skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kiến An TỐT NHẤT

Bất kể một doanh nghiệp lớn hay nhỏ đều cần bộ phận kế toán tổng hợp. Với nhiệm vụ tổng hợp và đưa ra các số liệu tài chính cho doanh nghiệp. Ngày nay mặc dù nhu cầu tuyển dụng vị trí này rất lớn nhưng để làm tốt công việc thì bạn cần phải có năng lực; có hiểu biết về chuyên môn. Nếu như chưa thực sự nắm vững các kiến thức thì bạn nên trau dồi thông qua một khóa học. Đó khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kiến An thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kiến An

Tổng quan về kế toán tổng hợp và các công việc của kế toán tổng hợp phải làm trong một doanh nghiệp

Khái niệm

Kế toán tổng hợp là một vị trí quan trọng trong mỗi doanh nghiệp; là người có nhiệm vụ ghi chép và phản ánh sổ sách kế toán, báo cáo tài chính. Dựa trên các chỉ tiêu giá trị của doanh nghiệp. Phân loại kế toán theo mức độ và tính chất của thông tin phản ánh trong nghiệp vụ kế toán. Quản lý và giám sát các công việc khác của kế toán viên như ghi chép; tổng hợp và báo cáo thông tin kinh tế. Kế toán tổng hợp sẽ phải chịu trách nhiệm từ số liệu chi tiết cho đến số liệu tổng hợp của sổ sách kế toán; báo cáo tài chính.

Công việc

  • Kế toán tổng hợp có nhiệm vụ kiểm tra toàn bộ các định khoản; nghiệp vụ phát sinh; đối chiếu số liệu chi tiết và số liệu tổng hợp.
  • Kiểm tra số dư cuối kỳ về tính hợp lệ; xác định và đề xuất lập dự phòng, xử lý công nợ phải thu cho doanh nghiệp.
  • Kế toán tổng hợp có trách nhiệm tính giá thành, định khoản các nghiệp vụ về giá thành; kết chuyển doanh thu và tính chi phí lãi lỗ.
  • In sổ sách kế toán; lập báo cáo tài chính, báo cáo thống kê; báo cáo thuế và một số loại báo cáo khác theo quy định hiện hành.
  • Kế toán tổng hợp sẽ có nhiệm vụ cùng kế toán trưởng giải trình; cung cấp số liệu cho cơ quan thuế nhà nước; tiếp đoàn thanh tra thuế.
  • Ngoài ra kế toán tổng hợp cũng có vai trò đề xuất các giải pháp tài chính kế toán; giải pháp khắc phục tồn đọng cho doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn

Kế toán tổng hợp phải làm một khối lượng công việc rất lớn do đó người đảm nhận chức vụ phải có trình độ chuyên môn cao. Đồng thời phải có khả năng xử lý linh hoạt; có kỹ năng mềm trong giao tiếp nội bộ và bên ngoài doanh nghiệp. Phải có kỹ năng tổ chức và sắp xếp công việc hiệu quả đúng quy định. Kế toán tổng hợp là người nhận báo cáo từ kế toán viên và báo cáo lại cho chủ doanh nghiệp. Do vậy phải biết cách trình bày chi tiết và rõ ràng; nắm rõ các quy chế pháp luật kế toán. Khi chưa đủ năng lực và kinh nghiệm thì nên tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kiến An để tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Tìm hiểu về khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kiến An

Khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kiến An ra đời với mục đích hỗ trợ những người có đam mê về kế toán; những người làm công tác kế toán hiểu rõ hơn về nghiệp vụ kế toán tổng hợp. Đối tượng mà khóa học hướng đến là các sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường; những người thiếu kinh nghiệm về kế toán. Hay những người chưa biết gì về kế toán nhưng lại có mong muốn trở thành kế toán tổng hợp.

Chương trình đào tạo tại trung tâm sẽ vô cùng linh hoạt và thoải mái. Không hề khắt khe như tại các trường đại học hay cao đẳng chỉ tập trung lý thuyết mà ít thực hành. Hơn 70% thời lượng khóa học là phần thực hành chuyên sâu về nghiệp vụ. Phần lý thuyết được cô đọng những vấn đề trọng tâm về kế toán tổng hợp. Đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức giúp học viên nhanh chóng thành nghề sau khóa đào tạo.

Một trong những trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tốt nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Đơn vị với gần 16 năm kinh nghiệm đào tạo cho hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Giảng viên phụ trách các lớp học là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng hành và hỗ trợ học viên tận tâm về nghiệp vụ kế toán tổng hợp. Luôn cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ tự tin trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Sau khi kết thúc khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kiến An học viên sẽ nhận được kết quả gì?

  • Tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kiến An là giải pháp toàn diện dành cho những học viên đang thiếu kinh nghiệm về kế toán. Thông qua khóa đào tạo bạn sẽ nắm vững được bản chất cốt lõi công tác kế toán.
  • Học viên sẽ nắm vững cách thiết lập hóa đơn chứng từ kế toán; ghi sổ sách kế toán và định khoản các nghiệp vụ kinh tế tài chính. Tự tin hoàn thành tờ khai thuế; báo cáo thuế và quyết toán thuế định kỳ.
  • Thành thạo kỹ năng thiết lập báo cáo tài chính; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. Các thủ thuật cân đối lãi lỗ về kế toán; tối ưu được số thuế phải đóng cho doanh nghiệp; tư vấn hiệu quả về các chính sách kế toán.
  • Khóa của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kiến An sẽ giúp học viên thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán như excel, misa, fast hay bravo… Hoặc phần mềm kê khai thuế HTKK của tổng cục thuế ban hành.

Đăng ký tham gia trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để nhận các ưu đãi học phí hấp dẫn. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG ĐÀO TẠO

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ HẢI PHÒNG: SỐ 137, NGÕ 420 LẠCH TRAY NGÔ QUYỀN – HẢI PHÒNG

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Kiến An

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng