skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Kinh nghiệm thực tế chính là chìa khóa giúp bạn trở thành một kế toán chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao. Phương pháp giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Chính là cơ hội tốt nhất để bạn nâng cao nghiệp vụ; trở thành một kế toán giỏi và sở hữu nhiều kỹ năng thực tế nhất.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng – nơi giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ

Hiện nay có không ít doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng kế toán và đa số các trường đại học đều có chuyên ngành kế toán. Nhưng để có thể tìm kiếm được vị trí mong muốn tại các doanh nghiệp thì bạn cần phải có kiến thức thực tế; hiểu biết về công việc kế toán trong doanh nghiệp. Chính điều này đã tạo nên tỉ lệ cạnh tranh cao khi ra trường và sinh viên cần tìm kiếm giải pháp hỗ trợ. Trang bị kiến thức thực hành thực tế là giải pháp tốt nhất dành cho những ai chưa hiểu nghiệp vụ kế toán.

Tích lũy kinh nghiệm khi tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng là điều tốt nhất dành cho sinh viên. Chương trình học nhiều lý thuyết tại trường sẽ không đảm bảo trình độ cho bạn. Mà điều quan trọng là bạn cần phải trau dồi thông qua các buổi thực hành thực tế. Khóa học sẽ đào tạo kỹ năng bài bản; giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để trở thành một kế toán giỏi nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn sẽ hoàn toàn hiểu rõ bản chất công việc kế toán trong bộ máy kế toán.

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội với trên 15 năm kinh nghiệm và có hầu hết các chi nhánh trên toàn quốc. Có phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn; đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Bạn sẽ được trải nghiệm một khóa học chất lượng cao; lĩnh hội được nhiều kỹ năng thực tế nhất; trau dồi kiến thức pháp luật về kế toán.  

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng giảng dạy nội dung kiến thức như sau

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng có một lộ trình đào tạo bài bản; cung cấp đầy đủ các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu nhất về kế toán. Bộ chứng từ thực hành là chứng từ gốc của doanh nghiệp. Sử dụng phần mềm kế toán HTKK, EXCEL, FAST, MISA … Cùng với đó là sự tận tâm giảng dạy của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Kế Toán Hà Nội.

Phần lý thuyết

 • Học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan các kiến thức cơ bản về kế toán; nguyên lý kế toán; định khoản kế toán và các phương pháp hạch toán kế toán.
 • Tìm hiểu các thông tư, văn bản pháp luật được ban hành đối với doanh nghiệp; tìm hiểu cách cập nhật kịp thời để không gây ra sai phạm.
 • Tìm hiểu nguyên tắc lập chứng từ kế toán; viết hóa đơn chứng từ, phiếu thu chi, xuất nhập…
 • Tại trung tâm đào tạo kế toán thực tế; học viên sẽ được tìm hiểu về bản chất thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp.

Phần thực hành

 • Thực hành lựa chọn hình thức hạch toán; thiết lập hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp.
 • Thực hành cập nhật số liệu kế toán theo từng nghiệp vụ phát sinh bao gồm kế toán tiền mặt; kế toán tiền gửi ngân hàng; kế toán hàng hóa dịch vụ;
 • Thực hành thiết lập sổ thẻ chi tiết; tổ chức lưu trữ hóa đơn chứng từ và tính phân bổ khấu hao tài sản cố định…
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý; lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính và lập báo cáo quyết toán thuế cuối năm dựa trên chứng từ gốc.
 • Trung tâm đào tạo kế toán thực tế sẽ hướng dẫn học viên các kỹ năng khi quyết toán thuế.
 • Tìm hiểu các xác định doanh thu chi phí; cân đối kế toán phù hợp để giảm thiểu các chi phí thuế cần đóng cho doanh nghiệp.

Học phí và thời gian đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Thời gian đào tạo của trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội luôn luôn linh hoạt để học viên chủ động đăng ký. Với 3 ca chính trong ngày: Sáng 8h – 10h30 , Chiều 14h – 16h30 , Tối 18h – 20h30. Học viên sẽ được lựa chọn học vào các thứ 246 hoặc 357 hoặc thứ 7 chủ nhật. Có 3 hình thức học phổ biến là học trực tiếp trên lớp; học trực tuyến qua phần mềm và học online qua video dựng sẵn.

Khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng chỉ từ 28-32 buổi học tùy đối tượng học viên. Trong trường hợp học viên chưa thành thạo các kỹ năng thì có thể đăng ký học khóa sau miễn phí. Trung tâm không giới hạn số giờ thực hành trên máy. Do vậy học viên hoàn toàn được tham gia cho tới khi hiểu và thành thạo mới thôi.

Hiện nay trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn về học phí. Mỗi học viên khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng sẽ được giảm trừ từ 30-50% học phí. Đây là bao gồm chi phí tài liệu và cấp chứng nhận sau khóa học. Những học viên đăng ký tham gia số lượng lớn sẽ được giảm trừ thêm học phí.

Nhanh tay đăng ký tham gia hôm nay để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi đặc biệt này nhé!!!

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Trung tâm đào tạo kế toán thực tế tại quận Hồng Bàng Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng