skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín

Bạn đang mong muốn xin làm kế toán viên nhưng lại lại lo lắng không biết bản thân mình có làm được việc không. Nếu bạn cảm thấy bất an thì hãy đến ngay địa chỉ học kế toán thực hành tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín của công ty cổ phần tập đoàn kế toán Hà Nội, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cùng những thủ thuật và kĩ năng cần thiết.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Tân Bình

1. Nội dung khóa học kế toán thực hành tại Tân Bình của Kế Toán Hà Nội.

Một số học viên lo lắng địa chỉ học kế toán thực hành tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín của công ty cổ phần tập đoàn kế toán Hà Nội có tốt không? Thực ra thì theo khóa học này mỗi học viên sẽ được đào tạo từ A cho tới Z tất cả mọi kĩ năng của một người kế toán. Tức là cách mở tài khoản, thiết lập chứng từ, mở sổ sách, định khoản đúng, lưu chứng từ, lập các báo cáo thuế hàng tháng, báo cáo thuế thu nhập quý, báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm làm sao cho nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khóa học kế toán thực hành tại địa chỉ Tân Bình sẽ dạy cho bạn đầy đủ những kỹ năng nghiệp vụ kế toán cần thiết như cách để làm khớp mọi sổ sách chứng từ, cách vượt qua các đợt kiểm tra của đoàn thanh tra.

Bên cạnh đó, nếu bạn đã am hiểu về nghề kế toán thì cũng sẽ được các giảng viên chỉ dạy lại toàn bộ kiến thức; được học cách xử lý và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh từ thực tế; hướng dẫn cách viết phiếu thu, chi, tạm ứng, cách viết hóa đơn giá trị gia tăng, hóa đơn bán hàng; cách tính lương và hạch toán tiền lương.

Không chỉ vậy, những công việc kế toán từ đơn giản đến phức tạp đều sẽ được đội ngũ giảng viên của khóa học truyền dạy tận tình. Ví dụ như cách lập sổ sách chi tiết cho từng tài khoản, cách lập bảng cân đối phát sinh, cách lập báo cáo hàng nhập, hàng xuất và công nợ phải thu, phải trả.

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Tân Bình

2. Phương pháp dạy kế toán của Địa chỉ học kế toán thực hành tại Tân Bình.

Nhằm giúp các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và nắm được mọi kinh nghiệm để ra làm việc, địa chỉ học kế toán thực hành tại Tân Bình  của Kế toán Hà Nội luôn giảng dạy với phương châm cầm tay chỉ việc, lý thuyết song song với thực hành. Đào tạo dựa trên những kinh nghiệm thực tế mà giáo viên đã đúc kết được từ những năm đi làm kế toán cho doanh nghiệp.

Không chỉ thế trước khi bắt đầu vào học bao giờ chúng tôi cũng có bài kiểm tra, đánh giá năng lực để từ kết quả đó tiến hành phân loại lớp theo từng đối tượng. Chính vì cách làm này nên chất lượng của học viên ở trung tâm luôn rất cao và đảm bảo cho họ dễ dàng xin được việc làm ở những doanh nghiệp tốt nhất.

Ngoài ra đến với địa chỉ học kế toán thực hành tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín, mỗi học viên còn được thực hành trên bộ dàn máy vi tính hiện đại nhất cùng bộ chứng từ có thật của các công ty đang làm ăn phất trên thị trường.

 Không chỉ vậy đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn cố gắng học hỏi, nâng cao trình độ để áp dụng những phương pháp dạy học mới nhất vào thực tế dạy học khiến cho giờ học trở nên sinh động, hấp dẫn và dễ hiểu hơn như: “Kỹ thuật hỏi chuyên gia”, “Kỹ thuật trình bày 1 phút”, Kỹ thuật phòng tranh”, “Kỹ thuật động não”.

Hiện tại công ty đang có mở các lớp kế toán thực hành sau:

 Khóa Học Thực Hành Kế Toán Tổng Hợp.

 Khóa Học Kế toán Tổng Hợp Trọn Gói (Thực hành – Thực tế).

 Khóa học thực hành Kế Toán thuế.

 Khóa học thực hành kế toán trên Excel.

 Khóa học thực hành kế toán trên phần mềm Misa.

 Khoá học theo yêu cầu (kèm riêng).

 Khóa học kế toán dành cho Giám đốc, Quản lý và Lãnh đạo.

 Khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Thời gian học bố trí linh hoạt vào các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến chủ nhật và ở cả 3 suất: sáng, chiều, tối rất thuận tiện cho mọi học viên đăng kí.

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn sẽ sớm tìm đến đăng kí theo học ở địa chỉ học kế toán thực hành ở Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín của Tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng đào tạo kế toán thực hành

Hotline: 0386 348 639/ 0904 614 179

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Tân Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng