skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiên Lữ, Hưng Yên

Hình thành trong thời điểm nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn với hoạt động kế toán thuế. Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiên Lữ đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm tại khu vực Hưng Yên nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Dịch vụ đã thay doanh nghiệp giảm tải các áp lực về thuế với chi phí thấp. Từ đó đem đến sự yên tâm cho doanh nghiệp trong việc vận hành sản xuất kinh doanh.

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Kế Toán Hà Nội sẽ thay mặt doanh nghiệp xử lý các khó khăn về thuế nhanh chóng. Cập nhật các chính sách thuế mới nhất để từ đó giúp doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật khi làm báo cáo thuế hay quyết toán thuế. Tối ưu các chi phí thuế cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

Tư vấn nhanh: 0386 348 639 – 0904 614 179

Những giá trị mà dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiên Lữ đem đến cho doanh nghiệp

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiên Lữ

Kế toán thuế đối với mỗi doanh nghiệp đều rất quan trọng và cần phải được thực hiện tỉ mỉ chính xác. Đội ngũ phụ trách phải đảm bảo am hiểu luật thuế; có kỹ năng xử lý các tình huống kế toán chuyên nghiệp. Bởi chỉ cần có một vài sai sót nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến quá trình làm báo cáo hay quyết toán. Khi đó doanh nghiệp sẽ phải nhận các khoản phạt vi phạm; bị truy thu thuế nghiêm trọng nếu tính sai số thuế phải đóng. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình sản xuất kinh doanh.

Trong khi đó nếu lựa chọn dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiên Lữ doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các lo lắng này. Khi mà chi phí thuê kế toán không hề nhỏ lại mất thêm nhiều khoản phát sinh khác. Đối với những doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập thì nằm ngoài khả năng chi trả. Tuy nhiên dịch vụ kế toán thuế trọn gói lại có mức giá cực kỳ ưu đãi khi chỉ dao động từ 500.000đ/tháng. Có thể nói doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí kế toán thuế.

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói còn giúp các doanh nghiệp loại bỏ nguy cơ xử phạt hành chính về thuế. Kế Toán Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm luôn cam kết sẽ thay doanh nghiệp hoàn thành nghiệp vụ thuế đúng quy định. Các báo cáo, chứng từ hay sổ sách được thiết lập theo đúng quy định hiện hành. Các chế độ kế toán thuế; chính sách thuế được cập nhật kịp thời. Đảm bảo hệ thống kế toán của doanh nghiệp đúng pháp lý; quá trình quyết toán thuế thuận lợi.

Chi tiết công việc khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiên Lữ của Kế Toán Hà Nội

Khi thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiên Lữ; Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp xử lý tất các các nghiệp vụ có liên quan đến thuế và kế toán. Trước khi thực hiện sẽ tiến hành khảo sát các thông tin về doanh nghiệp để lên kế hoạch giải quyết hiệu quả. Doanh nghiệp cần cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán.

 • Kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ; điều chỉnh các sai lệch chưa phù hợp và cân đối giá trị gia tăng đầu ra đầu vào.
 • Tiến hành lập báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Thực hiện hạch toán các chứng từ trên phần mềm kế toán; ghi chép sổ sách kế toán hoàn chỉnh theo đúng quy định hiện hành.
 • Xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán; cân đối chi phí cân đối kế toán để tối ưu lợi nhuận và khoản thuế phải đóng cho doanh nghiệp.
 • In sổ sách kế toán; các báo cáo và hướng dẫn doanh nghiệp cách lưu trữ hồ sơ kế toán hiệu quả sau dịch vụ kế toán thuế trọn gói.
 • Tư vấn doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kế toán và thuế; trao đổi các nội dung có liên quan đến kết quả thực hiện.
 • Làm việc với cơ quan thuế nhà nước về việc giải trình hồ sơ kế toán thay doanh nghiệp khi có yêu cầu.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói

Cam kết khi thực hiện dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

 • Luôn chủ động báo cáo tình hình thực hiện công việc trong dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiên Lữ cho doanh nghiệp. Chủ động cập nhật chi tiết định kỳ để kịp thời cảnh báo các rủi ro tài chính kế toán cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn những giải pháp thuế hiệu quả; xử lý tình huống tồn đọng kịp thời trong hệ thống kế toán. Các báo cáo hay tờ khai được kiểm duyệt chặt chẽ trước khi nộp lên cơ quan thuế. Đảm bảo sự chính xác tuyệt đối cho doanh nghiệp.
 • Cam kết luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trước trong và sau dịch vụ kế toán thuế trọn gói. Kể cả khi dịch vụ đã kết thúc; các vấn đề liên quan đến nghiệp vụ thuế của doanh nghiệp vẫn được Kế Toán Hà Nội giải đáp nhanh chóng.
 • Các báo cáo hoàn thiện đầy đủ và đúng hạn; số liệu tổng hợp chính xác. Doanh nghiệp sẽ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp khi giao dịch với cơ quan thuế nhà nước. Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan.

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Địa chỉ trụ sở: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Địa chỉ các chi nhánh khác tham khảo TẠI ĐÂY.

>>> Xem thêm: Dịch vụ kế toán online

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Tiên Lữ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng