skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội Chuyên nghiệp uy tín

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho tất cả các loại hình doanh nghiệp kinh doanh tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá là dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

Hình ảnh bộ phận thực hiện Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội nhận giải thưởng do Khách hàng bầu chọn

Lý do Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội ra đời và chưa bảo giờ lỗi thời.

Để Doanh Nghiệp hoạt động kinh doanh tốt và thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế, nộp thuế đúng Luật, thì Ban giám đốc công ty cần phải quan tâm nhiều đến bộ phận kế toán. Đồng nghĩa với Doanh nghiệp, cần phải thuê một nhân viên với trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm thực tế.

Đồng nghĩa với trình độ chuyên môn cao là mức lương phải trả cũng cao (mặt bằng chung hiện giờ là từ 8-10 triệu đồng/tháng). Nhưng, Doanh nghiệp cũng chưa biết được họ sẽ gắn bó và làm việc ổn định với công ty không? Nếu chẳng may họ không gắn bó (không làm cho doanh nghiệp bạn nữa) thì đến thời điểm quyết toán thuế ai sẽ là người giải trình và làm việc với Cơ quan Thuế để bảo vệ tốt số liệu đã thực hiện đây?.  

Chính vì thực tế, nhiều doanh nghiệp đã phải trả giá bằng tiền vì sự thiếu gắn bó của nhân sự kế toán. Nên Kế Toán Hà Nội đã cung cấp gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội, không những đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp cho Khách hàng. Mà hơn thế nữa, gói dịch vụ kế toán trọn gói này còn đảm bảo lợi ích về tiết kiệm chi phí Thuế, quản trị rủi ro cho Khác hàng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

 5 thực trạng chung về vấn đề kế toán hiện nay ở doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiện nay, trong doanh nghiệp đang có 5 thực trạng chung ảnh hưởng đến vấn đề công tác kế toán của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, có thể nêu tóm tắt như sau:

 • Thực trạng tâm lý không ổn định của nhân viên kế toán, hay muốn thay đổi môi trường làm việc, hay sinh nở làm công việc bị dán đoạn, không nhất quán. Hoặc trình độ chuyên môn chưa đáp ứng được nhu cầu của chủ doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ, không cần phải thuê 1 nhân viên kế toán làm việc trực tiếp. Vì nếu thuê thêm nhân viên kế toán sẽ tăng thêm chi phí hoạt động của công ty. 
 • Người quản lý, là chủ doanh nghiệp nhưng những kiến thức về kế toán và thuế thường không nắm rõ. Như vậy, chất lượng nhân viên hay công việc kế toán sẽ không được đánh giá chính xác.
 • Luật Thuế, Kế Toán hay có sự thay đổi, mà nhân sự kế toán lại không nắm bắt được. Kéo theo nhiều sai sót đáng tiếc cho doanh nghiệp, dẫn đến tổn thất về tài chính (bị phạt, bị truy thu thuế…).
 • Việc cân đối lãi lỗ kịp thời, tối ưu chi phí tính trừ thuế, đưa ra các tư vấn giá trị cho giám đốc rất quan trọng. Điều này, có thể giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận trong kinh doanh. Tuy nhiên, nhân sự kế toán lại chưa có khả năng để làm được các vấn đề này.

 Vậy, nếu sử dụng Dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội thì sao? Doanh nghiệp có tránh được các thực trạng trên không?. 

Câu trả lời là sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội là hoàn toàn khắc phục được các tình trạng về kế toán trên bạn nhé.

 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói do Kế Toán Hà Nội cung cấp, sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp tại bất kể thời điểm nào (ổn định, kịp thời).
 • Chi phí dịch vụ bỏ ra để sử dụng Dịch vụ là thấp hơn so với việc thuê 1 nhân viên kế toán làm trực tiếp tại Doanh nghiệp (chỉ từ 500,000 đồng/tháng đến cao nhất là 3,000,000 đồng/tháng).
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội luôn cập nhật kịp thời các quy định về Thuế và Kế toán mới nhất >>> cam kết về chất lượng công việc trước doanh nghiệp.

Sau đây, mời bạn lần lượt tìm hiểu về công việc của gói dịch vụ kế toán thuế, cũng như những lý do bạn nên chọn chúng tôi.

Các công việc mà dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội sẽ thực hiện kịp thời, chuẩn Luật, tiết kiệm cho khách hàng. 

Khi nhận được thông tin của khách hàng về như cầu tư vấn gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói, Kế Toán Hà Nội sẽ chuyển giao cho bộp phận nghiệp vụ lắng nghe, đưa ra tư vấn giá trị và báo giá cho khách hàng.

Đạt được sự thỏa thuận với khách hàng về giá dịch vụ kế toán trọn gói, cũng như nội dung công việc, trách nhiệm của hai bên, >>> ký kết hợp đồng dịch vụ.

Khi hợp đồng đã được ký, đồng nghĩa với mọi việc liên quan trong công tác kế toán thuế sẽ thuộc hoàn toàn trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi, sẽ phân công nhân viên có năng lực chuyên môn tốt trong lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, trực tiếp thực hiện dịch vụ.

Các công việc sẽ được triển khai đồng thời bao gồm:

Công việc 1: Nhận chứng từ, kiểm tra và hoàn thiện chứng từ.

 • Nhận đầy đủ các chứng từ (hóa đơn mua vào, bán tra, chứng từ ngân hàng, sổ phụ ngân hàng, hợp đồng mua bán, danh sách lao động, các thông tin tài chính khác…) một cách đầy đủ và kịp thời.
 • Kiểm tra toàn bộ các chứng từ đã nhận xem có sai sót nào không?
 • Nếu có sai sót thì sẽ thông báo lại cho khách hàng và cùng với khách hàng bổ sung, điều chỉnh một các hợp lý nhất. >>> Đảm bảo toàn bộ chứng từ là hợp lý và hợp lệ theo quy định của Luật thuế và kế toán.

Công việc 2: Hạch toán kế toán, ghi chép sổ sách, lập các bảng tính, bảng tổng hợp.

– Toàn bộ các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong chứng từ đã nhận sẽ được Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội hạch toán chuẩn chỉ vào phần mềm kế toán để:

 • Có hệ thống sổ chi tiết, sổ tổng hợp, sổ nhật ký đầy đủ và kịp thời.
 • Có các bảng tổng hợp công nợ, tổng hợp tồn kho nhanh chóng, kịp thời >>> giúp khách hàng đưa ra giải pháp về công nợ, hàng tồn.
 • Có các bảng tính khấu hao, tính giá thành, tình giá vốn, phân bổ chi phí, tổng hợp chi phí,..
 • Có số liệu về doanh thu, chi phí để cân đối lãi lỗ phù hợp, tiết kiệm các loại chi phí thuế cho doanh nghiệp.
 • In ấn đầy đủ các chứng từ kế toán kèm theo hóa đơn mua vào, bán ra (phiếu chi, thu, phiếu nhập, xuất).

– Làm các bảng tính lương, tính bảo hiểm (tư vấn; bổ sung các giấy tờ hồ sơ liên quan >>> đảm bảo tính chặt chẽ đúng chế độ lương thưởng, bảo hiểm) tránh phiền hà cho doanh nghiệp.

Công việc 3: Lập toàn bộ các báo cáo thuế theo quy định của Pháp Luật đối với doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội sẽ chiu trách nhiệm tính toán các loại thuế phải nộp; làm tờ khai các loại thuế và nộp tờ khai theo đúng thời gian quy định của pháp Luật, như:

 • Tính số tiền thuế môn bài phải nộp, kê khai và nộp tờ khai.
 • Tính số tiền thuế GTGT phải nộp hay được khấu trừ, kê khai và nộp tờ khai.
 • Tính số tiền thuế TNDN phải nộp hay được khấu trừ, kê khai và nộp tờ khai.
 • Tính số tiền thuế TNCN phải nộp hay được khấu trừ, kê khai và nộp tờ khai.
 • Thống kê, làm báo cáo sử dụng hóa đơn và nộp báo cáo.
 • Nếu doanh nghiệp thuộc doanh nghiệp đặc thù mà phải nộp các loại thuế khác (thuế tài nguyên, thuế nhà thầu, thuế tiêu thụ đặc biệt…), thì dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi cũng chịu trách nhiệm thực hiện.

Lưu ý: Trong quá trình thực hiên tính toán, cân đối số tiền thuế cho doanh nghiệp, căn cứ vào chứng từ thực tế, chúng tôi sẽ luôn đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của mình. Nhằm mang lại sự tiết kiệm chi phí thuếtránh rủi ro bị phạt, bi truy thu thuế khi quyết toán thuế.

Công việc 4: Hoàn thành báo cáo tài chính và hồ sơ quyết toán thuế là bước cuối cùng và quan trọng nhất trong gói dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội.

Với bước này, Kế Toán Hà Nội (phòng Dịch vụ kế toán trọn gói) sẽ:

 • Hoàn thiện và nộp báo cáo tài chính cho Cơ quan thuế thay Khách hàng.
 • Hoàn thiện và nộp báo cáo quyết toán thuế TNDN cho Cơ quan thuế thay Khách hàng.
 • Hoàn thiện và nộp báo cáo quyết toán thuế TNCN cho Cơ quan thuế thay Khách hàng.
 • Hoàn thiện và nộp báo cáo quyết toán thuế khác (nếu có phát sinh) cho Cơ quan thuế thay Khách hàng.
 • Hoàn thiện và In sổ kế toán theo đúng chế độ kế toán và luật thuế bàn giao đầy đủ cho Khách hàng.

Công việc 5: Làm việc với cán bộ Thuế khi có yêu cầu đột xuất, tiếp đoàn thanh kiểm thuế khi có quyết định thanh kiểm tra thuế tại doanh nghiệp.

Trên đây, là khái quát cơ bản về nội dung công việc của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói do Kế Toán Hà Nội cung cấp. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về hệ thống sổ sách, hệ thống báo cáo, hệ thống chứng từ kế toán do Kế Toán Hà Nội thực hiện. 

Và việc cuối cùng, nhưng lại QUAN TRỌNG nhất của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói thuộc Kế Toán Hà Nội là: Chúng tôi chịu trách nhiệm VỀ SỐ LIỆU khi thực hiện thanh tra, kiểm tra thuế; Chịu trách nhiệm BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI nếu chúng tôi làm sai.

Xin đưa ra và giải thích kỹ lý do dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội được khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ lâu dài. 

1. CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN là tiêu chí kiên định của Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội.

Kế Toán Hà Nội ngay từ đầu đã xác định mục tiêu cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đến các khách hàng của mình là phải đảm bảo Chất lượng tốt. Và luôn kiên trì với phương châm giữ Uy tín chọn đời với Khách hàng.

Để có được chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi đã đặt ra mục tiêu là tuyển dụng và đào tạo được đội ngũ nhân viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, họ còn phải có tinh thần trách nhiệm cao, yêu nghề, tận tâm với khách hàng. Đồng thời, mỗi cá nhân đều phải có ý thức xây dựng uy tín của bản thân trước tập thể công ty và trước khách hàng.

Để có được chất lượng dịch vụ tốt và tạo dựng được uy tín vững bền trong lòng khách hàng, Ban lãnh đạo công ty và đội ngũ nhân sự phòng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội phải xây dựng được quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, có sự kiểm tra, dám sát kịp thời.

2. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội được thực hiện bởi ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP.

Đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng nhất, cốt lõi tạo nên chất lượng của gói Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội. Muốn hoàn thiện tốt nhất gói dịch vụ kế toán thuế cho khách hàng, nhân viên cần có chuyên môn cao, tích lũy nhiều kinh nghiệm và ý thức làm việc tận tâm vì bản thân, vì công ty, vì khách hàng.

Nhân viên Kế Toán Hà Nội là ai, kỹ năng, chuyên môn như thế nào?

 • Đội ngũ nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói là các kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng hợp với từ 10 năm đến 20 năm kinh nghiệm thực chiến trong việc làm kế toán, kê khai thuế và giải trình quyết toán thuế.
 • Nhân viên dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội rất yêu nghề, và luôn có sự nhiệt tình, tận tâm với Khách hàng.

Ngoài vấn đề chuyên môn, kỹ năng mà nhân viên tự học hỏi được. Bên cạnh đó, Kế Toán Hà Nội thường xuyên mời các chuyên gia ngành thuế về hướng dẫn, đào tạo thêm theo định kỳ.

 • Định kỳ, ban lãnh đạo Kế Toán Hà Nội sẽ mời các chuyên gia ngành thuế về hướng dẫn, đào tạo thêm kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên.
 • Đồng thời, hướng dẫn nhân viên thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hà Nội cách cập nhật thông tư nghị định mới trong kế toán và thuế; cách vận dụng đúng đắn, tránh sai lầm, dẫn đến bị phạt.
Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội Chuyên nghiệp uy tín

Cán bộ nhân viên Kế Toán Hà Nội được tập huấn nâng cao CHUYÊN MÔN và KỸ NĂNG, để tạo nên Dịch vụ kế toán thuế CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN gửi tới Khách hàng của mình.

3. Phí Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội rất PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG.

Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được 50% đến 70% chi phí nếu sử dụng Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội. Vì sao, chúng tôi khẳng định như vậy, mời bạn làm phép tính so sánh sau.

Nếu doanh nghiệp thuê 1 nhân viên kế toán để làm các công việc kế toán thuế, thì sẽ phải trả tối thiểu là 7,000,000 đồng/tháng cùng các khoản chi phí phúc lợi, trợ cấp khác. Nhưng nếu doanh nghiệp sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Kế Toán Hà Nội, thì chỉ phải trả từ 500,000 đ – 2,000,000 đ/tháng mà không phát sinh thêm bất kể khoản phí nào. 

Mời bạn, tham khảo bảng giá phí sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của chúng tôi sau đây:

dịch vụ rà soát sổ sách kế toán tại Mê Linh Hà Nội

Mức phí này, sẽ được xác định chính xác sau khi nhận được yêu cầu sử dụng Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của khách hàng. Liên hệ Ms Dung 0386 348 639, để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, cũng như các nội dung liên quan đến kế toán cho Quý khách.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội

Quyền lợi của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội thuộc Kế Toán Hà Nội.

  Dịch vụ kế toán thuế trọn gói – Kế Toán Hà Nội, cam kết với khách hàng:

 • Cam kết cập nhật kịp thời các thông tư, nghị định, văn bản pháp luật nếu có sự thay đổi.
 • Khi nhận làm kế toán thuế trọn gói, giữa công ty và khách hàng sẽ có sự trao đổi về chi phí để thấy được sự cân đối và hợp lý hơn. 
 • Cam kết nộp các báo cáo đúng ngày quy định. 
 • Cam kết có nhân viên phụ trách CHUYÊN NGHIỆP – ỔN ĐỊNH – LÂU DÀI.
 • Cam kết chịu trách nhiệm nếu thực hiện sai quy định và có sự sai sót.
 • Cam kết giữ bí mật về thông tin, số liệu.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói – Kế Toán Hà Nội, sẽ tư vấn, hướng dẫn cho doanh nghiệp về tình hình sử dụng hóa đơn, chứng từ khoa học – chính xác.

 • Hướng dẫn cách viết, sử dụng hóa đơn, lập chứng từ theo quy định. 
 • Hướng dẫn doanh nghiệp nhận biết đâu là hóa đơn hợp lý – hợp lệ hay hóa đơn không hợp lệ.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về việc đăng ký lao động tiền lương, BHXH, BHYT.
 • Tư vấn cho doanh nghiệp về thuế GTGT, Thuế TNDN, Thuế TNCN…. và các loại thuế khác.
 • Và Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ hướng dẫn giải đáp những thắc mắc về thuế và nhiều vấn đề liên quan đến pháp luật trong hoạt  động kinh doanh. 

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội có trách nhiệm giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

Khi có thông báo thanh kiểm tra thuế, Kế Toán Hà Nội chịu trách nhiệm thay mặt Khách hàng làm việc với cơ quan thuế. Có trách nhiệm giải trình số liệu, cung cấp thông tin, hồ sơ mà cơ quan thuế yêu cầu. Tất cả đều được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp tạo được niềm tin với cán bộ thuế, tránh được rủi ro về thuế cho khách hàng.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội được thực hiện tại các địa điểm sau:

Nếu, Quý Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ; hoặc có nhu cầu được tư vấn về Kế toán Thuế, Kế toán nội bộ, hãy liên lạc với chúng tôi qua hotline 0386 348 639 – Ms Dung. Kế Toán Hà Nội, cam kết sẽ hỗ trợ nhiệt tình và hết mình vì Khách hàng.

Ngoài việc cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho các Doanh nghiệp ở khu vực Hà Nội và các tỉnh thành trên, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các dịch vụ sau, mời bạn cùng tham khảo:

CÁC GÓI DỊCH VỤ VỀ KẾ TOÁN

CÁC GÓI DỊCH VỤ VỀ ĐÀO TẠO 

– Dịch vụ Hoàn thiện sổ sách kế toán (xem tại đây)  – Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành thực tế (xem tại đây),
– Dịch vụ Giải trình thanh tra thuế (xem tại đây),  – Đào tạo kế toán trên phần mềm Misa (xem tại đây),
– Dịch vụ Quyết toán thuế (xem tại đây),  – Đào tạo thiết lập sổ sách, báo cáo trên Excel (xem tại đây),
– Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói (xem tại đây),  – Đào tạo kế toán Thuế thực tế chuyên sâu (xem tại đây),
– Dịch vụ mở lại mã số thuế (xem tại đây). – Đào tạo kế toán thực tế cho người bắt đầu hoặc quên hết (xem tại đây).
Ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế (xem tại đây).

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 để được tư vấn chi tiết hơn.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Hà Nội Chuyên nghiệp uy tín

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng