skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội

Doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn trong việc lập báo cáo tài chính. Bạn muốn tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội để được hỗ trợ giải quyết các công việc. Với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản; Kế Toán Hà Nội tự hào là đơn vị sẽ đem tới những giá trị thiết thực cho doanh nghiệp. Không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết tốt báo cáo tài chính; mà còn giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả hệ thống kế toán.

Doanh nghiệp tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội với mục đích gì?

Một báo cáo tài chính hoàn chỉnh và tuân thủ đúng các quy định của cơ quan thuế; chỉ được hoàn thành bởi những người có kinh nghiệm; am hiểu sâu về luật pháp. Số liệu trên báo cáo phải trùng khớp với thực tế; đúng chỉ tiêu của cơ quan thuế quy định. Một vài sai sót nhỏ cũng khiến cho doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi các khoản phạt từ cơ quan thuế nhà nước. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ báo cáo thuế; bởi vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà doanh nghiệp gặp khó khăn về các báo cáo. Họ tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội với mục đích.

Tiết kiệm ngân sách đầu tư

Để thuê kế toán viên ngoài việc chi trả lương doanh nghiệp còn tốn thêm nhiều khoản phát sinh. Đơn cứ như: trợ cấp; bảo hiểm; phí đào tạo; phí phục vụ thiết bị; phần mềm kế toán… Ngoài ra việc tìm kiếm một kế toán viên giỏi không hề đơn giản; mà chi phí để chi trả cho những kế toán giỏi thường rất cao. Trong khi đó việc tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí.

Giảm thiểu các rủi ro về báo cáo tài chính

Đội ngũ nhân viên của Kế Toán Hà Nội là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính. Có kỹ năng xử lý công việc khoa học; đảm bảo chất lượng cho doanh nghiệp. Mỗi báo cáo đều dựa trên thực tế để thiết lập giúp doanh nghiệp loại bỏ được các nguy cơ rủi ro. Ngoài ra doanh nghiệp còn được hỗ trợ trong việc giải trình làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Tính ổn định cao

Nếu như thuê kế toán viên, doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi việc có sự chuyển đổi nhân sự. Khi đó hệ thống kế toán sẽ gặp nhiều khó khăn; không có sự thống nhất số liệu sổ sách; gây ảnh hưởng tới việc hoàn thiện báo cáo. Mà khi tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính doanh nghiệp luôn đảm bảo được tính ổn định; không có sự gián đoạn. Bất cứ khi nào doanh nghiệp cần; Kế Toán Hà Nội luôn có mặt để giúp đỡ doanh nghiệp vượt qua khó khăn.

Khi tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội doanh nghiệp được hỗ trợ các công việc sau:

  1. Việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết công việc báo cáo mà còn hoàn thiện được hệ thống kế toán. Các công việc bao gồm:
  2. Phân loại và sắp xếp hợp lệ các hóa đơn chứng từ đã phát sinh; hệ thống sổ sách đúng quy định.
  3. Những chứng từ còn thiếu hay sai sót được sửa đổi bổ sung; tờ khai thuế đã lập được kiểm tra lại toàn bộ.
  4. Dịch vụ làm báo cáo tài chính sẽ thay doanh nghiệp lập bảng theo dõi phân bổ công cụ dụng cụ; phí trả trước; chờ kết chuyển.
  5. Các chi phí tiền lương; bảo hiểm xã hội; bảo hiểm y tế; hồ sơ nhân sự được kiểm soát chặt chẽ.
  6. Tính toán chi tiết và lập bảng khấu hao tài sản cố định; bảng tính giá thành và giá khó… lập các chứng từ thu chi, xuất nhập và cân đối lãi lỗ để tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
  7. Tiến hành lập báo cáo tài chính cuối năm; tờ khai quyết toán thuế cuối năm để trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
  8. In các báo cáo tài chính; báo cáo kết quả kinh doanh và hoàn thiện sổ sách kế toán để bàn giao lại cho doanh nghiệp.
  9. Giải trình các số liệu kế toán thay cho doanh nghiệp khi có yêu cầu từ cơ quan thuế nhà nước.

Khi tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với các thủ tục tài chính. Đặc biệt là khi lựa chọn công ty  Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp luôn được đảm bảo lợi ích tối đa. Cam kết chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan tới việc thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính.

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Phòng Dịch vụ làm báo cáo tài chính toàn quốc

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Tìm dịch vụ làm báo cáo tài chính tốt nhất Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng