skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Mỹ, Hưng Yên

Quá trình làm kế toán thuế khá phức tạp và nếu như doanh nghiệp chưa tự tin thì hãy sử dụng ngay  dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Mỹ. Thay vì mất thời gian tập trung cho thủ tục này mà hiệu quả đạt được không như ý muốn. Thì doanh nghiệp sẽ được một đội ngũ chuyên gia về kế toán thay mặt giải quyết nhanh chóng các vấn đề kế toán thuế.

Thuê dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Mỹ dành cho những đối tượng nào

Không thể phủ nhận rằng kế toán thuế khá phức tạp; có nhiều chỉ tiêu cần phải hoàn thành theo quy định. Nếu như doanh nghiệp để xảy ra lỗi vi phạm; các báo cáo không được nộp đúng thời hạn thì sẽ bị xử phạt. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng đến ngân sách mà còn gián đoạn các hoạt động kinh doanh. Mà để tình trạng này không thể xảy ra thì doanh nghiệp nên có một đội ngũ kế toán hỗ trợ giải quyết.

Sự ra đời của dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Mỹ nhằm giúp các doanh nghiệp nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập an tâm về thuế. Đa phần các doanh nghiệp này đều chưa có đội ngũ kế toán chuyên nghiệp. Khi nghiệp vụ phát sinh còn ít mà chi phí thuê kế toán khá lớn. Doanh nghiệp muốn đảm bảo hạn chế tối đa mức chi phí chi trả; nhưng hiệu quả công việc là tối ưu nhất.

Các doanh nghiệp đang có một hệ thống kế toán chưa đầy đủ dữ liệu; còn có nhiều sự lộn xộn cần được xử lý. Doanh nghiệp không tin tưởng vào kỹ năng của bộ phận kế toán và muốn có sự rà soát lại hệ thống. Việc lựa chọn dịch vụ kế toán thuế nhằm đảm bảo thủ tục thuế diễn ra thuận lợi; các hoạt động kế toán khác không có sự sai sót. Bên cạnh đó các quy định về chế độ kế toán thuế sẽ được cập nhật kịp thời.

Nội dung thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Mỹ

  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Mỹ sẽ thay doanh nghiệp lập các tờ khai thuế; báo cáo thuế; quyết toán thuế để trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
  • Tiến hành lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo quyết toán các loại thuế khác theo quy định.
  • Hỗ trợ thiết lập báo cáo tài chính; thông báo tới doanh nghiệp về số tiền thuế phải đóng khi có phát sinh.
  • Thực hiện các nghiệp vụ kế toán khác như phân loại chứng từ; rà soát các chứng từ chưa hợp lệ; định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh.
  • Hạch toán chứng từ trên phần mềm; ghi sổ kế toán theo quy định và hoàn thiện các chứng từ gốc.
  • Tư vấn cho doanh nghiệp về các vấn đề liên quan đến kế toán thuế ; các giải pháp xử lý những vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán.
  • Tư vấn về lao động; bảo hiểm nhân sự; các nghiệp vụ trong phạm vi công việc thực hiện cho doanh nghiệp.
  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ thay doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán thuế; bảo vệ quyền lợi pháp lý khi giao dịch với cơ quan thuế.

Nguyên nhân các doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ của Kế Toán Hà Nội

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Mỹ cho rất nhiều doanh nghiệp. Luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết; bảo đảm bảo quyền lợi tối ưu cho doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn tự tin sẽ hoàn thành nhiệm nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội; doanh nghiệp không cần phải thuê kế toán viên. Doanh nghiệp chỉ cần chỉ trả từ 500.000VNĐ/tháng cho gói dịch vụ mà chất lượng lại được đảm bảo. Không cần phải lo lắng cho việc gây dựng bộ phận nhân sự kế toán. Loại bỏ nhanh chóng các khoản chi phí phát sinh khi thuê kế toán viên như bảo hiểm; trợ cấp; lương thưởng…

Hệ thống kế toán của doanh nghiệp luôn được đảm bảo chuẩn mực; cập nhật dữ liệu đầy đủ. Bởi đội ngũ kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ thay doanh nghiệp xử lý kịp thời các vấn đề tồn đọng; cập nhật các văn bản pháp luật nhanh chóng. Từ đó doanh nghiệp đảm bảo được tính tuân thủ pháp lý. Tránh trường hợp doanh nghiệp phải đối mặt với các vi phạm hành chính về thuế.

Kế Toán Hà Nội cam kết công việc được hoàn thành đúng theo quy định trên hợp đồng. Có bất kỳ sai phạm nào xảy ra chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan; đồng thời bồi thường tổn thất cho doanh nghiệp.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – HỖ TRỢ TƯ VẤN 24/7

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại Yên Mỹ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng