skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thực hành tại Thị Cầu Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Lớp học kế toán thực hành tại Thị Cầu Bắc Ninh dành cho các đối tượng học viên có nhu cầu tìm hiểu về nghiệp vụ kế toán,  hay những người muốn nâng cao trình độ kế toán. Thời gian đào tạo tuy ngắn nhưng cam kết học viên đạt 2 năm kinh nghiệm sau khi kết thúc tiến trình.

Tìm hiểu thêm:

Tại sao cần phải học kế toán thực hành?

Kế toán thực hành là một quá trình học tập thực tế, kiến thức trong các doanh nghiệp dưới sự hướng dẫn của một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Học kế toán thực hành rất quan trọng đặc biệt với những ai có nhu cầu trở thành kế toán. Trên thực tế kế toán càng cần phải thực hành nhiều để có thể trở nên nhuần nhuyễn nhất, ít mắc sai phạm nhất.

Nếu chỉ biết về mặt lý thuyết bạn sẽ khó có thể làm tốt công việc kế toán; không ứng dụng được vào thực tế nếu không trải qua quá trình thực hành. Mặc dù lý thuyết quan trọng  tuy nhiên nếu không biết thực hành bạn sẽ chẳng thể làm tốt công việc. Hiện nay chương trình đào tạo tại nhiều trường chưa thể giúp sinh viên tốt nghiệp làm được công việc thực tế.

Giải pháp tốt nhất dành cho các ứng viên có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Đó là tham gia vào lớp học kế toán thực hành tại Thị Cầu Bắc Ninh. Một điểm đến an toàn và cực kỳ lý tưởng dành cho những ứng viên tiềm năng. Nơi bạn được trải nghiệm khối kiến thức thực tế; trải nghiệm các công việc của kế toán trong doanh nghiệp.

lớp học kế toán thực hành

Nội dung đào tạo của lớp học kế toán thực hành tại Thị Cầu Bắc Ninh

  • Trước tiên lớp học kế toán thực hành tại Thị Cầu Bắc Ninh sẽ giới thiệu cho học viên tìm hiểu về nguyên lý kế toán; định khoản kế toán; hạch toán chứng từ vào sổ sách kế toán.
  • Thực hành làm thủ tục đặt in hóa đơn; mua hóa đơn; viết hóa đơn; viết phiếu thu chi, xuất nhập.
  • Thực hành tính thuế và lập tờ khai thuế; báo cáo thuế tháng, quý; quyết toán thuế cuối năm cho doanh nghiệp.
  • Thực hành các nghiệp vụ kế toán tiền lương; kế toán kho; kế toán công nợ; kế toán giá thành sản xuất; kế toán tài sản cố định; kế toán mua nguyên vật liệu.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán các khoản chi phí cho doanh nghiệp; kế toán xác định doanh thu; kết quả kinh doanh.
  • Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ trên các phần mềm kế toán thông dụng; phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
  • Thực hành lập báo cáo tài chính dựa trên phần mềm; cách điều chỉnh chỉ tiêu cân đối cho doanh nghiệp.
  • Lớp học kế toán thực hành sẽ hướng dẫn học viên các kinh nghiệm cân đối doanh thu chi phí; thủ thuật cân đối lãi lỗ.

Thời gian đào tạo và các ưu đãi về học phí khóa học

Thời gian đào tạo của lớp học kế toán thực hành tại Thị Cầu Bắc Ninh sẽ diễn ra từ 22 -25 buổi trong đó những học viên chưa biết gì về kế toán sẽ học nhiều hơn. Học viên có thể lựa chọn các ca trong ngày bao gồm: Sáng: 9h00 – 11h; Chiều: 2h – 17h; Tối: 18h – 20h. Trong đó có các ngày trong tuần gồm 246 hoặc 357. Để đảm bảo thời gian tham gia thuận lợi học viên nên lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

Ngoài ra tại trung tâm dạy kế toán thực hành Kế Toán Hà Nội; học viên có thể lựa chọn các hình thức học khác nhau. Bao gồm học trực tuyến qua phần mềm; học online qua video dựng sẵn hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Mỗi hình thức chỉ khác nhau thời gian và địa điểm học; nội dung tương tự như nhau và học viên hoàn toàn được linh hoạt trong việc lựa chọn.

Học phí khóa đào tạo luôn có ưu đãi từ 5-10% dành cho đối tượng học viên khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Ngoài ra thì học viên sẽ được  nhận bộ phần mềm kế toán cùng tài liệu ôn tập miễn phí. Trung tâm sẽ trực tiếp hướng dẫn học viên cài đặt hiệu quả. Khi đăng ký tham gia đông thành viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi giảm sâu hơn nữa.

Lời kết

Như vậy bài viết đã thông tin rõ tới học viên về nội dung lớp học kế toán thực hành tại Kế Toán Hà Nội. Để có thể trở thành kế toán chuyên nghiệp trong thời gian sớm nhất bạn nên đăng ký tham gia ngay từ bây giờ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Lớp học kế toán thực hành tại Thị Cầu Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng