skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh uy tín, chuyên nghiệp

Doanh nghiệp của bạn mới đi vào hoạt động và chưa có bộ phận kế toán có đủ năng lực thực hiện công tác kế toán thuế. Bạn cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh để có sự hỗ trợ tốt nhất trong việc lập báo cáo thuế; kê khai thuế; hóa đơn chứng từ… Hãy đăng ký ngay gói dịch vụ của Kế Toán Hà Nội để đảm bảo các hoạt động kế toán thuế đúng chuẩn mực và tiết kiệm chi phí.

Nội dung công việc của dịch vụ kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh

Gói dịch vụ kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện các công việc như sau:

 1. Thiết lập báo cáo thuế hàng tháng, quý bao gồm: thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 2. Lập quyết toán thuế hàng năm bao gồm thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tài chính.
 3. Dịch vụ kế toán thuế sẽ hỗ trợ doanh nghiệp kiểm tra lại các hóa đơn; chứng từ đã phát sinh trong năm tài chính.
 4. Điều chỉnh tính hợp lệ khi phát hiện có sự sai sót gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.
 5. Hạch toán các chứng từ và ghi sổ kế toán theo đúng chuẩn mực do bộ tài chính quy định.
 6. Tiến hành làm phiếu thu chi; xuất nhập kho hàng hóa; lên sổ nhật ký; sổ cái các tài khoản; sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi ngân hàng…
 7. Hỗ trợ doanh nghiệp ghi các sổ chi tiết về hàng tồn kho; công nợ; tài sản cố định; nguyên vật liệu…
 8. In sổ sách theo đúng quy định và bàn giao lại đầy đủ cho doanh nghiệp cùng với các hóa đơn chứng từ.
 9. Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước; đại diện doanh nghiệp tiếp đoàn thanh tra thuế.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh ?

Dịch vụ kế toán thuế

 • Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động chưa có bộ phận kế toán chuyên nghiệp; chưa có kế toán trưởng phụ trách hệ thống kế toán. Vì thế sự trợ giúp của dịch vụ kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn về các hoạt động kế toán thuế.
 • Để duy trì và vận hành một hệ thống kế toán sẽ cần tốn khá nhiều chi phí. Đối với những doanh nghiệp quy mô nhỏ có ngân sách hạn hẹp là điều khó khăn. Thế nhưng dịch vụ kế toán thuế có mức giá chỉ từ 500.000VNĐ; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa các khoản chi phí.
 • Sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán sẽ khiến cho các hoạt động kế toán thuế có nhiều vấn đề nan giải. Doanh nghiệp có thể bị xử phạt hành chính khi làm sai các quy định về thuế.
 • Hệ thống luật kế toán, thuế Việt Nam có sự thay đổi thường xuyên và nếu không am hiểu luật doanh nghiệp sẽ không cập nhật kịp thời. Việc cập nhật sai các quy định sẽ khiến doanh nghiệp vi phạm trong các báo cáo hay tờ khai; sổ sách kế toán.

>>> Dịch vụ kế toán thuế vừa đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp lại tiết kiệm chi phí; giúp doanh nghiệp vững tin hơn trên con đường phát triển kinh doanh.

Cam kết trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội đối với doanh nghiệp khi thực hiện dịch vụ

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh và trên các tỉnh thành khác. Với phương châm hoạt động bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội cam kết:

 • Hoàn thành công việc đúng thời hạn quy định; đúng chuẩn mực kế toán không để xảy ra bất kỳ sai sót khiến doanh nghiệp bị ảnh hưởng.
 • Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp luôn đảm bảo phục vụ tận tâm; sẵn sàng có mặt khi doanh nghiệp cần.
 • Phí dịch vụ dựa trên số lượng hóa đơn chứng từ; doanh thu; loại hình doanh nghiệp và không có phát sinh trong quá trình thực hiện.
 • Luôn cập nhật nhanh chóng và kịp thời các thông tư, điều luật mới ban hành giúp doanh nghiệp loại bỏ những nguy cơ xảy ra sai phạm khi làm báo cáo.
 • Thực hiện dịch vụ kế toán thuế theo một quy trình độc lập và bài bản đảm bảo kết quả chính xác; tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
 • Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu trước cơ quan thuế nhà nước; chịu 100% các trách nhiệm có liên quan và bồi thường nếu làm sai quy định.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ kế toán thuế; Kế Toán Hà Nội còn cung cấp nhiều gói dịch vụ tiện ích khác như báo cáo tài chính; dọn dẹp sổ sách kế toán; kê khai thuế… Quý doanh nghiệp quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179

Dịch vụ kế toán thuế tại Tiên Du Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng