skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Dương Kinh Hải Phòng

Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Dương Kinh Hải Phòng uy tín với số lượng lớn khách hàng mỗi năm. Đáp ứng nhu cầu của tất cả các loại hình doanh nghiệp trên toàn quốc. Chuyên cung cấp các giải pháp xử lý và hoàn thiện báo cáo tài chính hiệu quả. Hỗ trợ doanh nghiệp giảm tải áp lực về kế toán với mức giá dịch vụ tốt nhất thị trường.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Dương Kinh Hải Phòng

Vì sao có nhiều doanh nghiệp tìm đến công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Dương Kinh Hải Phòng?

Hoạt động báo cáo tài chính là bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp; cần phải thực hiện đúng theo quy định. Đối với các doanh nghiệp lớn thì việc thực hiện báo cáo tài chính không gây khó khăn. Tuy nhiên với những doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập thì có nhiều vướng mắc. Bởi đa phần các doanh nghiệp này đều chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Do đó việc thực hiện báo cáo tài chính gặp khá nhiều khó khăn; doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Dương Kinh Hải Phòng.

Chi phí để thuê kế toán giỏi hiện nay khá cao và đối với nhiều doanh nghiệp thì đây là điều khó khăn. Trong khi đó việc thuê công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp loại bỏ được nhiều khoản chi phí. Bao gồm các chi phí đào tạo, tuyển dụng; chi phí phần mềm; chi phí thiết bị hỗ trợ; chi phí lương thưởng… Bên cạnh đó kết quả thực hiện báo cáo tài chính luôn được đảm bảo. Và doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các khoản phạt vi phạm hành chính có thể xảy ra về báo cáo.

Ngoài ra các chính sách, thông tư về thuế và kế toán hiện nay thường xuyên có sự sửa đổi bổ sung. Nếu doanh nghiệp không cập nhật kịp thời; báo cáo tài chính sẽ sai quy định. Khi đó khả năng bị xử phạt vi phạm là rất lớn; gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên dưới sự hỗ trợ của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính; doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các rủi ro và yên tâm thực hiện các hoạt động kinh doanh.

Quy trình thực hiện của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Dương Kinh Hải Phòng

  • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Dương Kinh Hải Phòng sẽ tập hợp những hóa đơn; chứng từ và sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  • Tiến hành kiểm tra chi tiết từng hóa đơn chứng từ; đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh những sai sót.
  • Phân loại và sắp xếp lại hóa đơn chứng từ trước khi tiến hành thực hiện báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
  • Chỉ ra các tồn đọng trong hệ thống kế toán và hỗ trợ doanh nghiệp xử lý hiệu quả; không gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.
  • Hạch toán chứng từ để nhập dữ liệu vào sổ sách kế toán; đồng thời thông báo tới doanh nghiệp về sổ quỹ tiền mặt, hàng tồn, công nợ…
  • Tiến hành cân đối lãi lỗ, cân đối các mức chi phí; giảm thiểu các rủi ro tài chính cho doanh nghiệp.
  • Chốt số liệu để lập báo cáo tài chính và thay doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định.
  • Trao đổi với doanh nghiệp về các nghiệp vụ đã xử lý; tư vấn hoàn thiện hệ thống kế toán hiệu quả đúng chuẩn mực.
  • In sổ sách kế toán và các báo cáo để bàn giao lại cùng với các hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp.
  • Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính sẽ đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề có liên quan tới báo cáo tài chính.

Kế Toán Hà Nội luôn luôn bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp khi cung cấp dịch vụ

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán trên toàn quốc. Không chỉ là một công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính uy tín. Chúng tôi còn là đơn vị duy nhất có mức phí dịch vụ ưu đãi; luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đến với Kế Toán Hà Nội; doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm để phát triển kinh doanh; gạt bỏ các lo lắng liên quan tới báo cáo tài chính.

Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý toàn bộ các vấn đề liên quan tới báo cáo tài chính. Xử lý bởi một đội ngũ chuyên gia hàng đầu; có nhiều năm kinh nghiệm và luôn đảm bảo tổng hợp số liệu chính xác cho doanh nghiệp. Hỗ trợ tư vấn những giải pháp hiệu quả trong việc quản lý bộ máy kế toán hiệu quả. Có trách nhiệm với các kết quả thực hiện trên báo cáo tài chính.

Những thông tin về doanh nghiệp hay các tài liệu đã tiếp nhận đều được Kế Toán Hà Nội bảo mật nghiêm ngặt. Ngoài ra chúng tôi sẽ có trách nhiệm giải đáp các thắc mắc nhanh chóng cho doanh nghiệp. Bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp khi giải trình báo cáo trước cơ quan thuế. Chi phí dịch vụ chỉ dao động từ 500.000VNĐ; tùy thuộc loại hình doanh nghiệp và số lượng nghiệp vụ phát sinh.

Kế Toán Hà Nội luôn mong muốn sẽ được đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặng đường kinh doanh. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ phòng dịch vụ:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ TẠI HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Dương Kinh Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng