skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm

Làm thế nào để bạn tiến gần nhất tới vị trí kế toán trưởng? Một trong những giải pháp tốt nhất là tham dự ngay khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm và các khu vực khác của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo đạt chuẩn, có tính thực tế và mang tính ứng dụng cao. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ được trang bị toàn diện kiến thức, kỹ năng; năng lực quản lý tầm vĩ mô. Tự tin vượt qua kỳ thi để nhận được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

Lớp học kế toán trưởng

Tham gia khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm, mở ra nhiều cơ hội lớn cho người làm kế toán

Riêng tại Hà Nội, mỗi năm có hàng chục nghìn doanh nghiệp mới được đăng ký thành lập. Nhu cầu tuyển dụng kế toán chung và kế toán trưởng nói riêng là rất cao. Tuy nhiên, việc thiếu nguồn nhân sự kế toán trưởng chuyên nghiệp là thực trạng hiện nay. Doanh nghiệp bỏ ra chi phí không hề nhỏ để tuyển dụng thì họ mong muốn có được những ứng viên giỏi.

Trong khi đó, những người muốn trở thành kế toán trưởng phải có chuyên môn cao, tư duy, khả năng lãnh đạo ở tầm vĩ mô. Ngoài ra, bạn phải có kinh nghiệm nhiều năm cũng như am hiểu thực tế sâu rộng.

>>>Chính vì vậy, việc tham gia khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm sẽ mở rộng cơ hội cho người làm kế toán. Bởi vì:

 • Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ được đào tạo toàn diện kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, năng lực quản lý khi đảm nhận vị trí kế toán trưởng.
 • Chắc chắn lấy được chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng nếu ôn tập đúng các chuyên đề giảng viên hướng dẫn. Chứng chỉ kế toán trưởng là điều kiện cần để bạn được bổ nhiệm vị trí này.
 • Nâng cao mức thu nhập hiện nại lên gấp nhiều lần. Với các công ty, doanh nghiệp Việt Nam, mức lương cứng kế toán trưởng sẽ từ 15 – 30 triệu/ tháng. Với các doanh nghiệp nước ngoài, vị trí này có mức lương lên tới 100 triệu/ tháng. Chưa kể việc, bạn có thể nhận làm một lúc cho nhiều doanh nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH LỚP KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI NAM TỪ LIÊM CỦA TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

1. Lớp học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm dành cho những đối tượng nào?

 • Đây là khoá học phù hợp với những người đang làm trong lĩnh vực kế toán đang có nguyện vọng trở thành kế toán trưởng.
 • Những người nằm trong diện đủ điều kiện đi học bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định.
 • Những người đang giữ vị trí kế toán trưởng nhưng chưa có chứng chỉ bồi dưỡng do Bộ tài chính cấp.

Tuy nhiên, để được cấp chứng chỉ Bồi dưỡng kế toán trưởng của Bộ tài chính. Thì bạn phải thoả mãn một trong hai điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp đúng chuyên ngành tài chính; kiểm toán; kế toán từ hệ đại học trở lên. Có ít nhất 2 năm công tác trong lĩnh vực kế toán.
 • Tốt nghiệp đúng chuyên ngành tài chính; kiểm toán; kế toán từ hệ trung cấp, cao đẳng. Có ít nhất 3 năm công tác thực tế trong lĩnh vực kế toán.

2. Nội dung đào tạo trong khoá tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng

Khi tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm, chúng tôi luôn cam kết đầu ra cho từng học viên. Vì vậy, chúng tôi luôn nghiên cứu để xây dựng chương trình, nội dung học phù hợp, có hiệu quả. 100% học viên sau khoá học, đều được trang bị các kiến thức sau:

 • Nắm vững các nội dung kiến thức 11 chuyên đề bồi dưỡng kế toán trưởng theo khung Bộ Tài chính quy định. Chỉ cần ôn tập đầy đủ kiến thức 11 chuyền đề này. Bạn chắc chắn thi đỗ kỳ thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng.
 • Trang bị kỹ năng hạch toán và nghiệp vụ quản lý, vận hành bộ máy kế toán khi ở vị trí kế toán trưởng.
 • Được trang bị kỹ năng xử lý hoá đơn, chứng từ chính xác và đúng luật.
 • Biết làm thế nào để xử lý các vấn đề hàng tồn, chi phí hiệu quả. Biết cách làm việc với thủ kho để phát hiện và hạn chế sai sót.
 • Có năng lực đánh giá các khoản đầu tư và thẩm định chính xác các dự án kinh doanh. Có năng lực lập kế hoạch kinh doanh và kiểm soát nguồn tài chính cho doanh nghiệp.
 • Có năng lực xử lý, thực hiện tối ưu, đúng luật các vấn đề liên quan đến kê khai, quyết toán thuế, phân tích BCTC,…

3. Vì sao các kỳ tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm của Kế toán Hà Nội luôn thu hút đông đảo học viên tham gia?

Thứ 1, Kế toán Hà Nội là đơn vị đủ thẩm quyền để đào tạo và cấp chứng chỉ kế toán trưởng

Bạn cần lưu ý rằng, không phải đơn vị nào cũng được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Để được cấp, đơn vị ấy cần được sự uỷ quyền của Bộ tài chính. Trong đó, Hội kế toán và kiểm toán Việt Nam là một trong số ít những đơn vị đủ thẩm quyền cấp chứng chỉ kế toán trưởng.

Chính vì vậy, Kế toán Hà Nội đã kết hợp với Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam tổ chức tuyển sinh, đào tạo lớp kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm,  Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm,… Sau khi vượt kỳ thi, bạn sẽ được cấp chứng chỉ kế toán trưởng chuẩn phôi của Bộ tài chính.

Thứ 2, Kế toán Hà Nội là đơn vị có uy tín, sở hữu đội ngũ giảng viên giỏi nhất trong lĩnh vực kế toán

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã đào tạo các khoá học kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng gần 20 năm qua. Được đánh giá là tổ chức giáo dục uy tín, giàu kinh nghiệm. Luôn hoạt động với sứ mệnh: “VÌ NGƯỜI HỌC”. Thành công của hàng chục nghìn học viên của chúng tôi chính là lời khẳng định đúng nhất về chất lượng đào tạo. Nhờ luôn đảm bảo chất lượng đào tạo, quyền lợi học viên, môi trường học tập đạt chuẩn. Mà khi tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm hay bất cứ khu vực nào. Các khoá học của chúng tôi đều thu hút đông đảo học viên.

Phụ trách lớp đều là các Thạc sĩ, Tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán. Có hàng chục năm nghiệm giảng dạy, cũng như làm kế toán thực tế cho nhiều đơn vị. Họ cũng chính là những kế toán trưởng, giám đốc tài chính được trọng dụng ở các doanh nghiệp lớn. Vì vậy, họ biết những điều học viên đang thiếu để đào tạo đúng trọng tâm nhất.

Thứ 3, Để đảm bảo chất lượng dạy học tốt nhất, khi tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm, chúng tôi luôn đảm bảo sĩ số lớp học không quá đông

Nhiều trung tâm vì muốn tiết kiệm chi phí thuê giảng viên, kinh phí tổ chức lớp học. Mà cố nhồi nhét đông học viên vào một lớp. Nên phần lớn, hiệu quả đầu ra của từng học viên còn chưa cao.

Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Chúng tôi luôn có sự phân loại về năng lực và nguyện vọng của học viên. Để sắp xếp lớp phù hợp nhất. Các lớp học luôn được đảm bảo sĩ số vừa đủ. Sao cho giảng viên đủ thời gian quan tâm sát sao và hướng dẫn cụ thể từng học viên.

Không chỉ tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Nam Từ Liêm, Kế toán Hà Nội còn có nhiều cơ sở đào tạo ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Ngoài ra, để tạo điều kiện tốtg nhất cho các học viện ở xa không thể tới học. Kế toán Hà Nội còn mở cả các khoá học kế toán trưởng online. Bạn chỉ cần có máy tính có kết nốt Internet, đã có thể học trực tuyến cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Dù lựa chọn theo hình thức nào thì các nội dung kiến thức và quyền lợi của học viên cũng sẽ được đảm bảo như nhau.

Để đăng ký tham dự tuyển sinh, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Liên hệ phòng tuyển sinh: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Đông

Dịch vụ quyết toán thuế UY TÍN tại Ninh Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng