skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng tốt

Thay vì phải tốn chi phí cho việc thuê kế toán viên nhưng không đảm bảo được chất lượng. Thì việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn rất nhiều. Được thực hiện bởi đội ngũ chuyên môn cao tại Kế Toán Hà Nội; gói dịch vụ không chỉ giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt công tác kế toán thuế. Đồng thời còn hỗ trợ doanh nghiệp loại bỏ các chi phí không cần thiết cũng như các rủi ro về kế toán.

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Tổng hợp những ưu điểm nổi bật của dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Thực hiện chính xác

Kế Toán Hà Nội sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm; đã có rất nhiều năm thực hiện dịch vụ kế toán thuế giá rẻ. Những số liệu trên hóa đơn chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp được xử lý chính xác theo đúng quy định của pháp luật. Những sai phạm trên chứng từ trước đó sẽ được điều chỉnh đúng luật; đúng quy định của cơ quan thuế.

Cập nhật kịp thời

Luật thuế Việt Nam thường xuyên có sự sửa đổi bổ sung chính vì thế doanh nghiệp cần phải cập nhật liên tục. Gói dịch vụ kế toán thuế luôn đảm bảo thời gian cập nhật nhanh chóng cho doanh nghiệp. Đồng thời tuân thủ các quy định về thời hạn nộp các báo cáo lên cơ quan thuế cho doanh nghiệp. Phòng tránh các trường hợp vi phạm do nộp chậm các báo cáo; tờ khai.

Thông tin bảo mật

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ luôn cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin liên quan tới doanh nghiệp. Những hóa đơn chứng từ được lưu trữ cẩn thận đảm bảo không để thất lạc hay mất tài liệu. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội còn có hợp đồng cam kết để đảm bảo quyền lợi cho doanh nghiệp.

Chi phí tiết kiệm

Nếu so sánh với việc thuê kế toán viên thì doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi lựa chọn dịch vụ kế toán thuế. Bởi trung bình lương nhân viên kế toán dao động từ 6 – 10 triệu đồng. Trong khi đó gói dịch vụ kế toán thuế giá rẻ chỉ dao động từ 500.000 – 2.000.000VNĐ. Ngoài ra doanh nghiệp loại bỏ được nhiều khoản chi phí phát sinh kèm theo đó.

Quy trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành công tác kế toán thuế theo một quy trình khoa học; đảm bảo các kết quả thực hiện chính xác

  1. Tiến hành thu thập toàn bộ các hóa đơn chứng từ đã phát sinh; sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
  2. Kiểm tra các chứng từ gốc so với thực tế phát sinh và kịp thời điều chỉnh những sai lệch chưa đúng quy định.
  3. Hạch toán các chứng từ kế toán dựa trên phần mềm kế toán và lên sổ sách kế toán chuẩn mực theo quy định.
  4. Thực hiện kê khai; báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm và thay doanh nghiệp đóng thuế môn bài.
  5. Tìm ra những tồn đọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp và tìm phương án khắc phục hiệu quả.
  6. Tư vấn kịp thời cho doanh nghiệp những thay đổi trong luật thuế mới nhất đảm bảo không có sai phạm xảy ra.
  7. Tiến hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn định kỳ.
  8. Cân đối các khoản chi phí để đảm bảo lợi nhuận đồng thời giảm thiểu được số thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
  9. Thiết lập báo cáo tài chính và quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.
  10. In sổ sách kế toán và bàn giao lại cho doanh nghiệp; đồng thời dịch vụ kế toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình số liệu trước cơ quan thuế nhà nước.

Bảng giá dịch vụ ưu đãi tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Là thương hiệu đã có hơn 15 năm cung cấp dịch vụ kế toán thuế giá rẻ; Kế Toán Hà Nội luôn mong muốn doanh nghiệp nhận được nhiều lợi ích hơn những gì đã bỏ ra. Dựa trên cơ sở chi phí tối thiểu để đạt được lợi ích tối đa cho doanh nghiệp. Mức giá dịch vụ kế toán thuế chỉ dao động từ 500.000VNĐ cho tới 2.000.000VNĐ. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết tại bảng sau:

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Phí dịch vụ kế toán thuế được Kế Toán Hà Nội dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ cần phải xử lý; doanh thu của doanh nghiệp trong năm tài chính; mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Chính vì thế trước khi tiến hành thực hiện dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẽ khảo sát tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra mức giá chi tiết. Ngoài ra trong quá trình thực hiện sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào; cam kết bồi thường nếu doanh nghiệp cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ sẽ đảm bảo cho doanh nghiệp một hệ thống kế toán chuẩn mực; các báo cáo được hoàn thành nhanh chóng và đúng quy định. Khi đó doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn để phát triển kinh doanh; không cần băn khoăn với các vấn đề kế toán thuế. Kế Toán Hà Nội cam kết có trách nhiệm với từng kết quả đã thực hiện và sẵn sàng bồi thường nếu làm sai quy định.

Công Ty Cổ Phần Kế Toán Hà Nội

Phòng dịch vụ kế toán thuế toàn quốc

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Chi nhánh tham khảo TẠI ĐÂY.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Dịch vụ kế toán thuế giá rẻ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng