skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Thái Nguyên Hà Nội TỐT NHẤT

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy kế toán tại Thái Nguyên, bạn có thể đăng ký lớp học của Kế Toán Hà Nội. Đơn vị đào tạo gần 20 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo truyền tải kiến thức hiệu quả, học viên sau khóa học thành thạo mọi kỹ năng nghiệp vụ, hoàn thành tốt công việc chuyên ngành.

Đôi nét về trung tâm dạy kế toán tại Thái Nguyên

Trên thực tế trung tâm dạy kế toán tại Thái Nguyên thuộc cơ sở của tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Từ lâu đơn vị này đã được biết đến là một trong các địa điểm đào tạo kế toán uy tín cả nước; gần 20 năm kinh nghiệm thực chiến. Trong những năm qua đã có tới hàng chục ngàn học viên tốt nghiệp từ lò đào tạo chất lượng này.

Thái Nguyên hiện là một trong các khu vực có nhu cầu học tập kế toán tương đối cao tại phía Bắc. Nhận thấy thực trạng này công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã tiến hành mở trung tâm dạy kế toán tại đây. Ngay từ những ngày đầu triển khai đào tạo đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ nhiều học viên.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao trên 10 năm kinh nghiệm; luôn tâm huyết với nghề. Mọi thắc mắc từ phía học viên đều được giảng viên phản hồi trong tích tắc; không chậm trễ. Kể cả khi khóa học đã kết thúc mọi thắc mắc của học viên đều sẽ nhận được hỗ trợ từ giảng viên.

Doi Net Ve Trung Tam Day Ke Toan Tai Thai Nguyen

 

Trung tâm dạy kế toán tại Thái Nguyên trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Thái Nguyên gồm những khóa học gì?

Thời điểm hiện tại trung tâm đang triển khai các khóa học thực tế chuyên sâu về lĩnh vực kế toán bao gồm:

 • Kế toán thực hành thực tế dành cho người chưa biết/đã biết về kế toán: Đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao; bao gồm cả nguyên lý cả thực hành. Thời gian đào tạo từ 22 – 25 buổi học với mức phí học phí giảm 5% từ 4 triệu => 3,8tr/khóa.
 • Khóa kế toán trưởng dành cho các kế toán chuyên nghiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm muốn thăng tiến trong công việc: Khóa học sẽ bao gồm các kiến thức vĩ mô về kế toán và quản lý điều hành bộ phận kế toán doanh nghiệp. Thời gian đào tạo từ 12 – 15 buổi học với mức phí học phí giảm 10% từ 3 triệu => 2,7tr/khóa.
 • Khóa kế toán dành cho nhà quản lý doanh nghiệp có nhu cầu bổ túc kiến thức kế toán: Khóa học sẽ bao gồm chương trình cơ bản đến nâng cao về kiến thức chuyên ngành. Thời gian đào tạo tùy thuộc theo nhu cầu thực tế, học phí 5 triệu/khóa.

Tổng hợp các kiến thức căn bản có trong khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Thái Nguyên

Khóa đào tạo kế toán bao gồm 3 chuyên đề chính, học trong vòng 22 buổi tuy nhiên sẽ có kéo dài thêm tùy tình hình thực tế.

Chuyên đề 1: Định hình công việc kế toán

 • Chuyên đề này sẽ bao gồm các buổi học giới thiệu về nhiệm vụ kế toán trong doanh nghiệp.
 • Giới thiệu về các loại báo cáo thuế, báo cáo tài chính, báo cáo có liên quan định kỳ hàng tháng/quý/năm.
 • Hướng dẫn chi tiết cách sắp xếp và lưu trữ các chứng từ/hóa đơn/hợp đồng/văn bản có liên quan…

Chuyên đề 2: Thuế và thực hành trên HTKK

 • Đại cương về thuế, nhiệm vụ cần làm đối với vị trí kế toán thuế trong doanh nghiệp hiện hành.
 • Pháp luật về thuế bao gồm các báo cáo, văn bản pháp luật, đọc hiểu và update chuẩn chỉnh theo quy định.
 • Hướng dẫn chi tiết thực hành nghiệp vụ thuế trên phần mềm HTKK bao gồm cách tải & cài đặt, cách sử dụng để lập báo cáo các loại, làm các thủ tục, khai báo thuế…

Chuyên đề 3: Thực hành nghiệp vụ trên MISA

 • Giới thiệu công việc của một kế toán tổng hợp đầu trong và cuối kỳ.
 • Hướng dẫn cách nhập số dư và cách hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Hướng dẫn về cách check dữ liệu; làm báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán.

Noi Dung Khoa Hoc Tai Trung Tam Day Ke Toan Tai Thai Nguyen

Khóa đào tạo kế toán bao gồm 3 chuyên đề chính

Lợi ích nhận được từ khóa học tại trung tâm dạy kế toán khu vực Thái Nguyên

Không phải ngẫu nhiên khóa đào tạo tại trung tâm dạy kế toán tại Thái Nguyên thu hút học viên đến như vậy. Tất cả đều nhờ hàng loạt lợi ích học viên nhận được sau khi kết thúc lộ trình đào tạo.

Nâng cao trình độ chuyên môn

Khóa đào tạo với giáo trình thực tế; nội dung bao quát toàn bộ nghiệp vụ kế toán. Điểm đặc biệt ở đây đó là không nặng về phần kiến thức mà ngược lại đi sâu về thực hành thực tế. Đồng thời lồng ghép các tình huống thường xuyên xảy ra trong doanh nghiệp để từ đó học viên dễ dàng hiểu bản chất công việc.

Nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ giảng viên

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy kế toán không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà đồng thời còn luôn tận tâm với công việc. Sẵn sàng hỗ trợ phản hồi các thắc mắc; vấn đề liên quan đến kiến thức kế toán trong và sau khóa học. Một điều thực sự hiếm gặp tại các trung tâm đào tạo hiện nay.

Tài liệu học chuẩn chỉnh free

Theo đó; mỗi học viên khi đăng ký tham gia các lớp đào tạo tại trung tâm không chỉ nhận được tài liệu file cứng; mà đồng thời sẽ được cấp thêm file mềm là các video hướng dẫn online. Trước khi bước vào khóa học trực tiếp học viên có thể theo dõi trước bài giảng sơ lược thông qua video. Thời hạn sử dụng video mặc định trong vòng một năm kể từ khi được cấp.

Mức học phí nhiều ưu đãi

Theo đó mức học phí hiện tại đang có nhiều ưu đãi do nằm trong chương trình tri ân của trung tâm. Mỗi học viên khi tham gia đều nhận được phiếu giảm giá hấp dẫn từ 5 – 10% tùy số lượng đăng ký.

Đặc biệt đăng ký theo hội nhóm sẽ nhận được các voucher giảm sâu cực kỳ hấp dẫn. Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội luôn mong muốn hỗ trợ học viên một cách tốt nhất trên hành trình trau dồi kiến thức vĩ mô.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về trung tâm dạy kế toán tại Thái Nguyên và những khóa học kèm theo. Để hành trình chinh phục nghiệp vụ kế toán một đường thuận lợi bạn có thể khám phá khóa học này.

Để đăng ký tham gia khóa học vui lòng liên hệ

 • Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms.Dung ( 24/7 )
 • Địa chỉ chi nhánh Thái Nguyên: Phòng 600, Tầng 6, Tòa nhà Trường Hải, Số 66 Hoàng Văn Thụ, P. Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng