skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty dịch vụ tư vấn thuế tại Thạch Thất Hà Nội Chuyên nghiệp, uy tín

Nhằm giúp các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa chi phí kế toán đồng thời hạn chế thấp nhất các rủi ro. Công ty dịch vụ tư vấn thuế tại Thạch Thất Hà Nội thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ tiện ích. Nhắm tư vấn các giải pháp thuế hiệu quả và hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành thủ tục thuế. An toàn, ổn định dài lâu và tuân thủ đúng pháp lý hiện hành.

Xem thêm: Nhận làm báo cáo thuế sổ sách kế toán

Những nguyên nhân khiến doanh nghiệp thuê công ty dịch vụ tư vấn thuế tại Thạch Thất Hà Nội

Có rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn với các thủ tục thuế. Bởi công việc này khá phức tạp và đòi hỏi người thực hiện phải am hiểu chuyên môn. Bên cạnh đó những chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Doanh nghiệp cần phải cập nhật kịp thời mới đảm bảo tuân thủ pháp lý. Nếu như để xảy ra sai sót sẽ bị cơ quan thuế xử phạt. Các mức phạt tùy thuộc vào tình hình vi phạm. Tuy nhiên điều này sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Chi phí để thuê kế toán giỏi thường khá cao từ 6 triệu đồng trở lên. Nhân viên càng có trình độ chuyên môn cao thì chi phí càng lớn. Điều này khiến các doanh nghiệp mới hình thành gặp khó khăn do nguồn ngân sách hạn hẹp. Không đủ khả năng xây dựng bộ phận nhân sự kế toán chuyên nghiệp. Dẫn đến thủ tục thuế chưa được giải quyết đúng quy định pháp lý. Doanh nghiệp lo ngại về vấn đề này nên đã thuê công ty dịch vụ tư vấn thuế tại Thạch Thất Hà Nội.

Nhiều doanh nghiệp có sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán làm ảnh hưởng đến việc thực hiện các thủ tục thuế. Số liệu kế toán không có sự thống nhất; chứng từ hoá đơn bị thất lạc nhiều; các báo cáo làm sai quy định; không có người giải trình quyết toán thuế. Khi đó doanh nghiệp rất dễ mắc sai phạm về thuế và việc thuê công ty dịch vụ thuế được coi là giải pháp toàn diện. Được đảm bảo an toàn và tuân thủ đúng pháp lý khi thực hiện nghiệp vụ kế toán thuế.

NỘI DUNG CÔNG VIỆC của công ty dịch vụ tư vấn thuế tại Thạch Thất Hà Nội

  • Công ty dịch vụ tư vấn thuế tại Thạch Thất Hà Nội luôn đảm bảo tính kịp thời và đầy đủ về công việc thực hiện cho doanh nghiệp. 
  • Tư vấn làm hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế; làm thủ tục đăng ký hoá đơn điện tử dành cho những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động.
  • Cung cấp phần mềm kế toán thuế theo chuẩn của Bộ Tài chính quy định. Tư vấn doanh nghiệp xử lý các số liệu hiệu quả trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
  • Tư vấn doanh nghiệp lập hồ sơ và báo cáo thuế định kỳ tháng, quý, năm. Hỗ trợ doanh nghiệp trình báo cáo lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định.
  • Tư vấn lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp… dựa trên những chính sách thuế mới ban hành.
  • Công ty dịch vụ tư vấn thuế sẽ cập nhật nhanh chóng các thông tư; văn bản pháp luật về thuế kịp thời. Tư vấn doanh nghiệp hoàn thiện các báo cáo và tờ khai đúng quy định tránh sai sót.
  • Tư vấn doanh nghiệp làm báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn; báo cáo tài chính cuối năm và báo cáo quyết toán các loại thuế theo đúng luật hiện hành.
  • Đại diện doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán thuế; giải trình các báo cáo và xử lý thủ tục thuế khi giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.

Tại sao doanh nghiệp lựa chọn tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Công ty dịch vụ tư vấn thuế tại Thạch Thất Hà Nội – Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có 16 năm kinh nghiệm. Không chỉ được biết đến là một đơn vị hàng đầu về kế toán; Kế Toán Hà Nội còn nổi bật về đào tạo kế toán trên toàn quốc. Tư vấn các thủ tục thuế và kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp mỗi năm. Là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp và luôn nhận được các đánh giá tích cực. Vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín do nhà nước bình chọn; là một trong các đơn vị kế toán uy tín nhất hiện nay.

Đội ngũ kế toán tại Kế Toán Hà Nội là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; có trình độ chuyên môn cao. Am hiểu sâu sắc về luật thuế; có kỹ năng nhạy bén trong việc xử lý các tình huống kế toán thuế. Bên cạnh đó còn luôn tận tâm trong công việc; sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan cho doanh nghiệp. Đưa ra nhưng tư vấn hữu ích về thuế; hỗ trợ doanh nghiệp có những giải pháp quản lý chặt chẽ bộ máy kế toán.

Xem thêm: Chi phí thuê làm báo cáo tài chính

” CAM KẾT BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP”

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Công ty dịch vụ tư vấn thuế tại Thạch Thất Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng