skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Được đánh giá là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Mỗi năm Kế Toán Hà Nội nhận đào tạo hàng ngàn học viên với nhiều khóa học kế toán khác nhau như: kế toán tổng hợp; kế toán thuế; kế toán trưởng… Chúng tôi luôn tự tin về chất lượng đào tạo đạt chuẩn; hỗ trợ học viên nâng cao nghiệp vụ,năng lực nhanh chóng; đáp ứng tất cả các nhu cầu của học viên về khóa học.

Những điều đặc biệt chỉ có tại trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội – Kế Toán Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội

Luôn hoạt động theo phương châm bảo vệ lợi ích tối đa cho học viên; Kế Toán Hà Nội đã không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy; đổi mới quy trình phù hợp với quy định hiện hành. Giúp học viên tiếp cận nhanh chóng và lĩnh hội đầy đủ các kiến thức để trở thành một kế toán giỏi.

Giảng viên giảng dạy

Đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm đào tạo kế toán; hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước… Kinh nghiệm chuyên sâu; chuyên môn nghiệp vụ cao và am hiểu sâu về luật kế toán, thuế. Khả năng truyền đạt kiến thức cho học viên đứng đầu hiện nay; cầm tay chỉ việc cho tới khi học viên hiểu rõ bản chất từng vấn đề. Đặc biệt giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho từng học viên; hỗ trợ kể cả khi đã kế thúc khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán.

Chương trình đào tạo

Khi tìm đến các trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội một trong những điều mà học viên quan tâm nhất đó chính là nội dung giảng dạy. Tại Kế Toán Hà Nội, chương trình giảng dạy được biên soạn thực tế; cung cấp đầy đủ các kiến thức quan trọng đối với một kế toán. Ngoài ra những chính sách; thông tư về luật luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác. Thực hành trên các chứng từ sống của doanh nghiệp; tài liệu được cấp phép miễn phí cho học viên.

Hình thức học linh hoạt

Khác với nhiều trung tâm dạy kế toán hiện nay; Kế Toán Hà Nội mở song song 3 hình thức học tiện ích, phù hợp với từng đối tượng học viên. Bao gồm học trực tiếp tại trung tâm; học trực tuyến và học online qua video. Học viên sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và thuận tiện trong việc tham gia. Nội dung đào tạo ở mỗi hình thức là như nhau; riêng học online qua video mỗi học viên được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm. Mỗi lớp học của trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội chỉ có sĩ số từ 15 tới 20 người; đảm bảo chất lượng giờ học đạt chuẩn.

Về nội dung đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội – Kế Toán Hà Nội

Đến với trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội, mỗi học viên sẽ được trang bị nội dung kiến thức thực tế nhất; thông qua các buổi thực hành thực tế. Với phần lý thuyết học viên sẽ được củng cố các kiến thức về nguyên lý kế toán; giới thiệu công việc của kế toán trong doanh nghiệp; định khoản kế toán; hạch toán kế toán. Phần thực hành mỗi học viên sẽ được làm trực tiếp trên các hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Học viên sẽ được hướng dẫn cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào; xử lý thành thạo hóa đơn, chứng từ để kê khai thuế định kỳ. Tự tin với công việc thuế khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Thực hành các công việc của một kế toán tổng hợp như hạch toán chứng từ; lên sổ sách kế toán; hoàn thiện chứng từ; tổng hợp số liệu để lập báo cáo tài chính; đọc hiểu và phát hiện được những điểm bất cập trên các báo cáo. Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn chi tiết cho học viên cách sử dụng thành thạo phần mềm kế toán Misa; Excel; phần mềm kê khai thuế của Tổng cục Thuế. Kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ tự tin làm tốt các công việc kế toán; tự tin giao dịch với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan. Trong 15 năm đào tạo; Kế Toán Hà Nội đã đúc kết ra được nhiều kinh nghiệm; biết cách truyền tải kiến thức để học viên lĩnh hội nhanh nhất.

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội có nhiều chương trình ưu đãi dành cho học viên

Trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội

Không chỉ có chất lượng đào tạo đạt chuẩn mà Kế Toán Hà Nội còn là trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội còn dành nhiều ưu đãi cho học viên. Cụ thể mức học phí giảm từ 30 – 50% cho từng đối tượng; cung cấp tài liệu ôn tập miễn phí; thời gian học linh hoạt với 3 ca trong ngày bao gồm: Ca sáng từ 8h30 – 11h – Ca chiều từ 14h – 16h30 – Ca tối từ 18h-20h30.

Ngoài ra trung tâm sẵn sàng giới thiệu việc làm miễn phí tại các doanh nghiệp cho từng học viên. Nếu có nhu cầu học viên sẽ được thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội. Kể cả khi đã hoàn thành xong khóa học; mọi thắc mắc của học viên đều được giải đáp nhanh chóng.

THAM KHẢO CHI TIẾT BẢNG PHÍ KHÓA ĐÀO TẠO =>> XEM TẠI ĐÂY. 

Hãy đăng ký ngay khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ đào tạo cho tới khi học viên thành thạo các kỹ năng mới thôi. Mọi thông tin chi tiết về khóa đào tạo xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM DẠY KẾ TOÁN TẠI HÀ NỘI – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung – hỗ trợ 24/7

Trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng