skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Lê Chân TỐT NHẤT

Một thực trạng diễn ra hiện nay đó chính là việc có nhiều sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường chưa đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Nguyên nhân là do không có kinh nghiệm thực tế; không nắm vững về nghiệp vụ chuyên môn. Do đó mà các trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Lê Chân trong đó có Kế Toán Hà Nội. Đã hình thành nên các khóa học thực tế chuyên nghiệp nhằm đào tạo chuyên sâu về kế toán. Giúp cho các doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân sự kế toán chất lượng cao.

Khi tham gia khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Lê Chân bạn sẽ nhanh chóng có cơ hội trở thành kế toán chuyên nghiệp

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Lê Chân

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các thông tin liên quan đến các khóa đào tạo kế toán tổng hợp trên toàn quốc. Bởi hiện nay nhu cầu học tập của nhiều người rất lớn; họ đều mong muốn trong thời gian ngắn có thể nắm vững các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu. Khác với chương trình đào tạo tại các trường đại học; ở trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp. Bạn sẽ được tìm hiểu ngay vào nghiệp vụ thực tế mà không phải trải qua thời lượng kiến thức lý thuyết khô khan.

Khi tham gia khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp; học viên sẽ được đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng trực tiếp hướng dẫn. Đưa ra các tình huống thực tế về kế toán trong doanh nghiệp để học viên dễ dàng hiểu hơn. Thời lượng thực hành chiếm đa số và học viên được trải nghiệm bằng hóa đơn chứng từ sống. Học viên sẽ hiểu sâu bản chất công việc và thành thạo kỹ năng làm việc sau khi kết thúc khóa học. Mọi thắc mắc đều được giảng viên giải đáp nhanh chóng.

Kể cả những người chưa biết gì về kế toán cũng có thể tham gia khóa đào tạo kế toán tổng hợp. Bởi những kiến thức mà học viên tiếp thu được trong khóa học; sẽ là nền tảng tốt nhất để tham gia ứng tuyển vị trí kế toán. Những nhà quản lý doanh nghiệp muốn quản lý tốt công tác nhân sự kế toán thì nên tham gia khóa đào tạo này. Khóa học luôn có sự cam kết đến từ đơn vị đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay Kế Toán Hà Nội. Sau khóa học mỗi học viên chắc chắn sẽ thành thạo công tác kế toán tổng hợp.

Chương trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Lê Chân

Phần 1: Nguyên lý kế toán

 • Khóa học của trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Lê Chân sẽ cung cấp các kiến thức về nguyên lý kế toán tổng hợp; công tác kế toán trong doanh nghiệp.
 • Giới thiệu về cách thức vận hành bộ máy kế toán; vai trò của kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp như thế nào.
 • Tìm hiểu về tài khoản kế toán; các loại tài khoản kế toán và hệ thống các tài khoản kế toán được quy định theo thông tư 133/2016/TT-BTC.
 • Phương pháp định khoản kế toán hiệu quả; phân biệt các loại thuế và hạch toán thuế giá trị gia tăng cho từng loại hình doanh nghiệp.
 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn về các nghiệp vụ mua bán hàng hóa; công cụ dụng cụ; chi phí trả trước; tài sản cố định; công nợ…

Phần 2: Thực hành trên phần mềm kế toán

 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội sẽ cung cấp các tài liệu thực tế của doanh nghiệp. Để từ đó học viên có những trải nghiệm thực hành tốt hơn giống như đang làm công tác kế toán thực tế.
 • Thực hành thiết lập các bảng tính như bảng chấm công; bảng tính lương; bảo hiểm; bảng tính khấu hao; bảng theo dõi và phân bổ công cụ dụng cụ…
 • Thực hành nhập liệu trên phần mềm kế toán Misa; nhập số dư đầu kỳ từ các báo cáo tổng hợp và báo cáo tài chính trên phần mềm.
 • Thực hành nhập số liệu chứng từ hóa đơn mua vào bán ra; hạch toán các bút toán công nợ, doanh thu, chi phí, tiền mặt…
 • Thực hành phân tích; tổng hợp và kết chuyển số liệu trên phần mềm để lập các báo cáo tổng hợp và báo cáo tài chính.
 • Thực hành hoàn thiện sổ sách kế toán; chứng từ kế toán và các báo cáo theo đúng quy định mới nhất trong chế độ kế toán.
 • Thực hành thiết lập các tờ khai trên phần mềm bao gồm tờ khai thuế môn bài; tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn..
 • Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp sẽ hướng dẫn học viên làm hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

Cam kết của trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội khi cung cấp khóa học

>>> Tự hào là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Lê Chân uy tín. Kế Toán Hà Nội xin cam kết bảo vệ quyền và lợi ích cao nhất cho học viên. Giúp học viên chắc chắn nắm vững nghiệp vụ sau khi hoàn thành khóa học.

>>> Trung tâm cam kết học viên sẽ nắm vững được bản chất cốt lõi khi làm kế toán tổng hợp. Nắm vững nghiệp vụ thực tế và tự tin xử lý số liệu; phân tích số liệu kế toán chuyên nghiệp. Tự tin hoàn thành các báo cáo định kỳ cho doanh nghiệp.

>>> Cam kết luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tình trong suốt quá trình diễn ra khóa đào tạo. Kể cả khi khóa học đã kết thúc học viên vẫn sẽ được trung tâm hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc có liên quan nhanh chóng.

>>> Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội cam kết sẽ hỗ trợ học viên về vấn đề tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra học viên có nhu cầu có thể tham gia thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội rất mong có cơ hội hướng dẫn nghiệp vụ cho học viên!!!

Địa chỉ trụ sở: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

ĐỊA CHỈ HẢI PHÒNG: SỐ 137, NGÕ 420 LẠCH TRAY NGÔ QUYỀN – HẢI PHÒNG

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG ĐÀO TẠO

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp tại Lê Chân

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng