skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình hiện nay

Khi nhận được công văn từ cơ quan thuế mỗi doanh nghiệp cần phải thực hiện hoạt động quyết toán thuế theo đúng quy định. Doanh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ; hóa đơn chứng từ đầy đủ mới đảm bảo quá trình này diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn hay vướng mắc; hãy sử dụng ngay gói dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình.  Giải pháp hỗ trợ đắc lực vừa tiết kiệm chi phí; vừa đảm bảo kết quả thực hiện.

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình

Thế nào là một gói dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình ?

Mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập; đa dạng về loại hình và quy mô. Đồng thời hoạt động quyết toán thuế là công tác không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp. Hoạt động này được quy định bởi cơ quan thuế và chia thời gian thực hiện theo từng loại hình. Cụ thể đối với doanh nghiệp nhỏ có doanh thu ít thì 3-4 mới phải quyết toán một lần. Nhưng đối với những doanh nghiệp lớn; doanh thu nhiều thì cuối năm phải quyết toán 1 lần.

Dịch vụ quyết toán thuế ra đời với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp gặp khó khăn về quyết toán thuế. Các doanh nghiệp đang có hệ thống sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ chưa đảm bảo đúng quy định. Chính vì thế các doanh nghiệp này đã sử dụng gói dịch vụ quyết toán thuế. Với mong muốn nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ một đội ngũ chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm.

Một dịch vụ quyết toán tốt nhất phải đảm bảo được thực hiện theo quy trình khoa học; các bước thực hiện rõ ràng. Các số liệu được tổng hợp từ thực tế phát sinh của doanh nghiệp; được xử lý bài bản và đúng theo quy định. Hồ sơ quyết toán thuế phải đảm bảo các chỉ tiêu đúng theo luật; không có sai lệch xảy ra. Bên cạnh đó doanh nghiệp phải đảm bảo được lợi ích kinh tế khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình thực hiện dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình của Kế Toán Hà Nội

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình của Kế Toán Hà Nội đã phục vụ hàng ngàn doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua. Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ trên toàn quốc; với một quy trình thực hiện bài bản. Trước khi tiến hành dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát thông tin doanh nghiệp; đưa ra báo giá và hợp đồng cụ thể.

Tiếp nhận và kiểm tra hóa đơn chứng từ

 • Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành thu thập toàn bộ các hóa đơn; chứng từ đã phát sinh của doanh nghiệp; sổ sách kế toán.
 • Tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của toàn bộ hóa đơn chứng từ kế toán; điều chỉnh các sai sót so với thực tế phát sinh.
 • Loại bỏ các hóa đơn; chứng từ chưa hợp lệ và bổ sung các chứng từ còn thiếu cho doanh nghiệp.

Hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế

 • Dịch vụ quyết toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra lại hồ sơ kế toán; khai báo thuế theo quy định.
 • Kiểm tra lại các khai báo thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế môn bài… để xem xét tính hợp lệ.
 • Trong trường hợp có nhiều sai lệch sẽ tiến hành điều chỉnh phù hợp và nộp điều chỉnh kịp thời cho doanh nghiệp.
 • Cân đối kế toán để tối ưu chi phí lợi nhuận; giảm thiểu tối đa các khoản thuế cho doanh nghiệp; tránh những rủi ro khi quyết toán thuế.
 • Trao đổi cụ thể với doanh nghiệp về kết quả thực hiện; in ấn hồ sơ quyết toán để bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 • Với gói dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình; Kế Toán Hà Nội sẽ đóng vai trò như kế toán viên của doanh nghiệp giải trình các số liệu trước cơ quan thuế.

Doanh nghiệp nhận được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ quyết toán

 • Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình sẽ giúp doanh nghiệp giảm ngân sách chi trả tới mức thấp chỉ từ 500.000 – 2.000.000VNĐ. Khi đó nếu so sánh với thuê kế toán viên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 70% chi phí.
 • Thời gian hoàn thiện quyết toán thuế luôn được đảm bảo nhanh chóng; đúng hạn trình báo cáo. Bên cạnh đó doanh nghiệp sẽ được đội ngũ kế toán viên của Kế Toán Hà Nội hỗ trợ tận tình;tư vấn kịp thời các thay đổi mới ban hành trong luật thuế.
 • Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp giải trình quyết toán thuế thuận lợi. Đảm bảo kế quả thực hiện đúng thực tế; báo cáo được hoàn thành đúng luật; doanh nghiệp loại trừ được các rủi ro về thuế.
 • Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp xóa tan các lo lắng liên quan tới thuế. Mọi số liệu thực hiện đều do Kế Toán Hà Nội chịu hoàn toàn các trách nhiệm; có trách nhiệm bồi thường hợp đồng nếu để xảy ra vi phạm gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội cung cấp gói dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình với mong muốn giúp doanh nghiệp chia sẻ khó khăn; thực hiện công tác quyết toán thuế chuẩn mực. Vì vậy hãy đăng ký gói dịch vụ ngay hôm nay để đảm bảo công việc thuận lợi; không có sai sót xảy ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung – hỗ trợ 24/7

Dịch vụ quyết toán thuế TỐT NHẤT tại Ba Đình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng