skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An chuyên nghiệp, giá rẻ

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An là một trong những giải pháp tốt dành cho doanh nghiệp. Khi muốn tiết kiệm tối đa chi phí kế toán mà vẫn đảm bảo được hoạt động khai báo thuế thuận lợi. Gói dịch vụ tiện ích của Kế Toán Hà Nội đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng.

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An

Lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An

Hoạt động khai báo thuế đang khiến cho nhiều doanh nghiệp cảm thấy vướng mắc. Nguyên nhân là do doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán phụ trách; hay kế toán viên còn yếu kém trong việc xử lý nghiệp vụ thuế. Việc thuê kế toán giỏi cũng gặp nhiều khó khăn do chi phí lớn. Do đó doanh nghiệp cần một giải pháp vừa có kết quả tốt vừa đảm bảo chi phí kế toán tối thiểu. Và dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ khai báo thuế đã được Kế Toán Hà Nội cung cấp cho hàng ngàn doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Đem đến những giải pháp; những sự hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp về công tác thuế. Thay mặt doanh nghiệp giải quyết các nghiệp vụ kê khai thuế; lập báo cáo thuế; báo cáo quyết toán thuế. Đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình các hồ sơ khai báo thuế. Việc lựa chọn dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được trạng thái hoạt động ổn định của hệ thống kế toán.

Khi so sánh với việc thuê kế toán viên thì sử dụng dịch vụ khai báo thuế sẽ giúp doanh nghiệp giảm trừ được nhiều khoản chi phí. Thông thường việc sử dụng đội ngũ kế toán; doanh nghiệp phải chi trả nhiều khoản chi phí. Bao gồm việc đào tạo, tuyển dụng hay các chi phí như trợ cấp; thưởng; bảo hiểm; chi phí phần mềm… Trong khi đó dịch vụ chỉ có mức phí từ 500.000đ/tháng. Doanh nghiệp vừa đảm bảo chi phí kế toán mức tối thiểu nhưng lợi ích đạt được lại là tối đa nhất.

Nội dung dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An của Kế Toán Hà Nội được thực hiện theo một quy trình bài bản. Đảm bảo việc tổng hợp dữ liệu chính xác cũng như tiến độ công việc nhanh chóng. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp đầy đủ hóa đơn , chứng từ và sổ sách kế toán.

Công việc đối với những doanh nghiệp mới hình thành

 • Tiến hành mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp trong việc giao dịch; mua chữ số sử dụng cho công tác thuế.
 • In và thông báo phát hành hóa đơn cho doanh nghiệp; thiết lập tài khoản khai báo thuế điện tử tại web của tổng cục thuế.
 • Thực hiện công tác lập tờ khai và nộp lệ phí môn bài; báo cáo thuế giá trị gia tăng và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Dịch vụ khai báo thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lập bộ báo cáo tài chính; bộ báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Tiến hành đăng ký bảo hiểm cho nhân sự; thay doanh nghiệp nộp bảng lương nhân sự cho cơ quan có thẩm quyền.

Công việc đối với những doanh nghiệp đang hoạt động

 • Tiến hành kiểm tra toàn bộ hệ thống hóa đơn, chứng từ phát sinh; sổ sách kế toán của doanh nghiệp về tính hợp lệ.
 • Chỉnh sửa các lỗi sai sót; bổ sung các chứng từ còn thiếu phù hợp với quy định của pháp luật; hướng dẫn doanh nghiệp tối ưu chi phí hiệu quả.
 • Thiết lập báo cáo thuế giá trị gia tăng định kỳ hàng tháng, quý; báo cáo tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Dịch vụ khai báo thuế thay doanh nghiệp hạch toán chứng từ và ghi chép đầy đủ trong sổ sách kế toán; hoàn thiện bộ sổ sách chuẩn mực.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về các chi phí lương và bảo hiểm; các giải pháp xử lý những vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
 • Tư vấn cập nhật kịp thời các thay đổi mới ban hành trong luật thuế và kế toán; cách tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán.
 • Thay doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan đến khai báo thuế; giải trình hồ sơ kế toán thuế.

Chi phí sử dụng dịch vụ tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An

Với tiêu chí đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội luôn cam kết thực hiện công việc hiệu quả và giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa ngân sách chi trả. Dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An có mức phí chỉ từ 500.000-2.000.000đ/tháng. Doanh nghiệp giảm trừ từ 50-70% chi phí so với khi thuê kế toán viên.

Mức giá dịch vụ khai báo thuế phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng hóa đơn, chứng từ kế toán phát sinh; nghiệp vụ cần xử lý; loại hình dịch vụ sản xuất của doanh nghiệp; doanh thu mà doanh nghiệp đạt được trong năm tài chính. Trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát quy mô hoạt động của doanh nghiệp.

Nhận báo giá dịch vụ khai báo thuế nhanh chóng xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa Chỉ Hải Phòng: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray Ngô Quyền – Hải Phòng

Các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

Dịch vụ khai báo thuế tại quận Kiến An

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng