skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Thiết kế phần mềm excel tự động

Excel vẫn là giải pháp số 1 cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng, siêu thị hiện nay. Bởi nó vẫn đảm bảo tính hiệu quả mà lại giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Do đó, nhiều doanh nghiệp chưa có đội ngũ kế toán giỏi, chưa có hệ thống kế toán ổn định. Thì thường lựa chọn thuê ngoài công ty nhận thiết kế phần mềm excel tự động chuyên nghiệp. Để vẫn đảm bảo thực hiện chính xác, nhanh chóng các công việc với chi phí thấp nhất.

Thiết kế file excel

Giải pháp nào để quản lý công việc kế toán tiết kiệm mà vẫn đảm bảo hiệu quả nhất hiện nay?

Đơn vị bạn vẫn hàng ngày xử lý khối lượng lớn dữ liệu, làm, rà soát, đối chiếu báo cáo trên Excel. Nhưng lại:

 • Không biết các thủ thuật để tăng tốc độ làm việc;
 • Lọc dữ liệu, định dạng ngày, tháng hoàn toàn thủ công;
 • Hầu hết các tính toán đều là thủ công. Chưa biết cách thiết lập công thức tự động hay tự động kết xuất báo cáo;
 • Có quá nhiều File excel nhỏ, không biết gộp lại thành một file. Hoặc File excel quá nặng dẫn đến tốc độ làm việc chậm và khó theo dõi, đánh giá.

>>>Tuy nhiên, nếu thuê kế toán nhiều kinh nghiệm thì quá tốn kém vì chưa có nhiều nghiệp vụ phát sinh. Mua phần mềm tự động vừa đắt lại không tương thích với đặc điểm hoạt động của đơn vị bạn.

Chính vì vậy, Excel vẫn là giải pháp tuyệt vời cho các đơn vị này. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút chi phí thuê một công ty chuyên nghiệp thiết kế phần mềm excel tự động. Toàn bộ công việc của đơn vị bạn vẫn được thực hiện hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí.

Công ty nào nhận thiết kế phần mềm excel tự động TỐT NHẤT hiện nay?

Trên thị trường có nhiều đơn vị nhận thiết kế phần mềm excel tự động theo yêu cầu. Để lựa chọn đúng được công ty phù hợp nhất, khách hàng có thể dựa theo hồ sơ năng lực của các công ty thiết kế cùng sản phẩm họ đã thực hiện và triển khai trên thị trường. Đồng thời, xem xét chính sách bán hỗ trợ bên thiết kế có phù hợp. Tránh trường hợp ham rẻ nhận thiết kế cá nhân, không phân tích rõ ràng yêu cầu khách hàng. Từ đó, mang đến cho khách hàng sản phẩm kém chất lượng.

Trong đó, Kế toán Hà Nội hiện vẫn đang là đơn vị nhận thiết kế phần mềm excel tự động được khách hàng tin tưởng nhất hiện nay. Bởi các sản phẩm Kế toán Hà Nội làm ra luôn đảm bảo tính hiệu quả – chính xác – tiết kiệm chi phí.

Giải thưởng sản phẩm- dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013

Giải thưởng sản phẩm- dịch vụ uy tín, chất lượng năm 2013

Cụ thể, Kế toán Hà Nội là đơn vị nhận thiết kế phần mềm excel tự động Uy tín, Hiệu quả nhất hiện nay

Kế toán Hà Nội là công ty đã có 20 năm phát triển trên thị trường. Tạo được thành công vang dội ở cả 2 mảng DỊCH VỤ KẾ TOÁN và ĐÀO TẠO KẾ TOÁN. Đó cũng là lợi thế khi chúng tôi thấy hiểu những khó khăn hiện tại của doanh nghiệp. Để thiết kế cho khách hàng File excel phù hợp với yêu cầu nhất.

Hơn nữa, Kế toán Hà Nội sở hữu đội ngũ chuyên gia hùng hậu trong lĩnh vực kế toán, thiết kế, công nghệ thông tin. Họ sẽ phối kết hợp với nhau để mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

Hơn nữa, đến với Kế toán Hà Nội, quý khách hàng sẽ được phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất

Trước khi Kế toán Hà Nội nhận thiết kế phần mềm excel tự động, chúng tôi sẽ lắng nghe kỹ mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Kết hợp với việc khảo sát thực trạng doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho doanh nghiệp sản phẩm phù hợp nhất. Trong quá trình thiết kế cũng như sau khi đã bàn giao sản phẩm. Chúng tôi luôn có mặt kịp thời, nhanh chóng, để giải đáp mọi vướng mắc của doanh nghiệp. Tư vấn cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan một cách chuyên nghiệp nhất.

Đối với chúng tôi, sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng chính là chìa khoá để phát triển bền vững. Do đó, khi đến với Kế toán Hà Nội, khách hàng sẽ hài lòng với sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm.

Phần mềm excel tự động được Kế toán Hà Nội thiết kế vô cùng dễ sử dụng và có mức giá phù hợp.

Vì là File excel được thiết kế độc quyền cho khách hàng. Cho nên tất cả các tính năng đều được thiết lập đầy đủ, không có tình trạng thừa, thiếu. Phù hợp với tính chất, ngành nghề kinh doanh của khách hàng. Vì vậy, giúp khách hàng đạt được hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận thiết kế File excel theo yêu cầu với giá tốt nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo tiêu chí vừa chất lượng mà giá lại rẻ.

Kế toán Hà Nội sẽ thiết kế phần mềm excel tự động gồm những mục gì?

Mục quản lý kho

Kế toán Hà Nội sẽ dựa trên yêu cầu và thực tế của doanh nghiệp để thiết kế file quản lý kho chuyên nghiệp. Trong file này, người dùng dễ dàng truy cập, chỉnh sửa và theo dõi:

 • Sổ kho hàng hóa; báo cáo nhập xuất tồn và sổ chi tiết hàng hóa; sổ kho để in.
 • Tạo phiếu xuất tự động; phiếu nhập tự động; mã hàng hóa tự động; mã khách hàng; mã nhà cung cấp tự động.
 • Công thức in ấn phiếu nhập xuất; in sổ chi tiết vật tư; bảng tống hợp nhập xuất tồn.
 • Người dung có thể truy cập các chức năng bổ sung. Cụ thể là: kiểm tra xuất kho âm; tính giá xuất khó và cập nhật chứng từ.

Mục File excel quản lý kế toán theo yêu cầu

Khi thiết kế phần mềm excel tự động, chúng tôi sẽ tạo mục file excel quản lý kế toán, cho phép người dùng truy cập, chỉnh sửa và theo dõi:

 • Phân hệ sổ sách; các phiếu thu chi, hạch toán kế toán và sổ cái các tài khoản.
 • Bảng cân đối phát sinh; bảng cân đối kế toán; bảng kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và lưu chuyển tiền tệ.
 • Phân hệ nhập xuất tồn; theo dõi chi tiết giá thành; cùng kết chuyển lãi lỗ; hạch toán bút toán lãi lỗ.

Mục File excel quản lý, theo dõi bán hàng công nợ

Khi thiết kế phần mềm excel tự động, chúng tôi sẽ tạo mục file excel quản lý bán hàng, công nợ, cho phép người dùng truy cập, chỉnh sửa và theo dõi:

 • Quản lý kho; lập phiếu bán hàng; quản lý báo cáo nhập xuất tồn kho hàng hóa và báo cáo chi tiết từng mã hàng.
 • Theo dõi công nợ gồm nợ phải thu; nợ phải trả; cùng bảng kê chi tiết các khoản nợ và trả; quản lý thu chi.
 • Sổ quỹ tiền mặt; doanh thu lợi nhuận bán hàng; báo cáo doanh thu lợi nhuận bán hàng và doanh thu lợi nhuận theo từng nhân viên.

Hàng nghìn công ty, siêu thị, doanh nghiệp,… đang sử dụng phần mềm excel tự động được thiết kế bởi Công ty Kế toán Hà Nội và đều cảm thấy hài lòng về chất lượng. Bởi, chúng tôi mang đến cho khách hàng có hiệu quả vượt trội mà giá thành lại vô cùng rẻ. Hơn nữa, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng để xử lý mọi vướng mắc của khách hàng. Đồng thời, bảo hành sản phân trọn đời, hoàn lại 100% phí dịch vụ nếu sản phẩm không đạt yêu cầu.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Liên hệ: Ms Dung – 0386 348 639 hoặc Ms Nga – 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

(Danh sách các cơ sở khác của Công ty Kế toán Hà Nội)

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng