+  Các định khoản và hạch toán số liệu trên sổ sách kế toán không có sự nhất quán. Thiếu logic giữa các bút toán với báo cáo tài chính đã nộp gây ảnh hưởng tới quá trình quyết toán thuế sau này.

Tất cả những nguyên nhân trên đã khiến cho doanh nghiệp gặp nhiều vấn đề khi quyết toán thuế. Hậu quả là doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính và truy thu thuế do không tuân thủ luật pháp. Bởi vậy công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Trì – Quyết toán thuế. Để trở thành cánh tay đắc lực giúp doanh nghiệp giải quyết thủ tục quyết toán thuế nhanh chóng; sở hữu bộ sổ sách kế toán hoàn thiện đúng chuẩn mực.

Công việc đảm nhận của dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Trì – Quyết toán thuế

Nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Trì – Quyết toán thuế. Kế Toán Hà Nội xin đưa là nội dung cơ bản của dịch vụ để doanh nghiệp có thể hiểu rõ về công việc cụ thể:

  1. Tiến hành thu thập các thông tin liên quan tới hệ thống kế toán của doanh nghiệp.
  2. Tiếp nhận và kiểm tra các hồ sơ, hóa đơn và chứng từ kế toán đã phát sinh của doanh nghiệp.
  3. Kiểm tra các chỉ tiêu trên chứng từ gốc so với tờ khai thuế gia trị gia tăng đã lập. Nếu phát hiện sai sót sẽ cân đối và có sự điều chỉnh phù hợp.
  4. Lập các bảng phân bổ dụng cụ; công cụ và các chi phí trả trước; chờ kết chuyển;bảng khấu hao tài sản cố định.
  5. Dựa theo danh sách lao động mà doanh nghiệp đã cung cấp lập bảng chi phí lương.
  6. Định khoản và hạch toán chính xác các số liệu trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
  7. Tổng hợp thông tin dữ liệu để lấp sổ sách kế toán và tiến hành làm báo cáo tài chính; báo cáo kết quả kinh doanh và thuyết minh báo cáo tài chính.
  8. Hoàn thiện hệ thống sổ sách kế toán và báo cáo tài chính cho doanh nghiệp theo đúng thời gian đã trao đổi.
  9. Báo cáo kết quả thực hiện cho doanh nghiệp và có trách nhiệm trong việc giải trình làm việc với cơ quan thuế.

Chi phí dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế tại Kế Toán Hà Nội

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Trì - Quyết toán thuế

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội xin đưa ra mức chi phí cho gói dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán – Quyết toán thuế dao động từ 500.000 -2.000.000/tháng. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ cho mọi loại hình doanh nghiệp từ xây dựng; thương mại; sản xuất; giáo dục…. Tuy nhiên doanh nghiệp chỉ mất vài triệu đồng cho một quý. Tiết kiệm tới 70% so với việc doanh nghiệp thuê kế toán viên để hoàn thành các thủ tục trên.

Mức chi phí trên sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào doanh thu; nghiệp vụ phát sinh của doanh nghiệp trong các năm tài chính. Ngay sau khi tiếp nhận nhu cầu, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống cơ sở công ty để khảo sát; đưa ra báo giá chi tiết. Cam kết không có chi phí phát sinh khi thực hiện dịch vụ.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

CAM KẾT BẢO VỆ LỢI ÍCH DOANH NGHIỆP

HOTLINE DỊCH VỤ: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán tại Thanh Trì - Quyết toán thuế

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng