skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang Giá rẻ Uy tín

Trung tâm Kế Toán Hà Nội thường xuyên triển khai các lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang. Đáp ứng nhu cầu cho các học viên có mong muốn tham gia trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khóa học sẽ bồi dưỡng từ nghiệp vụ cơ bản cho đến nâng cao. Trong đó phần lớn là các buổi thực hành thực tế trên chứng từ gốc. Thông qua đó khi hoàn thành xong khóa học mỗi học viên sẽ tự tin trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

>>> Xem thêm: Khóa học kế toán online cho người mới bắt đầu

Lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Lý do bạn nên tham gia lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Bạn hiện đang là sinh viên kế toán mới ra trường, đang trong quá trình tìm kiếm việc làm. Để cơ hội tìm kiếm rộng mở hơn bạn cần phải trau dồi kỹ năng thực tế; những kỹ năng chưa được tiếp cận tại trường. Tham gia lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang chính là giải pháp toàn diện cho bạn.

Bạn đang làm kế toán trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Tuy nhiên kỹ năng chuyên môn chưa thực sự tốt; chưa thể giải quyết được nhiều công việc. Vậy hãy tham gia lớp học kế toán cấp tốc để trang bị và nâng cao trình đô. Từ đó làm tốt công việc hàng ngày đồng thời có cơ hội thăng tiến.

Bạn không học về chuyên ngành kế toán và hiện đang làm một lĩnh vực hoàn toàn khác. Nhưng muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp trong thời gian ngắn. Mặc dù là khóa học cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ cần thiết. Giúp bạn sở hữu những kỹ năng quan trọng cho công tác kế toán.

Những lợi ích của việc tham gia lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

  • Tham gia lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ các giảng viên. Được tiếp cận khối kiến thức trọng tâm; các tình huống thực tế trong doanh nghiệp. Để từ đó nắm rõ quy trình công tác kế toán trong một doanh nghiệp; bản chất cốt lõi của việc kế toán.
  • Học viên sẽ nắm vững các định khoản kế toán; hạch toán kế toán. Lập các chứng từ kế toán; ghi chép sổ sách kế toán thành thạo. Biết cách viết hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi và hoàn thiện hồ sơ kế toán chuẩn mực.
  • Lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang sẽ giúp học viên tự tin lập các báo cáo thuế; tờ khai thuế định kỳ. Thành thạo kỹ năng thiết lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán các loại thuế hiện hành. Biết cách tổng hợp số liệu chính xác cũng như cập nhật kịp thời các thông tư; chế độ kế toán mới nhất.
  • Thông qua khóa học bạn sẽ tự tin trong việc cân đối lãi lỗi; biết các thủ thuật về kế toán. Ngoài ra lớp học kế toán cấp tốc sẽ giúp bạn biết cách tối ưu các khoản thuế cho doanh nghiệp. Tư vấn và tham mưu cho cho doanh nghiệp về các kế hoạch tài chính kế toán.
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán như Excel, Misa hay phần mềm HTKK của tổng cục thuế. Tự tin với khả năng hành nghề kế toán của bản thân; có kinh nghiệm tương đương với một kế toán đã có 2 năm làm việc thực tế.

Tại sao Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm đào tạo tốt nhất hiện nay

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có 16 năm kinh nghiệm đào tạo về kế toán. Không chỉ triển khai các lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang; mà trung tâm còn triển khai nhiều khóa học khác trên toàn quốc. Tính đến nay trung tâm đã đào tạo cho hàng chục ngàn học viên về kế toán. Được đánh giá là một trong những trung tâm kế toán tốt nhất hiện nay. Nhận được nhiều giải thưởng uy tín do nhà nước cấp.

Chương trình giảng dạy của các khóa học tại trung tâm đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn. Được biên soạn bởi đội ngũ các chuyên gia về kế toán có nhiều năm kinh nghiệm. Các bài giảng thực tế, bám sát các hoạt động diễn ra trong doanh nghiệp. Luôn cập nhật những thông tư nghị định mới ban hành trong luật kế toán. Đa dạng nội dung kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về kế toán. Bao gồm nguyên lý kế toán; thực hành kế toán; hạch toán kế toán và lập các báo cáo theo quy định…

Giảng viên phụ trách lớp học kế toán cấp tốc là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ am hiểu chuyên môn nghiệp vụ kế toán mà còn luôn tận tâm với trong việc giảng dạy. Trực tiếp cầm tay chỉ việc để giúp các học viên trong thời gian ngắn có thể hiểu bản chất công việc. Luôn luôn giải đáp mọi thắc mắc cho các học viên; hỗ trợ học viên tận tình kể cả khi khóa học đã kết thúc.

Ngoài ra mức học phí tham gia lớp học kế toán cấp tốc tại trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó còn có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho mọi đối tượng học viên. Đặc biệt khi đăng ký tham gia học viên sẽ nhận được bộ tài liệu học và phần mềm kế toán miễn phí. TRUNG TÂM CAM KẾT HOÀN PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung / 0904 614 179 – Ms Nga

Website: http://ketoanhanoigroup.org/

Lớp học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng