skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Giang GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Dịch vụ kê khai thuế tại Hà Giang của Kế Toán Hà Nội chỉ từ 300.000/tháng hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả trong công tác kê khai thuế. Cam kết dịch vụ chất lượng tốt, mang tới những lợi ích cho doanh nghiệp. Thực hiện toàn bộ các công việc từ kê khai thuế; hoàn thiện chứng từ kế toán, sổ sách kế toán; giải trình với cơ quan thuế nhà nước. Từ đó giúp doanh nghiệp loại bỏ được các nguy cơ về vi phạm hành chính.

Trường hợp các doanh nghiệp nên sử dụng gói dịch vụ kê khai thuế tại Hà Giang

 • Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thực hiện cho công tác kê khai thuế. Không muốn xây dựng bộ phận kế toán hoàn chỉnh. Bởi chi phí dịch vụ kê khai thuế tại Hà Giang chỉ từ 300.000/tháng; trong khi phí thuê kế toán viên là từ 7.000.000/tháng.
 • Doanh nghiệp chưa có bộ phận kế toán do mới đi vào hoạt động chưa lâu. Không có người phụ trách các công việc liên quan tới kế toán và thuế. Cần đơn vị cung cấp dịch vụ kê khai thuế để đảm bảo hệ thống kế toán hoàn chỉnh.
 • Doanh nghiệp không an tâm về chất lượng công việc do kế toán viên phụ trách. Thuê dịch vụ kê khai thuế để đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán chuẩn mực cho việc kê khai thuế; không có bất kì sai phạm nào xảy ra.
 • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam không am hiểu về luật thuế trong nước. Không cập nhật kịp thời các quy định của nhà nước về luật thuế để thực hiện công tác kê khai thuế.

Nội dung công việc của dịch vụ kê khai thuế tại Hà Giang

 1. Hoàn tất các thủ tục hồ sơ pháp nhân với cơ quan thuế.
 2. Tư vấn doanh nghiệp cách sử dụng hóa đơn đầu ra đầu vào hiệu quả và lấy hóa đơn nhằm đảm bảo tính hợp lệ.
 3. Phân tích và đánh giá các hóa đơn chứng từ do doanh nghiệp cung cấp. Phân loại và sắp xếp lại hợp lệ hệ thống hóa đơn chứng từ.
 4. Tiến hành nhập các dữ liệu vào phần mềm HTKK của tổng cục thuế và cập nhật vào sổ sách kế toán.
 5. Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế môn bài và nộp đúng thời hạn lên cơ quan thuế.
 6. Nhập các dữ liệu trên phần mềm kế toán theo chuẩn mực của bộ tài chính. Lập các chứng từ xuất, nhập; thu, chi; các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm; sổ chi tiết hàng hóa…
 7. Lập các mẫu biểu phân bổ khấu hao tài sản cố định; hoàn thiện sổ sách kế toán; các sổ nhật ký chung…
 8. Lập bảng lương nhân sự; hồ sơ lao động và cân đối lãi lỗ đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 9. In sổ sách kế toán và bàn giao lại cho doanh nghiệp khi kết thúc gói dịch vụ kê khai thuế tại Hà Giang.
 10. Khi có yêu cầu giải trình quyết toán thuế sẽ thay mặt doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế.

Phương châm hoạt động của công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Tiền thân là một văn phòng kế toán tại Hà Nội cho tới nay trải qua 15 năm hình thành phát triển Kế Toán Hà Nội đã có hầu hết các cơ sở trên toàn quốc. Phương châm hoạt động “BẢO VỆ LỢI ÍCH TỐI ĐA CHO DOANH NGHIỆP”. Luôn mong muốn doanh nghiệp sở hữu một hệ thống kế toán chuẩn mực; tự tin giao dịch với cơ quan thuế nhà nước.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã có trên 10 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kê khai thuế tại Hà Giang cho hàng ngàn doanh nghiệp. Kỹ năng chuyên môn cao; am hiểu nhiều về luật thuế Việt Nam; xử lý các nghiệp vụ nhanh chóng với kết quả tốt. Có trách nhiệm trong công việc; luôn sẵn sàng tư vấn những phương án tốt nhất cho doanh nghiệp. Trong việc quản lý hiệu quả hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội luôn có trách nhiệm bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp; chịu mọi trách nhiệm về kết quả thực hiện báo cáo; kê khai thuế. Đứng ra bảo vệ lợi ích cho doanh nghiệp trước cơ quan thuế. Bồi thường thiệt hại cho doanh nghiệp nếu để xảy ra sai phạm khiến doanh nghiệp bị tổn thất.

Hãy đăng ký ngay gói dịch vụ kê khai thuế tại Hà Giang của Kế Toán Hà Nội để có những giải pháp tốt nhất cho hệ thống kế toán của doanh nghiệp bạn.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ kê khai thuế tại Hà Giang

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng