skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Thuê kế toán thuế ngoài giờ

Nhận thấy nhu cầu ngày một tăng của nhiều đơn vị muốn thuế kế toán thuế ngoài giờ. Công ty Cổ phẩn Kế toán Hà Nội đã cho ra đời nhiều gói dịch vụ kế toán cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Giúp doanh nghiệp xử lý các tồn đọng, khó khăn trong việc xử lý các vấn đề kế toán và thực hiện các nghĩa vụ thuế với Cơ quan nhà nước.  Đồng thời, nhận diện và đánh giá chính xác tình hình tài chính – kế toán doanh nghiệp. Để đưa ra được những chiến lược phát triển đúng đắn, kịp thời, hiệu quả trong tương lai.

Lý do doanh nghiệp nên thuê kế toán thuế ngoài giờ

Có rất nhiều lý do để doanh nghiệp nên thuê kế toán ngoài giờ. Trong đó, có thể kể đến các lý do sau:

Thứ nhất, thuê kế toán ngoài giờ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa tài chính. Với các công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Việc thuê kế toán cố định sẽ làm gia tăng gánh nặng tài chính. Nhưng khi thuê kế toán thuế ngoài giờ, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra từ 500.000 – 2.000.000 đồng/ tháng. Tất cả các vấn đề liên quan đến hạch toán, kê khai thuế sẽ được thực hiện đúng quy định.

Thứ hai, làm kế toán thuế ngoài giờ là dịch vụ giúp khách hàng xử lý những giấy tờ tồn đọng liên quan đến thuế và kế toán. Đồng thời, giải quyết được những vấn đề liên quan đến các chính sách thuế và pháp luật hiện hành cho doanh nghiệp.

Thứ ba, doanh nghiệp sẽ giảm được nhiều mối bận tâm về tình trạng sai sót hay lỗi khi thực hiện sổ sách, chứng từ, báo cáo. Vì các công ty dịch vụ kế toán uy tín thường có đủ điều kiện thực hiện, có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm thực tế. Hơn nữa, khi có vấn đề xảy ra, các đơn vị này sẽ thay doanh nghiệp chịu toàn bộ trách nhiệm. Vì vậy, doanh nghiệp sẽ an tâm hơn để phát triển đột phá trong kinh doanh.

Dich Vu Ke Toan Thue Tron Goi 06 768x292

Đâu là địa chỉ nhận làm kế toán thuế ngoài giờ TỐT NHẤT hiện nay?

Trong số rất nhiều địa chỉ, thì Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội vẫn là đơn vị được cộng đồng doanh nghiệp đánh là TỐT NHẤT hiện nay. Bởi lẽ, đây là một trong số các công ty dịch vụ kế toán có mặt đầu tiên trên thị trường. Đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kế toán cũng như đào tạo kế toán. Là đối tác tin cậy của hàng chục nghìn doanh nghiệp trên cả nước. Ngoài dịch vụ kế toán thuế ngoài giờ, khách hàng có thể thuê các gói dịch vụ tiện ích khác. Có thể kể đến như: khai báo thuế; tư vấn quyết toán thuế; dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán; làm báo cáo tài chính…Các gói dịch vụ của chúng tôi đều được cam kết chất lượng bằng hợp đồng dịch vụ minh bạch.

Hơn nữa, thuê dịch vụ kế toán thuế ngoài giờ của chúng tôi, giúp doanh nghiệp luôn trong trạng thái an toàn, an tâm

Nhận thấy những khó khăn của các doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán giỏi làm báo cáo thuế. Với mong muốn giúp các đơn vị này không xảy ra sai phạm và kiểm soát rủi ro. Chúng tôi đã thiết kế nên một quy trình thực hiện công việc hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp. Toàn bộ công việc hạch toán, kê khai, làm báo cáo sẽ được phụ trách bởi những kế toán thuế có trên 15 năm kinh nghiệm. Dưới sự kiểm soát và đánh giá chặt chẽ chất lượng của các kế toán trưởng. Đảm bảo không để xảy ra bất cứ sai sót nào. Đồng thời, các báo cáo luôn tuân thủ đúng các chính sách về thuế, quy định của pháp luật. Giúp doanh nghiệp tránh khỏi các nguy cơ bị phạt và truy thu thuế.

Ngoài ra, thuê dịch vụ kế toán thuế ngoài giờ của Kế toán Hà Nội giúp doanh nghiệp giảm thiểu nhiều mối bận tâm

Doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều thời gian, công sức, chi phí. Để tuyển dụng, đào tạo, trả lương, quản lý nhân sự kế toán. Bởi vì, chỉ từ 500.000 đồng/ tháng, toàn bộ công việc sẽ được cả đội ngũ nhân sự giỏi của chúng tôi xử lý nhanh chóng, hiệu quả, tối ưu. Hơn nữa, khi có bất cứ rủi ro nào. Kế toán Hà Nội sẽ đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm thay doanh nghiệp. Bồi thường 100% nếu để xảy ra bất cứ tổn thất tài chính nào cho doanh nghiệp.

Phạm vi công việc của Kế toán Hà Nội khi nhận làm kế toán thuế ngoài giờ cho doanh nghiệp

Khi thuê dịch vụ kế toán thuế ngoài giờ của Công ty Kế toán Hà Nội, chúng tôi luôn đảm bảo hoàn thành công việc chính xác, đúng tiến độ. Giúp doanh nghiệp tổng hợp số liệu chính xác và cập nhật đầy đủ thông tin về pháp luật khi thực hiện báo cáo thuế. Tuỳ vào tình hình và điều kiện cụ thể của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như sau:

Báo Cáo Thuế

Khi thuê dịch vụ kế toán thuế ngoài giờ của Công ty Kế toán Hà Nội. Doanh nghiệp hoàn toàn an tâm về tính HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ. Hiện nay, chúng tôi nhận làm báo cáo thuế và các dịch vụ kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp  xây dựng, xuất nhập khẩu, bất động sản, sản xuất, dịch vụ… Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi luôn bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Để được tư vấn thêm về các thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Trân trọng!

Công ty CP Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Tp. Hà Nội.

Điện thoại (có zalo): 0386 348 639 – Ms.Dung và 0904 614 179 – Ms. Nga

Dich Vu Ke Toan Tron Goi 01

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng