skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Hãy đến ngay với trung tâm dạy kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Để rèn luyện và nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp. Khóa học sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu trình độ kế toán tương đương với 2 năm kinh nghiệm thực tế. Thông qua việc thực hành trên chứng từ sống của doanh nghiệp.

Trung tâm dạy kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh

Tại sao nên tham gia trung tâm dạy kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh

Như đã biết thì kế toán là một trong những nhóm ngành hot với tỉ lệ học viên đăng ký đông đảo. Nhu cầu tìm kiếm kế toán viên trong các doanh nghiệp cũng đang ngày một tăng nhanh. Tuy nhiên có không ít sinh viên kế toán tốt nghiệp ra trường lại chưa thể xin được việc. Do không có kỹ năng thực tế; không am hiểu nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp. Khi đó việc tham gia trung tâm dạy kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh sẽ đem lại hiệu quả cao cho học viên.

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay. Với bề dày 16 năm kinh nghiệm đã đào tạo ra hàng chục ngàn kế toán giỏi nghiệp vụ. Nơi cung cấp nguồn nhân sự kế toán chất lượng cho các doanh nghiệp. Đến với trung tâm học viên sẽ được trải nghiệm các khóa học giá trị cao; khóa học thực tế. Chỉ trong thời gian đào tạo ngắn hạn học viên sẽ nhanh chóng làm tốt công việc kế toán thông thường.

Đặc biệt học phí các khóa học tại Kế Toán Hà Nội luôn luôn ưu đãi nhất thị trường. Các chương trình giảm giá từ 30-40% học phí luôn được triển khai trong tháng. Học viên sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Họ sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc; hướng dẫn chi tiết từng nghiệp vụ kế toán. Để từ đó học viên nhanh chóng hiểu bản chất cốt lõi công việc kế toán trong doanh nghiệp. Có khả năng hoàn thiện các công việc một cách bài bản.

Những kết quả mà học viên sẽ đạt được khi tham gia trung tâm dạy kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh

  • Khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh sẽ giúp học viên tự tin hoàn thiện sổ sách kế toán; chứng từ và hóa đơn phát sinh. Thành thạo kỹ năng định khoản kế toán, hạch toán kế toán, lưu trữ các chứng từ và hồ sơ kế toán.
  • Học viên tự tin với khả năng hoàn thiện trọn vẹn báo cáo tài chính; báo cáo thuế; báo cáo hóa đơn; báo cáo kết quả kinh doanh. Nắm vững cách thức xử lý số liệu kế toán; lập các bảng biểu theo quy định.
  • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội giúp học viên tự tin với trình độ công tác kế toán. Có khả năng cân đối các số liệu kế toán phù hợp; tối ưu doanh thu chi phí cho doanh nghiệp và tư vấn các vấn đề có liên quan.
  • Sau khi kết thúc khóa học; trung tâm sẽ hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra học viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.

>>> Tham khảo: Địa chỉ học kế toán cấp tốc

Trung tâm Kế Toán Hà Nội dành nhiều ưu đãi cho các học viên khi tham gia

  • Đến với trung tâm dạy kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh học viên sẽ nhận được ngay ưu đãi hấp dẫn. Giảm từ 30-40% học phí cho các đối tượng học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng; trong đó những đối tượng sinh viên sẽ được ưu đãi 40%.
  • Học phí với giá gốc là 4 triệu/khóa nay giảm chỉ còn 2,4 – 2,8 triệu/khóa. Bên cạnh đó khóa học online thông qua video dựng sẵn có mức phí chỉ từ 1 triệu/khóa. Học viên khi đăng ký đông thành viên sẽ được giảm thêm 10%/học viên.
  • Trung tâm dạy kế toán sẽ tăng thẻ tư vấn thuế dài hạn do tổng cục thuế hướng dẫn và giải đáp. Tặng bộ phần mềm kế toán phiên bản mới nhất; hỗ trợ cài đặt miễn phí cho các học viên khi tham gia.
  • Kết nối tuyển dụng đến các doanh nghiệp trên toàn quốc; giúp học viên tìm kiếm việc làm trong vòng 5 năm. Phòng dịch vụ kế toán của trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên thực tập khi có nhu cầu.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội cam kết hỗ trợ học viên tận tình; giúp học viên nhanh chóng thành nghề. Cam kết hoàn trả toàn bộ học phí nếu học viên không hài lòng về chất lượng giảng dạy của trung tâm.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung / 0904 614 179 – Ms Nga

Website: http://ketoanhanoigroup.org/

Trung tâm dạy kế toán tại Ninh Xá Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng