skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Thường xuyên cập nhật kiến thức và trau dồi kỹ năng sẽ không bao giờ là thừa đối với những người làm công tác kế toán. Thế nhưng để tìm kiếm được địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội uy tín có chất lượng đào tạo tốt không phải là điều đơn giản. Nếu như không tìm hiểu kỹ bạn sẽ lãng phí thời gian cũng như tiền bạc vào một khóa học vô nghĩa. Một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn đó chính là trung tâm Kế Toán Hà Nội với 16 năm kinh nghiệm đã đào tạo hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc.

Giới thiệu về địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội

Được đánh giá là một trong những địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp. Trung tâm Kế Toán Hà  Nội với mục tiêu tạo ra các khóa học chất lượng cao giúp học viên nhanh chóng thành nghề. Không chỉ được biết đến với khóa học kế toán thực hành; trung tâm còn nổi bật với nhiều khóa học bổ ích khác như: khóa học kế toán trưởng; Khóa học kế toán online; Khóa học kế toán tổng hợp online; khóa học kế toán trên phần mềm…

Các khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội dành cho mọi đối tượng học viên có niềm đam mê về kế toán. Những học viên đang làm công tác kế toán trong các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Những học viên mới tốt nghiệp ngành kế toán nhưng chưa có kỹ năng thực hành thực tế. Hay những người không biết gì về kế toán; không học chuyên ngành kế toán nhưng có mong muốn trở thành kế toán chuyên nghiệp. Kế Toán Hà Nội còn là địa chỉ học kế toán thực hành dành cho các nhà quản lý doanh nghiệp.

Đến với khóa học kế toán thực hành; học viên sẽ được trải nghiệm công việc cụ thể của một kế toán trong doanh nghiệp. Được tiếp cận các phần mềm kế toán thông dụng; các chứng từ sống của doanh nghiệp phát sinh trong năm gần đây nhất. Tiếp cận chế độ kế toán mới nhất hiện nay; các văn bản pháp luật kế toán mới được ban hành. Ngoài ra là các kỹ năng ghi chép sổ sách kế toán; thiết lập báo cáo tài chính, báo cáo thuế và các nghiệp vụ khác về kế toán thuế.

Nội dung bài giảng cụ thể của địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội

Đến với khóa học của địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội; học viên sẽ được thực hành trên chứng từ thực tế. Bao gồm các mẫu phiếu thu chi, xuất nhập; hóa đơn mua bán hàng hóa; hóa đơn giá trị gia tăng; các mẫu biểu… Khóa học diễn ra trong vòng 20 buổi trong đó tập trung chủ yếu vào phần thực hành thực tế trên phần mềm kế toán có bản quyền như Misa, Excel…

Phần 1: Thực hành kế toán thuế

 • Giới thiệu về các quy định pháp luật liên quan đến kế toán thuế; cập nhật luật thuế mới nhất và các sắc thuế hiện hành.
 • Thực hành kê khai và lập tờ khai quyết toán các loại thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế mới ban hành.
 • Tìm hiểu về các thủ tục đăng ký phương pháp kê khai thuế giá trị gia tăng; thủ tục đặt in hóa đơn; thông báo phát hành hóa đơn; đăng ký tài khoản ngân hàng…
 • Thực hành xử lý hóa đơn; viết hóa đơn và xử lý khi viết sai hóa đơn; thiết lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Thực hành kê khai lệ phí môn bài; xác định mức lệ phí môn bài phải đóng và kê khai qua mạng đúng theo quy định.
 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; cách kê khai điều chỉnh bổ sung khi có sai sót.
 • Thực hành kê khai thuế thu nhập cá nhân; đăng ký mã số thuế cá nhân; đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh.
 • Thực hành kê khai thuế thu nhập doanh nghiệp; xác định các khoản phí được trừ hoặc không được trừ khi tính thuế.
 • Tại địa chỉ học kế toán thực hành; học viên sẽ được thực hành lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập cá nhân; tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

Phần 2: Thực hành lên sổ sách và báo cáo tài chính

 • Giảng viên sẽ hướng dẫn cách lựa chọn chế độ kế toán; hình thức ghi sổ kế toán; tính giá hàng tồn kho và phương pháp trích khấu hao tài sản cố định.
 • Tìm hiểu về các thủ tục đăng ký bảng lương; bảo hiểm xã hội; đăng ký phương pháp trích khấu hao TSCĐ…
 • Thực hành nhập liệu chứng từ trên phần mềm để ghi chép sổ sách kế toán; tính lương, trích bảo hiểm xã hội, phân bổ công cụ dụng cụ; trích khấu hao…
 • Trong khóa học kế toán thực hành; học viên sẽ được thực hành lên sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng, sổ cái tài khoản, bảng tổng hợp công nợ…
 • Thực hành kết chuyển các bút toán cuối kỳ; kết chuyển thuế giá trị gia tăng; doanh thu chi phí và cân đối lãi lỗ…
 • Thực hành lên bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh: bảng cân đối kế toán, thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, bảng lưu chuyển tiền tệ.

Kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ đạt được những gì?

 • Tham gia khóa đào tạo của địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội; học viên sẽ nắm vững các nghiệp vụ kế toán từ cơ bản đến nâng cao. Tự tin có kỹ năng và kinh nghiệm tương đương với 2 năm làm việc thực tế.
 • Thành thạo việc xử lý các hóa đơn chứng từ kế toán trên phần mềm; xử lý các nghiệp vụ kế toán mới nhất. Có khả năng độc lập trong việc hoàn thành kê khai thuế; báo cáo thuế; quyết toán thuế và lên báo cáo tài chính…
 • Biết cách tập hợp dữ liệu chuẩn mực; xử lý dữ liệu hợp lệ và áp dụng được các thông tư, văn bản pháp luật mới nhất trong công tác kế toán. Khóa học kế toán thực hành sẽ nâng cao tư duy và khả năng phân tích các tình huống kế toán nhạy bén cho học viên.

Để làm tốt nghề kế toán thì bạn phải không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng; cập nhật các xu hướng mới nhất thông qua khóa học của các địa chỉ học kế toán thực hành. KẾ TOÁN HÀ NỘI CHÚC HỌC VIÊN LUÔN THÀNH CÔNG TRÊN CON ĐƯỜNG ĐÃ CHỌN.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Địa chỉ học kế toán thực hành tại Hoài Đức Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng